HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Sự thật chuyện ông trùm bị tạt axit và biệt danh Khánh “ trắng"
Old 03-08-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,332
Thanks: 11
Thanked 14,124 Times in 11,285 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Bản thân Khánh có nước da trắng khiến nhiều cô gái phát ghen. Khánh lại càng trắng hơn sau khi bị tạt axit 2 lần.


Ảnh minh họa

Sự thật chuyện ông trùm bị tạt axit và nguồn cơn biệt danh Khánh “ trắng”

Chuyện Khánh “trắng” bị tạt axit như thế nào, cho đến nay vẫn là những bí mật, những đồn đoán khác nhau trong giới giang hồ. Khánh “ trắng” và đám tay chân cận kề biết rõ ai là người tạt axit vào Khánh nhưng lúc đó không trình báo cơ quan công an. Tướng Phạm Xuân Quắc – lúc tại vị, trực tiếp chỉ đạo phá băng nhóm này cũng không hề nói rõ với PV lý do Khánh “ trắng” bị tạt axit. Người trực tiếp bắt và khai thác Khánh “trắng” là Đại tá Hữu Ngọc, cũng chưa từng tiết lộ nguyên nhân. Có thể chuyện Khánh “trắng” bị tạt axit không liên quan đến tội trạng của hắn, nên cũng chẳng cần thiết phải đến điều tra, khai thác?!. Một đồng nghiệp của tôi bật mí: “ Chỉ người trong cuộc, tức đàn em của Khánh “trắng” mới có thể tường tận sự việc mà thôi”.


Khánh có biệt danh ‘trắng” không phải được gắn với tên bố hay mẹ của hắn mà thực sự là Khánh có nước da trắng khiến nhiều cô gái phát ghen

Trận chiến giành lãnh địa bất thành

Theo Đ “chính ủy” thì Khánh có biệt danh ‘trắng” không phải được gắn với tên bố hay mẹ của hắn mà thực sự là Khánh có nước da trắng khiến nhiều cô gái phát ghen. Khánh lại càng trắng hơn sau khi bị tạt axit. Đầu những năm 90 của thế kỷ trước, dù bị kẻ thù ra mặt “xử lý” nhưng Khánh “nín nhịn” được như vậy, đủ biết đằng sau đó, Khánh đang tính toán điều gì.

Đ “chính ủy” cũng cho biết, năm 1992, khi ấy công việc của Nghiệp đoàn bắt đầu vào guồng hoạt động tốt. Khánh “trắng” có nguồn thu khá dồi dào nên bị nhiều tay anh chị nhòm ngó. V.D ở quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng có lệnh truy nã là một tay anh chị “có số”, đã dạt lên khu chợ Long Biên, khu gầm cầu, chợ Đồng Xuân “lánh nạn” và kiếm kế sinh nhai. Đi theo V.D có một vài đàn em. Sau đó, V.D tập hợp một số đối tượng đã từng vào tù, ra tội ở các quận nội thành của Hà Nội để thôn tính địa bàn màu mỡ của băng Khánh “trắng”.

Là dân anh chị nên V.D quậy rất bài bản, khiến Khánh “trắng” khó chịu nhưng chưa ra mặt “ngênh chiến” được. Bởi, ngày ấy, Khánh “trắng” có tham vọng kiếm thật nhiều tiền để thay đổi vận mệnh, trong khi V.D là kẻ không có gì để mất. V.D “lấn chiếm” địa bàn làm ăn của băng Khánh “trắng” và trực tiếp “thò chân” vào một số hoạt động thu lời cao, làm Khánh “nóng mắt”. V.D chỉ nhờ để “lấy số”. Đến nước này thì Khánh “trắng” không thể nín nhịn được nữa.

