HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Minh Hằng: 'Tôi đi massage, nghe đủ điều kinh tởm về mình'
Old 12-16-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
"Càng kín đáo càng dễ gây tò mò, mà họ đã tò mò thì chuyện gì cũng có thể nói ra được cho dù nó không cần có một chút xíu nào sự thật trong đó", nữ diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" nói.


Mỗi giải thưởng là một thị phi

- Vừa đoạt giải Ca sĩ triển vọng Làn Sóng Xanh, trước đó là HTV Award. Theo Hằng, bạn cần sưu tập thêm giải thưởng nữa hay đã là quá đủ?

- Giải thưởng thì chẳng bao giờ là đủ cả, đó là một sự đánh dấu mỗi chặng đường đã qua trong chuỗi hoạt động nghệ thuật của một người nghệ sĩ. Tôi vẫn mong muốn có được nhiều giải thưởng hơn nữa, như thế đồng nghĩa với việc tôi làm được nhiều, được ghi nhận nhiều và có nhiều cột mốc đáng nhớ hơn trong sự nghiệp.

- Chính bởi vậy nên có tin hành lang là Hằng mua giải thưởng Làn Sóng Xanh với giá 3 triệu đồng/ vé. Bạn có ý kiến gì không? Theo bạn, giá nhà báo rẻ như vậy hay bạn quá thèm giải thưởng và tiền thì lại quá nhiều?

- Lại hỏi về chuyện đó nữa à? Tôi không muốn nói nhiều. Tôi không muốn nói không phải bởi tôi không sợ mà đơn giản là bởi tôi không muốn nói nhiều để chuyện to ra, lùm xùm những chuyện không đáng có. Tôi không thích nói về chuyện này, nó không hay, tôi đang cố gắng làm để mọi người thấy rằng tôi xứng đáng với giải thưởng đó chứ không phải đi đôi co chuyện tôi mua, tôi bán và "lobby" nhà báo như thế nào. Bản thân tôi thấy tôi chẳng có gì để phải nói nhiều, còn ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, tôi không quan tâm nhiều.

- Vậy là có hay không có chuyện Hằng bỏ tiền mua phiếu bầu của nhà báo?

- Tôi sẽ chứng minh tôi xứng đáng!

- Vậy kế hoạch tiếp theo của bạn là gì để khán giả thấy Minh Hằng xứng đáng với giải thưởng đó?

- Tết này, bộ phim nhựa Lệ phí tình yêu do tôi đóng chính sẽ công chiếu toàn quốc. Sau đó, có thể tôi sẽ tham gia một gameshow và phát hành một album.

- Bạn làm MC sao?

- Không phải MC, chỉ là tham gia vào vai trò người chơi trong gameshow đó thôi.

- "Cặp đôi hoàn hảo" hay "Bước nhảy hoàn vũ"?

- Tôi chưa thể nói gì.

Người đẹp và... đại gia?

- Nghe thông tin Hằng đi thi gameshow lại làm tôi nhớ lại một đợt người ta đồn ầm lên là Minh Hằng chán đi hát rồi vì có một người yêu rất giàu có, lớn hơn bạn gần 20 tuổi?

- (Cười rất to) Trời ơi, lần đầu tiên tôi nghe thấy thông tin này đó, thiệt tình tôi chẳng biết phải nói sao với những thị phi như thế này.

- Vì cũng chính từ trong giới ca sĩ nói ra là thấy người yêu dắt cô đi mua một viên kim cương to không kém gì của Đàm Vĩnh Hưng. Thực hư điều này ra sao?

- (Giơ bàn tay lên) Anh thấy tôi có đeo chiếc nhẫn nào không và trước giờ tôi cũng chưa từng đeo một chiếc nhẫn kim cương nào to như thế đi dự tiệc cả. Cá nhân tôi chưa từng công bố chuyện riêng tư nhưng không hiểu tại sao lại nhiều tin đồn về tôi như vậy.


- Những tin đồn như thế xuất hiện từ lúc bạn từ bỏ Công ty Thiên Thi. Hỏi lại, bạn mâu thuẫn với ông chủ Thiên Thi, nhạc sĩ Nhất Trung?

- Hoàn toàn không. Vì tôi hết hợp đồng và ra khỏi công ty thôi chứ không liên quan gì đến chuyện công ty và Tim cả. Khi chuyện Tim lùm xùm nhất thì tôi đâu có lên tiếng đâu. Hoàn toàn chỉ là chuyện công việc. Còn bây giờ tôi đang tự làm một mình, tự lo tất cả.

- Hôm trước tôi có ngồi nói chuyện với một ca sĩ chuyên hát đệm ngoài Hà Nội. Ca sĩ này tâm sự, một lần lưu diễn ở phía Bắc, MC của chương trình đã tát thẳng vào mặt Minh Hằng giữa sân khấu chỉ vì cô để khán giả đợi hơn 3 giờ đồng hồ, chỉ để chạy về khách sạn ở Hà Nội... tắm. Chuyện đó có thật không?

