HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Hai diễn viên ‘Hoa nắng’ trần tình về cảnh dung tục
Old 03-12-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Diễn viên Hoàng Anh không ân hận về cảnh quay này, trong khi Phương Đài "sởn da gà" khi xem lại, cô cũng bị bố mẹ và họ hàng la mắng vì cảnh quay này.

Lần đầu tiên đảm nhận những cảnh quay nhạy cảm trên phim truyền hình, cả hai diễn viên cho biết khá bàng hoàng khi bị dư luận lên án nặng nề. Hoàng Anh – người thủ vai Phúc trong vai con nhà giàu có, cuộc sống gia đình ngột ngạt khiến Phúc chán ngán tất cả. Cha mẹ Phúc chia tay khi đã lớn tuổi. Cha anh rước về một bà “mẹ kế” chỉ hơn anh năm tuổi. Từ sự bất mãn gia đình, Phúc bực dọc buông thả bản thân. Phúc rất ít khi về nhà mà thường xuyên sống trong những khách sạn sang trọng, qua đêm tại các vũ trường, hộp đêm. Phúc thản nhiên hưởng thụ những điều kiện vật chất từ gia đình và xem đó là phương tiện để lao vào những cuộc ăn chơi trác táng. Trường Đại học Bán công chỉ là nơi Phúc “ghé tạt qua” để tìm mấy cô nàng say anh như điếu đổ.
Chia sẻ về cảnh quay nhạy cảm này, nam diễn viên điển trai Hoàng Anh cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi tình huống này bị mọi người phản đối, trước khi nhận kịch bản và đồng ý quay tôi đã đọc rất kỹ lưỡng. Chúng tôi cũng đã bàn bạc rất nhiều để diễn tả đúng những hình ảnh ăn chơi, trụy lạc của giới trẻ hiện nay. Và cảnh quay này chỉ phản ánh một phần nào đó thôi, tôi biết giới trẻ hiện nay còn sống buông thả hơn rất nhiều, còn có nhiều hành động kinh khủng hơn. Phim phải phản ánh đúng đời thực và cảnh quay này có mục đích như vậy để những phụ huynh cảnh tình về con em của mình”.


Cảnh quay dung tục trong phim


“Tôi buồn khi bị chỉ trích nhưng không ân hận vì tôi đã suy nghĩ rất kỹ, tôi cũng tin tưởng đạo diễn Đặng Minh Quang. Mình là diễn viên chuyên nghiệp nên phải hết lòng vì nghệ thuật, tôi nghĩ tình huống này rất thật và nó như hồi chuông cảnh báo giới trẻ nên mới làm. Tôi thấy nhiều phim điện ảnh Việt bây giờ còn quay cảnh 'nóng' hơn phim truyền hình rất nhiều, tôi thấy cảnh quay này bình thường nếu mọi người xem hết phim sẽ hiểu nguyên nhân vì sao lại phải đưa tình huống này vào. Chúng tôi không hề muốn câu khách mà đưa cảnh nóng vào không có lý do.” – Hoàng Anh không ân hận khi đóng cảnh nóng.
Anh cũng chia sẻ đây là lần đầu tiên mình đóng cảnh quay khá nhạy cảm, phải liếm ngực của một cô gái trẻ là điều không dễ dàng: “Tôi đã đóng rất nhiều phim nhưng đây là phim đầu tiên tôi đóng cảnh quay khá nhạy cảm. Trước khi quay tôi đã dành cả buổi để trò chuyện với bạn diễn Trang Đài, làm sao để hai anh em diễn thoải mái và tốt nhất".
Trả lời về việc rất khó liên lạc với nam diễn viên trong những ngày qua thì Hoàng Anh cho hay anh bận quay phim nhựa và không có ý định trốn tránh truyền thông.
Trong khi Hoàng Anh khá bình tĩnh thì nữ diễn viên Phương Đài lại rất tâm trạng, cô chia sẻ: “Thực sự tôi rất buồn khi cảnh quay do mình đảm nhận lại bị những phản hồi không tốt. Đây cũng là lần đầu tiên tôi đóng 'cảnh nóng', chúng tôi đã có cả 1 buổi để làm việc với đạo diễn để diễn không bị lố bịch, phản cảm, diễn ta đúng cảnh ăn chơi của giới trẻ. Nhưng không ngờ mọi thứ lại bị đảo lộn, tôi nghĩ mọi người phải xem hết phim mới hiểu vì sao lại có cảnh như này. Đây chỉ là một phần về lối sống chơi bời, trác táng của giới trẻ hiện nay như tôi biết”.