T “con” cho biết: “Năm 1992, súng còn hiếm lắm, chỉ dân anh chị “có số” mới có nhưng cũng không dám dùng bừa bãi. Quân của V.D và đàn em của anh Khánh hẹn nhau ở phố Lý Nam Đế ( quận Ba Đinh, Hà Nội ) để quyết hơn thua một phen, Hai bên dàn trận như thời trung cổ với những vũ khí kiếm, dao, mã tấu, búa chim…Chỉ cần V.D và Khánh gật đầu một cái là hai bên xông vào giáp mặt, chém giết.

Thấy làm như thế sẽ bất lợi, Đ “chính ủy” đã đưa ra “cao kiến” là “lùi một bước, tiến ba bước” bằng việc đàm phán. V.D đồng ý. Lần ấy, Khánh “trắng” thu về béo bở mà đưa cho mình quá ít. Hơn nữa, giang hồ có quy định bất thành văn là “không làm không hưởng”, V.D đòi chia lãnh thổ hoạt động của Khánh “trắng” để tự cai quản, tự hoạt động chứ không thích tiền “bố thí”. Khánh “trắng” giữ quan điểm là chỉ một lần duy nhất đàm phán với V.D mà thôi.

“ Nói chuyện” bằng axit

Câu chuyện này nghe qua có vẻ như một vụ ghen tuông tình ái, nhưng đó lại là một cuộc thanh trừng đối thủ trong “ làm ăn” của giới giang hồ. V.D sau khi “thương lượng” nhưng không được Khánh “trắng” đồng ý “chia sẻ” địa bàn hoạt động, không khẳng định vị thế của mình được nên quyết trả thù Khánh “trắng”. Biết mình có nhiều kẻ thù nên đi đâu cũng không ngờ, đòn thủ của V.D lại khác ngời là tạt axit chứ không phải chém hay bắn giết. V.D muốn Khánh “trắng” bị tàn phế chứ không giết Khánh “trắng”. Vì với giang hồ, giết đơn giản quá, hại đến tàn phế để làm gương cho kẻ khác, để tự ngẫm sự đời, tự đau mà chết dần, chết mòn mới là…thượng sách.

Theo V.D thì nguyên nhân là do “cạnh tranh trong làm ăn” và không thích kiểu hành xử bề trên của Khánh “trắng” là “bố thí” tiền. Cũng theo V.D: Khánh “trắng” có nhiều kẻ thù, bị “tiêu” là đúng thôi. “V.D lý giải: “Mang tiếng là giang hồ “có số”, chia lợi nhuận theo yêu cầu của bên đó tự đàm phán, tự đưa ra vì không muốn rơi vào cuộc chiến “sinh tử”. Tức là ngày đó Khánh “trắng” ở thế yếu hơn hẳn băng nhóm của chúng tôi. Chúng tôi “chiến” để giành giật miếng cơm manh áo trong tư thế chẳng còn gì để mất. Trong khi, Khánh lại đang nổi như cồn, đang muốn được nhiều thứ lớn hơn thì phải biết nhường, biết bỏ qua cái “nhỏ”.

V.D kể tiếp “Sau cuộc” “đàm phán”, Đ “chính ủy” đại diện cho nhóm của Khánh, đưa tiền cho nhóm của chúng tôi. Lúc đó, chẳng ai nói gì, coi như mọi chuyện đã khép lại. Thế mà, sau đó, Khánh “trắng” đi rêu rao khắp giang hồ đất Bắc rằng, tôi và đàn em dựa tiếng của hắn để hưởng lợi. Nếu không có hắn, “cưu mang” thì tôi và anh em đã bị công an bắt, bị đói rách…Thực tế, giang hồ “chât” có giúp nhau thật, họ không kể công mà người nhận được phải trả ơn như thế nào. Khánh “trắng” không hề giúp tôi và anh em của tôi nên chẳng có ơn huệ gì cả. Hắn đã làm mất mặt băng nhóm của tôi thì bị “ăn đòn” là đúng rồi. Tôi không trả thù thì anh em cũng không phục. Thế là đành phải “tạo dấu ấn” – bằng axit – để Khánh”trắng” nhớ mình là ai, vị trí của mình như thế nào”.