- Chưa bao giờ có chuyện đó và nếu có chuyện đó thì báo chí đã ầm ĩ lên rồi chứ không thể êm xuôi như vậy.

Không có lửa làm sao có khói

- Có thể bởi vì buổi biểu diễn đó diễn ra ở một khu ngoại ô Hà Nội và khi khán giả đợi lâu quá sắp tức giận đòi đập phá sân khấu khiến MC sợ hãi. Tôi nghĩ mọi chuyện đều có thể xảy ra! Nhưng thôi, nếu Hằng đã phủ nhận thì tôi sẽ không hỏi thêm nữa. Tôi muốn hỏi là, một người như Minh Hằng, lúc nào cũng nói mình ngay thẳng, mà sao lại nhiều thị phi đến thế? Các cụ từng nói, không có lửa thì có khói làm sao được?

- Tôi nghĩ rằng đó là điều hiển nhiên khi một nghệ sĩ tham gia vào thị trường giải trí, cho dù bạn có sống kín đáo đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ dính thị phi. Càng kín đáo càng dễ gây tò mò, mà họ đã tò mò thì chuyện gì cũng có thể nói ra được cho dù nó không cần có một chút xíu nào sự thật trong đó.

Anh có biết là hôm trước tôi đi mas*sage, nằm ở phòng bên cạnh, mấy người khách khác nói về tôi với những thông tin tôi không hề biết, có những thông tin thật kinh tởm. Họ nói nhiều đến độ, nhân viên massage còn thấy ngại với tôi, định sang nhắc mấy vị khách kia đừng nói nữa vì tôi đang nằm phòng bên này nhưng tôi ngăn lại, tôi bảo thôi cứ kệ họ đi vì đó là niềm vui của họ.

- Tức là Hằng chấp nhận "sống chung với lũ"?

- Đương nhiên là phải như thế rồi khi anh không thể trị được lũ thì cách tốt nhất là hãy sống chung cùng nó, cố gắng đừng để nó cuốn mình đi là được.


- Có một sự thật là tất cả những thị phi, dù thật hay không, của giới nghệ sĩ thì đều do chính những nghệ sĩ trong giới bằng cách này hay cách khác tung ra ngoài để mọi người biết. Nếu xét trên căn cứ đó, Hằng bị ghét nhiều quá đúng không?

- Ngay bản thân anh thôi, nếu anh giàu có, thành công trong công việc thì thiếu gì người ghen ghét đố kỵ. Huống hồ là nghệ sĩ được nhiều người yêu quý, được để ý đường đi nước bước thì chuyện đó là hiển nhiên. Tôi không bất ngờ. Đó là lý do tôi rất ít khi đi chơi chỉ có công việc và đi về nhà với mẹ, vậy thôi mà cũng chẳng tránh được thị phi nữa là.

- Nếu biết ai đó nói sao Hằng không gọi điện thoại hoặc hẹn gặp người đó và yêu cầu họ hãy dừng lại chuyện nói xấu về mình? Hằng sợ à?

- Tôi nghe nhiều người chứ không riêng gì một người, nếu ai tôi cũng làm cách đó chắc tôi không còn thời gian đi hát và đóng phim nữa quá (Cười). Tôi không quan tâm đâu. Hơn nữa, anh kể tên giúp tôi những ai đã từng tuyên bố chưa từng dính thị phi trong giới này? Khó lắm, có chăng thì là các cô chú đi trước, còn giới trẻ kiểu gì cũng có điều tiếng này điều tiếng kia, đó là một hệ quả tất yếu không tránh được.

Tôi chưa thể hy sinh hiện tai, và chưa hứng thú để học cách chăm chồng chăm con

- Hoặc cũng có thể Hằng là số ít còn trẻ nhưng đã thành công cả ở lĩnh vực điện ảnh và ca nhạc nên mọi người không ưa. Bạn có nghĩ mình tham lam quá không để giờ bị ghét?

- Không, tôi thích làm những gì tôi muốn. Tôi đóng phim thì nghỉ ca hát tại thời điểm đó và ngược lại. Tôi cũng chẳng tham lam hoặc cần tiền đến độ cùng lúc làm hai việc để chẳng việc nào tốt cả.

- Ý là Hằng đã đủ giàu có rồi để không cần phải cố gắng nhiều?

- Ở đời, ai biết giàu có bao nhiêu cho vừa, tôi chỉ thấy đủ, hài lòng. Có những người dùng điện thoại Vertu chưa chắc đã giàu, biết đâu họ vét hết gia sản để mua chiếc điện thoại đắt tiền thì sao? Mọi chuyện mơ hồ lắm. Tất nhiên, tôi biết nghề tôi cho tôi thu nhập tốt hơn nhiều nghề khác, được yêu thương hơn nhưng không bao giờ có thể bước lên hàng đại gia được.

