HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Những nhan sắc Việt thăng hoa trên đấu trường quốc tế
Old 12-26-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Năm 2011 đánh dấu sự thành công của nhan sắc Việt khi "đem chuông đi đánh xứ người", khi Nam Thành, Thu Mây, Trúc Diễm và Khôi Nguyên đều giành giải cao.

Ngọc Tình – Huyền Trang - "Phát pháo" đầu tiên


Ngọc Tình - Huyền Trang khởi đầu một năm thuận lợi của nhan sắc Việt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế

Cuộc thi người đẹp tầm cỡ quốc tế đầu tiên trong năm với sự tham gia của hai đại diện Việt Nam là Ngọc Tình và Huyền Trang kết thúc vào tháng 7. Ngọc Tình đã giành giải phụ Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất và Huyền Trang với sự nổi bật về chiều cao lẫn vẻ chuyên nghiệp đã giành giải Người mẫu xuất sắc khu vực châu Á.

Không phải là một cuộc thi sắc đẹp lớn nằm trong hệ thống tính điểm Grand Slam nhưng với thành tích có được ở giải đấu sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế như Best Model Of The World, Ngọc Tình và Huyền Trang đã có một khởi đầu thuận lợi cho các người Việt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế ở các cuộc thi còn lại.

Thu Mây – Rạng rỡ Việt Nam


Đoạt danh hiệu Á hậu 3 - Hoa hậu Siêu quốc gia, Thu Mây trở thành đại diện nhan sắc Việt có thành tích cao nhất từ trước đến nay tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế

Tham dự cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) 2011, Thu Mây với dáng người nhỏ nhắn (cao 1m68) nhưng nhờ sự duyên dáng và kỹ năng giao tiếp tốt, Thu Mây đã chứng tỏ chiều cao tuy là một yếu tố quan trọng nhưng không phải là tất cả. Với việc giành được giải Á hậu 3 tại cuộc thi này, Thu Mây đã trở thành người đẹp Việt Nam có thành tích cao nhất tại các đấu trường nhan sắc dành cho nữ giới mang đẳng cấp quốc tế trong hệ thống Grand Slam.


Đây là lần thứ 2 Việt Nam có đại diện tại cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia trong 3 lần cuộc thi này tổ chức (năm 2010 đại diện Việt Nam vắng bóng). Năm 2009 khi cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên, đại diện Việt Nam là Chung Thục Quyên cũng đã xuất sắc có mặt ở Top 15 chung cuộc và giành 3 giải thưởng phụ (Hoa hậu có trang phục truyền thống đẹp nhất, Hoa hậu có gương mặt đẹp nhấtHoa hậu được bình chọn nhiều nhất trên mạng). Đến năm nay, đến lượt Thu Mây bước chân vào Top 5 chung cuộc và giành giải Á hậu 3. Như vậy, cả hai lần Việt Nam tham dự đều có những thành tích cao giúp Việt Nam củng cố và thăng hạng trên bảng đồ nhan sắc thế giới.


Đến thời điểm này, tuy Hoa hậu siêu quốc gia chỉ mới tổ chức được 3 lần, nhưng với những gì cuộc thi thể hiện, có thể thấy đây là một cuộc thi chuyên nghiệp và đã được xếp vào một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới nằm trong hệ thống tính điểm Grand Slam. Với hai lần đoạt giải cao tại cuộc thi này, có thể thấy những tiêu chí của cuộc thi phù hợp với các người đẹp Việt và đây là cuộc thi Việt Nam cần chú trọng hơn nếu muốn cải thiện thành tích trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Trúc Diễm – Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2011



Trúc Diễm luôn nổi bật với nụ cười tươi

Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế lần đầu tiên vào năm 1995 với thành tích lọt vào Top 15 chung cuộc với đại diện là người đẹp Trương Quỳnh Mai. Đến năm 2011 là lần thứ 9 Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp nằm trong 6 cuộc thi trong hệ thống Grand Slam này.

Ngay từ khi có thông tin Trương Tri Trúc Diễm trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2011 tổ chức tại Trung Quốc, cô đã trở thành niềm hi vọng lớn của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này. Những kinh nghiệm có được từ lần tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2007 cùng với nhiều năm tham gia vào showbiz Việt, nhan sắc Trúc Diễm đang ở độ chín, nên cô luôn biết cách làm mình nổi bật, đặc biệt sở hữu nụ cười tươi, luôn cuốn hút người khác chú ý về mình.


