HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hà Tăng chỉ công bố người yêu khi đủ 'độ chín'
Old 12-26-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
‘Ngọc nữ’ còn chia sẻ về niềm vui đứng đầu đề cử 'Mỹ nhân của năm’ cũng như tiết lộ những kế hoạch mới.

- Cảm giác của chị như thế nào khi là một trong năm đề cử ở hạng mục “Mỹ nhân của năm” tại cuộc bình chọn Ngôi sao của năm?

- Một năm vừa qua, mặc dù tôi vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động trong nghề như dự sự kiện, đóng quảng cáo, chụp ảnh… nhưng bản thân tôi lại không có bất kỳ một vai diễn điện ảnh nào, ngay cả vai khách mời trong phim “Cánh đồng bất tận” cũng từ năm trước. Chính vì thế, khi thấy tên mình có trong bảng đề cử, đặc biệt lại đang nhận được số phiếu bình chọn cao từ khán giả, tôi thật sự rất vui và hạnh phúc. Điều đó còn có nghĩa là những vai diễn ngày trước của tôi vẫn được khán giả nhớ đến và hình ảnh của tôi được khán giả yêu thương.

Tôi nghĩ, với những nghệ sĩ như chúng tôi, các giải thưởng do khán giả bình chọn rất quan trọng. Nó không chỉ mang đến cho chúng tôi niềm vui, hạnh phúc mà còn là nguồn động lực khiến chúng tôi phải cố gắng làm tốt hơn nữa trong công việc để tiếp tục chinh phục được tình cảm của khán giả dành cho mình.



Hà Tăng bất ngờ và hạnh phúc khi lọt vào đề cử “Mỹ nhân của năm”.

- Nhiều người nhận xét Tăng Thanh Hà chinh phục được sự mến mộ của khán giả nhờ việc đã xây dựng hình ảnh của mình theo hình tượng “ngọc nữ trong sáng”. Bản thân chị gặp những khó khăn gì trong việc giữ gìn hình ảnh?

- Tôi luôn quan niệm, là nghệ sĩ, phải biết thật sự quan tâm đến hình ảnh của mình. Đã là người của công chúng tức là bạn có nhiều người yêu mến mình và khi đã có nhiều người yêu mến như thế thì không nên phụ lòng họ. Nếu mình làm điều gì sai, không chỉ bản thân mình bị tổn thương mà những người mến mộ mình cũng bị tổn thương theo. Nên bản thân tôi xác định làm việc gì cũng phải cẩn thận, phải biết mình là ai và biết trước, biết sau.

Hình ảnh trong sáng như mọi người đã nhận xét về tôi là hình ảnh đã theo tôi từ lúc vào nghề. Tôi không hướng hoặc cố tình bắt mình phải diễn hình ảnh trong sáng trước mắt khán giả, còn ở ngoài thì thế này thế khác mà thực ra. Trong quan niệm của tôi, tôi muốn luôn chính là mình. Những gì khán giả nhìn thấy ở tôi cũng chính là bản thân của tôi ở ngoài đời thường.

- Khán giả thường khó chấp nhận hoặc thích nghi với những người đẹp trong sáng bỗng một ngày đẹp trời trở nên nổi loạn, phá cách. Chị gặp những áp lực gì khi cần thay đổi và sáng tạo về hình tượng của mình?

- Thực ra, tôi không gặp bất kỳ áp lực nào. Tôi nghĩ, mọi người yêu thích mình vì mình đã là mình chứ không phải một ai khác. Bản thân tôi nhiều lúc cũng thử thay đổi một chút về phong cách chụp ảnh hay phong cách khi xuất hiện trước công chúng và cũng gặp nhiều ý kiến khác nhau từ khán giả. Tôi nghĩ cuộc sống luôn nhiều màu sắc và thỉnh thoảng chúng ta cũng cần có sự thay đổi để trở nên thú vị hơn. Tôi nghĩ, trong cuộc sống, mình sống sao để làm vừa lòng bản thân và không nên tạo áp lực cho mình quá nhiều.



Người đẹp không ép mình đi theo phong cách “trong sáng ngọc nữ” mà muốn sống đúng với con người của mình ở đời thường.

- Chị trả lời sao trước những lời nhận xét rằng chị khó tính, “kén cá chọn canh” trong việc xuất hiện ở các sự kiện cũng như với các vai diễn?

- Tôi nghĩ, với những người có suy nghĩ lỏng lẻo trong công việc thì họ sẽ cho rằng tôi là người khó tính nhưng với những làm việc chuyên nghiệp, làm việc theo khuôn mẫu và biết tôn trọng người khác thì sẽ xem những việc tôi làm là bình thường. Bản thân tôi cũng không tự nhận xét mình là người chuyên nghiệp hay như thế nào khác nhưng từ rất lâu rồi tôi luôn có một quan niệm, trong khi làm việc với bất kỳ ai, bản thân mình phải là người tôn trọng người khác trước rồi mới nghĩ đến việc họ tôn trọng mình. Chẳng hạn như chuyện giờ giấc, tôi luôn cố gắng đến đúng giờ hẹn và rất ghét việc phải chờ đợi ai. Tôi cũng không muốn ai phải chờ mình, nên luôn đặt ra cho mình một yêu cầu là không được làm phiền lòng người khác.