- Thôi, chúng ta đổi chủ đề nhé! Hằng đã thành công trong cả công việc lẫn danh tiếng, còn chuyện chồng con thì sao?

- Tôi năm nay mới có 24 tuổi, chuyện lấy chồng vẫn còn là một điều rất xa vời. Nếu lấy chồng chắc tôi phải hi sinh nhiều thứ lắm mà hiện tại tôi chưa sẵn sàng. Tôi đang là người tự do, có nhà, xe, nghề nghiệp thu nhập ổn định, thích đi du lịch lúc nào thì đi lúc đó, thích gặp bạn bè "tám" chuyện để xả stress thì gặp. Bây giờ nếu lấy chồng tôi phải hy sinh tất cả thú vui đó, tôi sợ tôi chưa làm được. Hơn nữa, tôi lại không phải là một mẫu phụ nữ đảm đang, tôi không thích làm việc nhà thì nói chuyện chăm chồng chăm con tôi rất ngại. Nói chung là nếu một ngày nào đó, nếu gặp một ai đó mà buộc tôi phải lựa chọn giữa sự tự do với cuộc sống độc thân mình đang có và việc về sống chung chắc tôi phải cân nhắc nhiều lắm.

- Còn nếu không gặp được thì sao?

- Không biết nữa, mọi chuyện đến đâu hay đến đó đi! Ai biết trước được điều gì đang đợi mình


Theo ANTĐ
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t739666.jpg
Views:	11
Size:	15.1 KB
ID:	342975  
Old 12-16-2011   #2
nguyen.minhdung
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 1,531
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
nguyen.minhdung Reputation Uy Tín Level 1
Default

chiệu khó lên gương nhiều là nổi mà
nguyen.minhdung_is_offline  
Old 12-20-2011   #3
hagan
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
hagan's Avatar
 
Join Date: Oct 2008
Posts: 1,939
Thanks: 15
Thanked 47 Times in 43 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 26 Post(s)
Rep Power: 19
hagan Reputation Uy Tín Level 1
Default

híc.. nổi lền bền luôn á
hagan_is_offline  
 
User Tag List


Trung Quốc “khóa van” đất hiếm với Nhật: Đòn trả đũa vì Taiwan, căng thẳng châu Á leo thang Maduro và vợ bị thương khi tháo chạy: Lộ chi tiết “cửa thép khung thấp”, Delta sơ cứu tại chỗ Maduro vừa gọi Tập “anh cả” thì bị Delta bắt ngay trong đêm: Bắc Kinh choáng váng, Weibo bùng nổ, Đài Loan bị kéo vào cuộc
Lên iOS 26 thấy iPhone tụt pin nhanh: những “thủ phạm thầm lặng” Sau vụ bắt Maduro, Trump rải “tối hậu thư” khắp bán cầu: Greenland, Colombia, Mexico, Cuba, Iran đồng loạt phản ứng Hegseth “ra đòn” với Thượng nghị sĩ Mark Kelly: cắt lương hưu, gửi thư khiển trách vì video “từ chối lệnh bất hợp pháp”
Song tịch: tấm “bảo hiểm” thời biến động, George Clooney lấy quốc tịch Pháp: cơn sốt song tịch và cuộc siết cửa toàn cầu “Tới lượt Cuba chưa?”: Sau cú bắt Maduro, Havana run lên giữa bóng đen, mất phao dầu Venezuela và câu hỏi ám ảnh Venezuela và lời nguyền mang tên dầu mỏ : Một thế kỷ dầu mỏ – giàu có, đổ nát, và cuộc mặc cả quyền lực sau Maduro
“Mặt Trái Vinh Quang”: Ba Năm Lính Nghĩa Vụ Và Những Điều Không Có Trong Sách Giáo Khoa Ai Làm Mất Miền Nam? Khi Sự Thật Khó Nuốt Hơn Một Lời Kết Tội Hoa Kỳ Tổng Thương Mại 801 Tỷ USD: Một Con Số Đẹp Và Cái Bẫy Tự Hào Nguy Hiểm
Móng Cái – “Cửa Ngõ Rửa Xuất Xứ”: Việt Nam Đứng Giữa Ba Thế Kẹt Khi Mỹ Siết Thuế Hàng Đội Lốt Bánh Tét Giữa Mùa Đông: Một Cái Tết Dương Lịch Mà Nghe Như Tết Quê Nhà Năm 2025: Cười ra nước mắt, tức không nói nên lời
Nga nô độc tới đâu, thực tế bẽ tới đó: 10 cú “tiên tri” trượt vỏ chuối Nguyên nhân rùng rợn sau lượng kiều hối kỷ lục chuyển về Sài Gòn Vì sao dân Hồi giáo nghèo không đổ về Vùng Vịnh, mà lại tìm đường sang Âu–Mỹ?
Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11018 seconds with 13 queries