Suốt hơn 2 tuần tranh tài tại Thành Đô (Trung Quốc), Trúc Diễm đã giúp nhan sắc Việt tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế. Thời gian cuộc thi diễn ra, Trúc Diễm luôn xuất hiện nổi bật với nụ cười tươi cuốn hút. Thành tích lọt vào Top 15 của Trúc Diễm mặc dù chưa làm người đẹp hài lòng nhưng cũng là một thành tích cao của nhan sắc Việt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế này.

Thu Hương - Quý bà nhan sắc mặn mà

Cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới diễn ra từ ngày 5 đến ngày 16/12 tại Florida (Mỹ) với sự tham dự của gần 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đại diện Việt Nam tại cuộc thi này hoa khôi Thu Hương. Thu Hương từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Thể thao 2005, sau đó người đẹp này lập gia đình và cùng chồng sinh sống tại TP.HCM. Hoa khôi Thu Hương có chồng làm kinh doanh, tuy nhiên cô vẫn luôn theo dõi các sự kiện văn hóa nghệ thuật và đặc biệt, người đẹp luôn chăm chỉ tạp luyện để giữ cho mình một hình thể đẹp và cân đối.



Thu Hương luôn rạng rỡ và nổi bật trước thí sinh các quốc gia khác

Tại cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới năm nay, Hoa khôi Thu Hương đã thể hiện bản thân một cách khá tốt. Sự duyên dáng, thông minh cùng một thân hình gợi cảm đã giúp Thu Hương luôn nổi bật giữa thí sinh các quốc gia khác. Bên cạnh vẻ đẹp hình thể, sự giao tiếp, ứng xử thông minh, linh hoạt trong các tình huống, Thu Hương còn được đánh giá cao bởi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, điều này khá quan trọng với một thí sinh khi tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Chính những yếu tố trên đã giúp Thu Hương thuyết phục hội đồng Ban giám khảo và giành giải Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011. Với thành tích này, Thu Hương trở thành người đẹp Việt đoạt danh hiệu cao nhất tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế dành cho nữ giới.

Trương Nam Thành - Lê Khôi Nguyên - Một năm thành công của phái mạnh

Không chỉ có những người phụ nữ đẹp thăng hoa, trong hai cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn được tổ chức năm 2011, hai đại diện Việt Nam đều xuất sắc và giành được những thứ hạng cao.

Cuối tháng 9, Trương Nam Thành lên đường sang Hàn Quốc, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Manhunt International. Suốt 2 tuần trải nghiệm những hoạt động bên lề của cuộc thi, mặc dù khá vất vả vì phải di chuyển nhiều, hành lí khá cồng kềnh và những áp lực trong những hoạt động bên lề của cuộc thi, thế nhưng với những khó khăn, vất vả càng làm Trương Nam Thành cố gắng nhiều hơn. Sự hòa đồng, thân thiện và luôn biết cách tạo cho mình sự nổi bật trước bạn bè quốc tế đã giúp Trương Nam Thành ghi điểm trong mắt ban giám khảo và các thí sinh khác. Trở thành thích sinh được bình chọn nhiều nhất và giành giải Á vương 3 là một kết quả xứng đáng với những gì Trương Nam Thành đã bỏ ra. Đây cũng là thành tích cao nhất của Việt Nam tại Manhunt.



Sau những ngày vất vả tham dự vào các hoạt động của cuộc thi, thành tích Á vương 3 - Manhutn International là một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những gì Trương Nam Thành bỏ ra

Gần đây, Lê Khôi Nguyên vừa trở về từ cuộc thi Mister International tại Thái Lan. Được chuẩn bị khá chu đáo từ sau khi chiến thắng ở cuộc thi Mister Việt Nam, Lê Khôi Nguyên được đặt nhiều kỳ vọng cho khả năng làm nên chuyện. Với 10 ngày có mặt và tham gia vào các hoạt động của cuộc thi, Lê Khôi Nguyên tiếp tục tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế và giành ngôi Á vương 3.