Còn chuyện kén chọn vai diễn thì cũng có rất nhiều yếu tố khác. Có những kịch bản truyền hình rất hay nhưng tôi lại không sắp xếp thời gian để tham gia được. Phim nhựa cũng có những lời mời nhưng có thể do vai diễn không phù hợp với tôi. Tôi có một quan điểm là bản thân mình khi đọc kịch bản phải “cảm” được thì mới nhận lời.

- Nhưng là một diễn viên chuyên nghiệp mà để thời gian đóng phim “trống” quá lâu như chị cũng có thể là một vấn đề không hay. Chị sẽ khắc phục thế nào?

- Tôi không nghĩ việc đóng nhiều hay ít lại là chuyện hay hoặc không hay, mà xuất hiện như thế nào mới là điều quan trọng. Thực sự là diễn viên mà gần 2 năm không đi đóng phim tôi cũng rất nhớ. Nhưng năm 2012 tôi sẽ trở lại với nhiều hoạt động liên quan đến điện ảnh hơn. Ngoài bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, tôi sẽ góp mặt ở một dự án phim điện ảnh khác nữa. Tuy nhiên, đến giờ phút này, đạo diễn vẫn chưa cho phép tiết lộ nên khi nào có thông tin mới, tôi sẽ tiết lộ cùng khán giả.

- Nếu nhận xét chính việc liên tục trúng sô quảng cáo cũng như việc sở hữu một cuộc sống vật chất khá đầy đủ khiến chị thiếu động lực để đóng phim kiếm tiền như những diễn viên khác thì chị trả lời sao?

- Quảng cáo là một nguồn thu nhập ổn định của tôi. Ngoài ra tôi cũng tham gia đầu tư vào một số lĩnh vực khác nên cuộc sống cũng khá ổn. Đúng là tôi không có áp lực về việc đóng phim vì tài chính. Tôi là người rất thực tế và cũng từng nói, nghệ thuật là niềm đam mê lớn nhất, nhưng để hỗ trợ lâu dài cho con đường đó, tôi tham gia đầu tư vào những việc khác. Đó cũng chính là lý do để tôi đi học về ngành kinh tế. Hai tuần nữa tôi sẽ tốt nghiệp Đại học RMIT.



Ngoài nghệ thuật, Hà Tăng còn tham gia đầu tư một số lĩnh vực kinh doanh nhất, nhưng cô thừa nhận rất mắc cỡ khi bị gọi là “doanh nhân”.

- Hình ảnh “doanh nhân” của nghệ sĩ Hà Tăng khi là sinh viên khác gì so với khi ra trường?

- Từ khi là sinh viên tôi đã tham gia đầu tư vào nhiều lĩnh vực nhưng tôi ngại nhất là lên báo phát biểu mình là doanh nhân này, doanh nhân kia. Bản thân tôi cũng chỉ làm những việc lẻ tẻ, đầu tư chỗ này chỗ khác để kiếm thêm thu nhập nhưng tôi không muốn nói sâu về chuyện này, tôi sợ nhất là việc mình trở thành “thùng rỗng kêu to”. Ai gọi tôi là doanh nhân này nọ, tôi rất mắc cỡ, vì tôi mới chỉ dạng tép riu thôi mà. Tôi biết có rất nhiều người rất giỏi, họ làm được biết bao nhiêu thứ nhưng chưa bao giờ lên báo khoe khoang về mình. Đó mới là những người khiến tôi khâm phục. Tôi muốn theo đuổi con đường trở thành doanh nhân bên cạnh nghệ sĩ nhưng để trở thành một doanh nhân thành đạt thì con đường đó sẽ còn rất dài.

- Ở giải thưởng “Ngôi sao của năm” còn có hạng mục “Cặp đôi của năm”, chị có dự định năm tới sẽ góp mặt vào danh sách đó?

- Tôi chưa từng công bố hay xác nhận người yêu của mình là ai mà. Chừng nào tôi công bố hãy xếp vào danh sách nhé (cười). Tôi luôn là người nghiêm túc trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm của mình bởi tôi xác định mình là người của công chúng, lời nói, hành động sẽ có nhiều người nhìn vào. Nên không thể có chuyện hôm nay công bố người yêu, ngày mai lại thông báo chia tay. Tôi chỉ thực hiện việc đó khi nó đã đảm bảo sự chắc chắn và bền vững.


