HOME

24h

USA

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 10-27-2011   #1
johnnydan9
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
johnnydan9's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: LCN
Posts: 55,869
Thanks: 40
Thanked 564 Times in 514 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 74
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7johnnydan9 Reputation Uy Tín Level 7
Default Người vợ ở giữa hai nỗi đau

Sau khi hay tin chồng ḿnh vừa hại chết em ruột, hại người cháu trai bị trọng thương, chị Vũ Thị Đường, SN 1968 (vợ Tẹo) đứng chết lặng. Phút ấy, chị chẳng biết xử sự ra sao nên muốn lẩn trốn tất cả mọi ánh nh́n và lời bàn tán của thiên hạ.



Thoạt nh́n, Nguyễn Danh Tẹo, SN 1974, trú tại xă Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, trông như đă ngoài 50 tuổi bởi mái tóc ngả màu hoa râm. Cận kề giây phút chuyển trại tạm giam Hà Nội để phục vụ công tác điều tra, Nguyễn Danh Tẹo trở nên sợ hăi, run rẩy. Gă tội phạm mặc chiếc áo xanh nhạt, đôi mắt híp láo liên quanh pḥng. Mới hôm qua là một người nông dân làm thuê, nay Tẹo đă trở thành tội phạm giết người. Đắng ḷng hơn, nạn nhân dưới lưỡi dao của hắn lại chính là người em vợ- anh Vũ Ngọc Long, SN 1974, trú tại xă Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội và người cháu (con anh Long) là Vũ Ngọc Giáp, SN 1994. Nếu hai nạn nhân có lỗi lầm ǵ th́ đă đành một lẽ, đằng này, họ là người vô tội. Chỉ v́ cậu em khuyên can anh rể: "Anh cứ về đi. Ngày mai chị em sẽ về". Có vậy thôi mà anh phải chết oan uổng.

Trong căn pḥng nhỏ, các điều tra viên đang lấy lời khai của Tẹo và hoàn tất các thủ tục để chuyển hồ sơ vụ án của Nguyễn Danh Tẹo lên Pḥng CSĐTTP về TTXH, CATP Hà Nội điều tra theo thẩm quyền. Trước những câu hỏi của điều tra viên, Tẹo "buộc ḷng" phải đối diện với sự thật và tội ác ḿnh đă gây nên. "Tại sao anh lại đâm em vợ, cháu vợ?". Tẹo ngước đôi mắt nh́n lên rồi lại mau chóng cụp xuống. Hai bàn tay thô ráp với những ngón tay cáu bẩn run lên bần bật đang cố nắm lấy nhau để ḱm lại nỗi sợ hăi nhưng dường như vô ích. Giọng nói của Tẹo tắt nghẹn. Hắn im lặng, cúi gằm mặt hồi lâu. Khi được hỏi: "Giáp nhỏ tuổi, cháu biết ǵ mà anh vung dao chém?". Tẹo gân giọng: "V́ lúc đó Giáp cầm gạch đá ném vào người tôi. Tôi bị đau, đó chỉ là tự vệ!". Tuy nhiên, lời biện hộ của Tẹo đă bị các ĐTV "vặn" lại: "Bị ném đá? Người anh có bị thương tích ǵ đâu?". Biết không thể chối căi được nữa, Tẹo lại cúi đầu. Hai hàm răng hắn cắn chặt vào đôi môi khô ráp.

Đối tượng Nguyễn Danh Tẹo


Sau khi hay tin chồng ḿnh vừa hại chết em ruột, hại người cháu trai bị trọng thương, chị Vũ Thị Đường, SN 1968 (vợ Tẹo) đứng chết lặng. Phút ấy, chị chẳng biết xử sự ra sao nên muốn lẩn trốn tất cả mọi ánh nh́n và lời bàn tán của thiên hạ. Với chị giờ chỉ c̣n nỗi đau và tội lỗi. Em chị đă chết v́ bị người mà chị gọi là chồng sát hại.
Kẻ gây án dù ǵ cũng là chồng, người chị đă gắn bó gần 20 năm nay. Dẫu rằng trong thời gian chung sống, anh ta có đối xử tệ bạc với chị và các con đi chăng nữa nhưng nghĩa vợ chồng không thể phủi tay. Giằng xé tâm can măi, cuối cùng chị cũng quyết định về hộ tang người em, chị coi đây là cơ hội cuối cùng để tạ tội với em và gia đ́nh. Đời chị đă quá đau khổ rồi nên không ai có nửa lời trách cứ chị. Người em dâu- chị Nguyễn Thị Bé (vợ anh Long) cũng rộng ḷng hiểu được rằng lỗi không phải ở chị Đường mà là do kẻ vô lương tâm, nát rượu Nguyễn Danh Tẹo gây nên. Chị Bé mong cơ quan pháp luật phán xử công minh để vong hồn chồng chị được thanh thản.
Lo tang cho chồng, chị Bé c̣n nặng ḷng với người c̣n sống, đó là con chị- Vũ Ngọc Giáp đang bị trọng thương phải cấp cứu. Đúng là chuỗi bi kịch chồng chất đang đổ lên mái nhà của gia đ́nh chị. Ở góc sân của ngôi nhà nhỏ, nơi có con dốc dài là hai người phụ nữ mang nỗi đau đè nặng. Lo thân h́nh gầy c̣m, bé nhỏ của các chị không chịu đựng nổi, những người hàng xóm tốt bụng và anh em thân cận vẫn nỗ lực chung vai giúp đỡ để phần nào giảm bớt nỗi mất mát đó.
Đối với Nguyễn Danh Tẹo, sau khi gây án, hắn ta về nhà hút điếu thuốc lào và trốn sau khe tủ. Khi bị CA đến và "tóm sống", Tẹo vẫn ngắc ngứ trong men say. Tại CQĐT, có nhiều chi tiết Tẹo chưa thực sự thành khẩn. Với một kẻ đă "nhúng chàm" như Tẹo, giờ lại tiếp tục gây nên tội giết người, chắc chắn pháp luật sẽ có h́nh phạt thích đáng.

Chia sẻ qua:
Theo PLXH
johnnydan9_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	166668036_765teo_ky_bien_ban.jpg
Views:	6
Size:	22.9 KB
ID:	328316  
 
User Tag List



 
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:00.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09859 seconds with 12 queries