Lê Khôi Nguyên với thành tích Á vương 3 - Mister International đã đưa nhan sắc Việt có một năm thăng hoa trên đấu trường sắc đẹp quốc tế

Hoàng My – Dấu ấn khó phai



Từ khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011, Hoàng My trở thành cái tên được người hâm mộ nhan sắc Việt nhắc đến nhiều nhất trong năm

Dù không đoạt giải tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011 tổ chức tại Brazil nhưng với sự chuẩn bị chu đáo và sự cố gắng hết mình, Hoàng My đã tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế về đất nước và con người Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ được xem là đấu trường nhan sắc lớn và uy tín bậc nhất thế giới và cũng là đấu trường sắc đẹp khó khăn nhất. Đấu trường sắc đẹp này hầu như dành cho các người đẹp đến từ các quốc gia châu Âu và châu Mỹ khi họ đang là người nắm giữ chiếc vương miện nhiều nhất cũng như có thành tích cao nhất. Thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này là lọt vào Top 15 vào năm 2008 khi Việt Nam là nước chủ nhà đăng cai tổ chức.


Được đánh giá cao trong số những người đẹp từng đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ từ trước đến nay bởi vẻ đẹp có nét hơi lai Âu, gương mặt sáng, sự thông minh trong cách giao tiếp và ứng xử, đặc biệt, Hoàng My còn được đánh giá cao bởi trình độ ngoại ngữ, đây là một điểm yếu mà các người đẹp Việt “mất điểm” khi tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Với những gì đã thể hiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011, Hoàng My là người đẹp được người hâm mộ nhan sắc Việt nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua.

Có một điều khá trùng hợp là cả 3 thành tích cao nhất của Việt Nam năm nay lại đều có duyên với con số 3. Thu Mây đoạt Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia, Trương Nam Thành và Lê Khôi Nguyên đoạt danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Manhunt International Mister International. Có thể nói, năm 2011 được xem là năm thành công nhất của nhan sắc Việt khi mang chuông đi đánh xứ người. Những giải thưởng, danh hiệu này phần nào đã ghi nhận những sự hi sinh, vất vả của các người đẹp trong quá trình tập luyện hay những nỗi khổ ở xứ người mà họ phải trải qua.


Theo Infonet
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	[2612201110525626497].jpg
Views:	7
Size:	62.4 KB
ID:	345497  
Old 12-28-2011   #2
film4u
Banned
 
film4u's Avatar
 
Join Date: Sep 2011
Posts: 299
Thanks: 38
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
film4u Reputation Uy Tín Level 1
Default

Thanks
film4u_is_offline  
 
User Tag List


“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI
Kế hoạch y tế mới của Trump: Chưa kịp ra mắt đã vỡ trận ngay trong nội bộ Cộng Hòa Cuộc trả thù chính trị của Trump: Từ vụ Comey, Letitia James đến đòn nhắm vào Mark Kelly Cơn say trên mây: Ai chịu trách nhiệm về hành khách nhậu nhẹt trên máy bay?
Giáng Sinh thắt lưng buộc bụng mà vẫn đủ ấm và đủ vui Mùa mua sắm Giáng Sinh 2025: Kinh tế chữ K và ảo giác “chi tiêu vẫn tăng” DOGE – thí nghiệm quyền lực thất bại của Trump và Musk
Ukraine, Trump và bản hòa ước mong manh giữa tiếng drone gầm rú Dũng Taylor: Căng thẳng đỉnh điểm giữa người Việt MAGA và người Việt Dân Chủ Hùng Cao về thăm Việt Nam: Từ đứa bé tị nạn đến kiến trúc sư an ninh Thái Bình Dương
“Ngày Tri Ân Trump” ở Little Saigon: khi tượng đài chiến sĩ bị biến thành sân khấu chính trị “Giải thưởng Neville Chamberlain” cho Trump và bản thỏa thuận 28 điểm bẩn thỉu Biển lửa Hồng Kông: giàn giáo tre bốc cháy, chung cư Tai Po hóa địa ngục giữa trời
Từ iPod đến “Delete Day”: Hành trình Gabriela Nguyễn thoát khỏi cơn nghiện mạng xã hội “Cha già dân tộc” đã khép lại: khi thần tượng chính trị bị kéo xuống mặt đất DOGE đã chết: “cải cách” 135 tỷ đô la đốt sạch tiền thuế của người Mỹ
VinFast VF 8 ở Mỹ: từ cáo buộc “sạc rùa bò” đến nguy cơ mất lái và lệnh triệu hồi hàng loạt Trump, Putin và ván cờ hòa bình Ukraine: khi “hạn chót” chỉ còn là lời nói gió bay 1.000 tỷ USD bốc hơi: Bitcoin bước vào thời kỳ ‘dành cho người thường’ và cơn say tiền số tan vỡ

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:19.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11081 seconds with 13 queries