Quân Ngọc thực hiện
Ảnh: Phạm Hoài Nam
theo ngoisao
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ha-tang-3.jpg
Views:	6
Size:	147.6 KB
ID:	345501  
 
User Tag List


Tướng Nga thiệt mạng vì bom gài dưới gầm xe ở Moscow Tự tử vì bị Trump trục xuất Mỹ bán gói vũ khí 11,1 tỷ USD cho Đài Loan: HIMARS, drone cảm tử và lời cảnh cáo từ Bắc Kinh
Hàn Quốc xin “vé” vào CLB tàu ngầm hạt nhân: Trump gật đầu, nhưng cái giá là gì? Số người gốc Việt sống chui ở nước ngoài tăng lên mức kỷ lục 517.000 người Vì sao “vượt biển” của họ Hồ là cứu nước, còn vượt biển của dân Việt sau 1975 là “Cali, đu càng”?
Con trai người lính VNCH hôm nay là Captain Hải quân Mỹ và Giáo sư tại Walter Reed Chính quyền Trump muốn trục xuất khoảng 100.000 người gốc Việt khỏi Mỹ Dân Việt Nam làm mờ biển số xe khiến AI của Công An không biết đường nào mà phạt
Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật
Việt kiều về nước mua vé business, không ngờ bị Việt Cộng đẩy xuống ngồi hạng bét, nguyên nhân thật hãi hùng Đàn ông Việt ở Mỹ vs đàn ông ở Việt Nam: rửa chén hay rửa… cái tôi? Bách chiến kiêu hùng, ông gốc Việt đi chiến xa giữa lòng nước Mỹ
Ra phi trường rồi mới biết không xuất cảnh được, lý do thật bất ngờ ở 'thiên đường' Việt Cộng “Tôi sẽ tiếp tục vận động đòi tự do”: Derek Trần gửi thông điệp Giáng sinh cho TNLT Việt Nam Little Saigon dậy sóng
Những nguyên nhân khiến Chiến dịch của quân đội thất bại lật đổ Thế Lực Hưng Yên Châu Âu tỉnh giấc muộn: “Nếu chiến tranh tới trong 3–5 năm, ta đã sẵn sàng chưa?” Từ sân khấu thành chiến tuyến, một cái tên, một cơn sóng: “Trump Kennedy Center” và buổi diễn Giáng Sinh bị hủy phút chót
Trump kiện BBC đòi 10 tỷ đô: đòn dằn mặt báo chí hay cuộc chiến danh dự thật sự? Ba người hùng đã mãi mãi ngã xuống khi ra tay ngăn chặn 2 tên khủng bố ở bải biển Bondi, Úc Mỹ tràn ngập người thất nghiệp, năm tệ nhất từ sau đại dịch
Tiền ảo nhà Trump mất sạch giá trị, Melania coin mất 99%, bong bóng cổ phiếu sụp đổ và bài toán “nước Mỹ giàu lắm” Ford thắng lớn với xe xăng, “để đó” xe điện – và vì sao giấc mơ xe tí hon giá rẻ vẫn xa tầm tay người Mỹ Little Saigon Landmark Seattle: “Ngôi nhà neo đậu” mới cho cộng đồng người Việt
Boba & Beans – Quán ăn Việt thắp hương quê giữa trung tâm Meriden Bellaire Market District 100 triệu USD: ‘Chợ 3 Miền’ đưa Little Saigon Houston bước sang trang mới Hà Nội xếp hàng thẳng tắp: khi camera AI dạy lại văn hoá đèn đỏ
Tổng thống ‘Hòa Bình’ và những biên giới đỏ lửa: Thái–Miên, Pakistan–Afghanistan và vở kịch giải thưởng cho Trump Chernobyl lại báo động đỏ: Lá chắn thép 2,1 tỷ euro bị drone đánh thủng, IAEA cảnh báo mất chức năng an toàn Paris lại đăng quang, Bangkok đông nghẹt, Viêng Chăn vẫn lặng lẽ: Bản đồ du lịch 2025 giữa kỷ lục mới và những góc bình yên
Trump Thắng Lớn Trong Cuộc Chiến ‘Bãi Nhiệm Không Cần Lý Do Vì Sao Tôi Chống Trump: Từ Nước Mắt Trong ICU Đến Chiếc Ô Đỏ MAGA Và Trò Hề ‘Giải Hòa Bình’ Từ Okinawa đến màn hình điện thoại: Trung Quốc leo thang quân sự, siết kiểm soát số và cuộc chiến bóng ma quanh Đài Loan
Cú quay đầu của lá phiếu Latino: từ ‘kỳ tích’ Trump 2024 đến khối cử tri dao động nhất nước Mỹ Cộng đồng Somali ở Minnesota đứng dậy giữa bão trục xuất Trung Quốc ăn cắp máy quang khắc bất thành – vì sao ‘đốt cháy giai đoạn’ trong ngành chip là chuyện bất khả?
Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:05.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12803 seconds with 13 queries