Hai lần “dính” axit đều có người …đỡ đòn

Theo T “con” thì Khánh “trắng” quá tự cao, tự đại, cho rằng hai lần bị tạt axit mà đều qua được thì chẳng có gì có thể làm hắn “ngã”. Chính suy nghĩ đó làm cho Khánh “trắng” càng dấn thêm vào tội lỗi trong quá trình kiếm tiền để không bị nghèo đói như hắn mơ ước lúc nhỏ. T “con” thừa nhận: “Làm nghề dịch vụ, hay va chạm nên Khánh “trắng” có nhiều kẻ thù là đương nhiên. Đi đâu, tôi cũng dặn anh Khánh là phải cẩn thận. Những chỗ không cần thiết phải xuất hiện thì cử đàn em, gửi quả cũng được.

Anh Khánh đồng ý “đề xuất” đó. Lần bị tạt axit đầu tiên là vào thời điểm nhập nhoạng tối, tôi đã đỡ hộ anh Khánh nên bị bỏng và phải ra nước ngoài để điều trị. Lần ấy, điều trị ở Singapore cũng khá tốn kém nhưng anh Khánh lo hết. Bây giờ tôi vẫn còn “dấu ấn” của vụ đó trên người. Cũng làm đủ kiểu phẫu thuật rồi nhưng không thể hết sẹo được Bác sỹ khẳng định, bỏng axit rất sâu nên tôi không thể không có sẹo. Tôi mang theo nó đến tận bây giờ.

Tôi hỏi: “Anh chứng kiến lần thứ hai Khánh bị tạt axit thế nào?”. T “con” thuật lại như mới xảy ra: “ Chiều đó, tôi, anh Khánh và anh em trong Nghiệp đoàn đến mừng sinh nhật con của T “săm”. Vừa mừng sinh nhật nhưng cũng là cơ hội để anh em tụ tập đông đủ, đập phá” sau nhiều ngày làm việc vất vả. Tôi và anh Khánh vừa ra khỏi xe ô tô, đứng xuống mặt đường còn chân trước, chân sau, thấy một thằng nhóc con lao hùng hục tới. Tôi linh cảm có điều không hay, đứng nhanh và áp sát gần anh Khánh.

Thằng nhóc vừa chạy vừa hất một ca nước đặc. Nó chạy nhanh ra bên ngoài và nhảy lên xe máy chờ sẵn. Hôm đó, nếu bị bắt, thằng ranh đó sẽ “sống không bằng chết”. Tôi và anh Khánh cùng phải đi cấp cứu ở Viện bỏng quốc gia. Anh Khánh bị dính axit nhẹ hơn, ra viên trước và thường xuyên động viên tôi. Tôi rất cảm kích về điều đó. Anh Khánh bị bắn một ít lên mặt, không vào mắt, mũi. Bác sỹ phẫu thuật phải lột da mặt, đắp lại…Anh Khánh đã trắng lại càng trắng hơn”

T “con” phân trần lý do bị trả thù mà không báo công an: “ Lúc xảy ra sự việc, anh em lo lắng đi cấp cứu cho nhau, hỏi bác sỹ xem tình hình thế nào, có ảnh hưởng đến tính mạng không. Chẳng đứa nào có tâm trạng báo công an. Hơn nữa, anh Khánh chưa chỉ đạo thì không được làm, đó là nguyên tắc của Nghiệp đoàn. Mãi sau này, anh Khánh có giải thích rằng : Biết kẻ thù của mình để tránh mới là điều cần thiết, làm “to chuyện” chẳng ích gì. Anh Khánh định gọi V.D lên nói chuyện nhưng lại thôi”.

(còn nữa)
Vũ Hoàng/ Đời sống và Pháp Luật
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	giang-ho-giaoduc.net33.jpg
Views:	9
Size:	59.7 KB
ID:	364477  
 
User Tag List


Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 04:49.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11846 seconds with 13 queries