HOME
HOME
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Phim-Online
Phim On
News-Clips
Clips
Playlist
Playlist
News Book
News Book
Breaking
Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 03-07-2012   #1
megaup
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Mar 2008
Posts: 43,284
Thanks: 1
Thanked 1,016 Times in 490 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 61
megaup Reputation Uy Tín Level 6
megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6megaup Reputation Uy Tín Level 6
Default Action - RPG đầy hứa hẹn với Darksider II

Darksiders vốn là một tựa game action pha trộn yếu tố RPG thành công, nhưng thật không may nó lại bị nhiều người đánh giá thấp và cho rằng nó chẳng khác ǵ so với “một bản sao hoàn hảo của God of War”. Dù ai nói ǵ th́ nói th́ cuối cùng cũng không thể phủ nhận rằng game có tiềm năng to lớn, đặc biệt là nó sở hữu một cốt truyện sâu sắc và hệ thống chiến đấu tuyệt vời. Trong quá tŕnh tạo ra phần tiếp theo, nhóm nghiên cứu tại Vigil đă và đang cố gắng lựa chọn rất nhiều yếu tố mới lạ mà họ chưa thể đưa vào phần đầu tiên với ḱ vọng sẽ tạo được dấu ấn riêng không trùng lặp với những ǵ họ đă tạo ra trước đó.


Game sẽ được bao hàm thêm một loạt các yếu tố mới đi sâu vào mảng RPG, vô số các item đa dạng về chủng loại và tác dụng, thêm vào nhiều NPC để người chơi tương tác, nói chuyện cũng như buôn bán, trao nhận quest.....

Thay v́ tiếp tục với nhân vật chính trong phần một, phần tiếp theo này đưa bạn vào vai Death, người anh em của War, với cốt truyện xảy ra song song cùng lúc với phần 1. Khi War bị buộc tội đă bắt đầu sự Khải Huyền mà chưa được sự cho phép, Death tự ḿnh lên đường đi điều tra các cáo buộc này và t́m ra kẻ phải chịu trách nhiệm thật sự.


Death sẽ đi qua bốn khu vực chính và phải đối mặt với các đối thủ cực ḱ nguy hiểm. Trong phiên bản thử nghiệm, nhà sản xuất cho phép người chơi có thể thử sức với khu vực duy nhất - the Maker’s Realm.

Maker là chủng người lớn mạnh xuất hiện từ thuở hồng hoang. Bạn sẽ gặp gỡ, và thậm chí nhận được sự giúp đỡ của một người trong số họ, Karn. Anh ta sẽ chuyến đấu cùng bạn, giúp bạn chuyển qua khu vực mới và giải các câu đố. Cũng có những người Maker khác trong khu vực với vai tṛ là chủ cửa hàng hay giúp bạn nâng cấp kĩ năng. Cảnh quan trông game có sự tương phản khá thú vị so với phần trước, với nhiều di tích cổ và các khu rừng, trái ngược hẳn với những thành phố tiêu điều, hoang vắng như những ǵ chúng ta đă thấy trước đây.

Darksiders phần đầu cho phép một số lựa chọn phát triển nhân vật giống với Metroidvania ở chỗ bạn khám phá và mở được các khu vực của bản đồ thế giới. Darksiders II c̣n đi xa hơn nhiều với một số tính năng RPG được phát triển rất kĩ lưỡng. Bạn có thể thu thập tất cả các chiến lợi phẩm, vũ khí, và áo giáp khi bạn du hành qua các thế giới trong game, mỗi món đều có lợi ích và yếu điểm riêng.


Vũ khí khá đa dạng, khác nhau, từ chiếc lưỡi hái với những đ̣n đánh nhanh gọn cho tới chiếc búa nặng nề, chậm chạp nhưng gây sát thương rất lớn. Ngoài vũ khí và áo giáp, bạn sẽ có thể trang bị bùa, làm tăng chỉ số cụ thể cho nhân vật của bạn. Lượng vật phẩm bạn sẽ có thể nhận được khá ấn tượng cho một game action-heavy, và toàn bộ có khá nhiều điểm chung với Kingdom of Amalur hơn là với Darksiders nguyên gốc.

Tùy thuộc vào cách bạn chọn để chiến đấu, bạn sẽ được khả năng sắp xếp vài skill tree khác nhau, bạn có thể tăng điểm kĩ năng ở nhiều khu vực khác nhau, hoặc chỉ tập trung tăng ở một nhánh nhất định. Theo thiết kế, bạn không thể nâng max tất cả các skill tree, đ̣i hỏi bạn phải phân bố đúng đắn với những điểm mà ḿnh sử dụng.


Tuy nhiên, ngay cả khi chú tâm vào tính RPG, các màn hành động trong game vẫn rất mượt và uyển chuyển.Sử dụng Death có một số khác biệt đáng chú ư so với War, như anh ta không được trang bị giáp nặng nhưng thay vào đó lại nhanh nhẹn hơn rất nhiều. Không có nút đỡ, có nghĩa là Death sẽ phải tự tránh các đ̣n tấn công của kẻ thù. Như trong phần đầu, game sẽ kết hợp sự pha trộn giữa chiến đấu cận chiến và tấn công tầm xa, như bạn sẽ có vũ khí cận chiến nói trên cùng với sự tham gia của vũ khí tầm xa như một khẩu súng với các loại đạn khác nhau để thêm sự đa dạng trong chiến đấu.

Darksiders II trông giống như một con thú hoàn toàn khác nhau hơn so với đàn anh của nó. Nhóm nghiên cứu tại Vigil cho chúng ta biết rằng tṛ chơi sẽ tốn từ 20 đến 40 giờ, tùy thuộc vào việc bạn chơi kĩ đến đâu v́ có rất nhiều nơi để khám phá và vô vàn vật phẩm để thu nhặt. Việc chuyển đổi từ một game thuần action sang một game action - RPG là một điều chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho serie Darksider, và chúng ta khó có thể chờ cho đến khi có thể trực tiếp chơi nó.

Tham khảo tại IGN.
megaup_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ds21_b1db4.jpg
Views:	4
Size:	23.1 KB
ID:	364317  
 
User Tag List



 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
New Menu

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

SERIES ONLINE 1

SERIES ONLINE 2
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Back 5 days

Back 10 days

Back 20 days

Back 30 days

Phim On

Clips

Playlist

News Book
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:15.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06847 seconds with 12 queries