Phương Đài (áo đỏ)


Khi được hỏi, gia đình phản ứng như thế nào trước cảnh con gái bị bạn diễn “liếm ngực”, Phương Đài cho hay: “ Tôi vừa đi diễn về và thấy ba mẹ tôi, họ hàng nhà tôi la toáng lên, họ bảo sao tôi lại đóng cảnh như này, họ nói kinh khủng... Tôi cũng 'hết hồn' sởn da gà khi xem lại nhưng là người trong cuộc tôi hiểu nội dung phim nên bình tĩnh giải thích cho phụ huynh của mình, cuối cùng thì ba mẹ cũng hiểu cho tôi”.
Trang Đài cũng cho hay, cô vướng phải không ít khó khăn khi phải hóa thân vào vai cô gái hư: “Trong phim tôi vào vai một cô gái phản diện nên phải cố gắng hóa thân vào nhân vật. Tôi cũng run và rất khó khăn khi phải quay cảnh này, mình là con gái mà nhưng mọi thứ được che chắn kín đáo, tôi nghĩ cảnh quay không phản cảm và nó có tính chất tả thực. Tôi mong khán giả kiên nhẫn xem những tập tiếp theo để có cái nhìn đúng hơn về phim”.
Trong Hoa nắng, Phương Đài vào vai Mỹ Linh, một cô gái học hành lười biếng, Linh chỉ biết đua đòi theo đám bạn con nhà giàu để thỏa mãn lối sống buông thả, dễ dãi. Trong số những cuộc tình chớp nhoáng đậm màu sắc thể xác, Linh bị hút hồn bởi Phúc- anh chàng hào hoa, sành sõi trong giới ăn chơi. Được mẹ dung túng, Mỹ Linh càng thỏa sức lao theo những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Kết quả cuối cùng của lối sống buông thả là cô bị vô sinh khi còn rất trẻ.


Thanh Ngọc
Theo Infonet.vn
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1aa.jpg
Views:	11
Size:	16.2 KB
ID:	365340  
 
User Tag List


Vì sao ngày xưa vua miễn thuế khi bão lụt, còn ngày nay thì không? Phép tính lạnh lùng của quyền lực Lindsey Halligan: 63 Ngày Hỗn Loạn Ở Viện Công Tố Virginia Việt Cộng sẽ tịch thu toàn bộ tiền của Việt kiều gửi trong ngân hàng?
Từ ‘Sổ Sinh Tử’ Đến Những Tấm Bưu Thiếp Tự Do: Lời Kêu Gọi Từ Buổi Tưởng Niệm 50 Năm Quốc Nạn 1975–2025 Paris By Night Lặng Im: Khi Đế Chế Giải Trí Chạm Đáy Khủng Hoảng Địa Ngục Lửa Trên Cao Ốc: Thảm Họa Wang Fuk Court Rúng Động Hồng Kông, ít nhất 146 người chết, khoảng 40 người vẫn còn mất tích
Ván Cờ Hòa Bình Của Trump: Ukraine Giữa Thể Diện Dân Tộc, Bom Đạn Và Lính Đánh Thuê Toàn Cầu Thảm Sát Trong Tiệc Sinh Nhật Ở California: Khi Bữa Tiệc Gia Đình Hóa Chiến Trường Đẫm Máu Vì sao Paris By Night và nghệ sĩ hải ngoại đồng loạt im lặng trước chuyện chống Cộng?
Nghề nail người Việt giữa cơn bão 2025: khi ghế trống nhiều hơn khách Giáng sinh kiểu Mỹ 2025: Rạp phim cháy vé, gấu bông biết nói nhảm và nỗi băn khoăn “có nên cho con tiền lúc mình còn sống?” Bitcoin lao dốc, vàng – bạc lập kỷ lục: cơn “sốc Nhật Bản” đang dọa thổi bay cú rally cuối năm của Phố Wall
Black Friday 2025: Người Mỹ mua nhiều mà được ít – thuế Trump và “K-đồ thị” xé đôi túi tiền Chống tham nhũng làm nghẽn “cỗ máy chiến tranh”: Doanh thu quốc phòng Trung Quốc bất ngờ lao dốc Cựu tiếp viên hàng không và “luật ngầm” 4 triệu – 7 triệu: đường dây mại dâm Tài Nguyên Fortuner II lộ sáng
Quân Lực VNCH – Ai còn nhớ, ai đã quên: TQLC Phúc Yên Nguyễn Xuân Phúc và một “tổn thất” của Khóa 16 Kinh tế Trung Quốc đang tan rã từ bên trong: “phép màu” chỉ là một phim trường khổng lồ Giữa Nước Mỹ Chia Rẽ: Tâm Sự Của Một Người Nhập Cư

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 21:13.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.09697 seconds with 13 queries