HOME

24h

Shows

GOP

Phim Bộ

Phim-Online

News-Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 03-14-2012   #1
dh2003
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
dh2003's Avatar
 
Join Date: Sep 2008
Posts: 9,141
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 26
dh2003 Reputation Uy Tín Level 1dh2003 Reputation Uy Tín Level 1
Default Thú chơi hoàng gia của tỷ phú giàu nhất Trung Đông (2)

(Nguoiduatin.vn) – Không chỉ có những sở thích “chẳng giống ai”, tỷ phú hoàng tử Alwaleed cón có những cách hành xử lạ lùng khác.

Kỳ 2: Những cách ứng xử lạ lùng

Một trong số những cách hành xử lạ lùng của tỷ phú hoàng gia là việc yêu cầu mọi email gửi đến đều phải được in ra để ông dễ dàng viết ư kiến phúc đáp trực tiếp lên đó bằng mực xanh lá cây. Trong một bức thư được cho là của tỷ phú Alwaleed gửi hăng công nghệ của Đức Lufthansa Technik, ông đă viết: “Đây đâu phải thời của những tên phát xít. Đề xuất cuối cùng của tôi, các người có chấp thuận hay không th́ tùy, đó là khoản chiết khấu phải là 750.00 euro chứ không phải 450.000 euro”. Không những thế, hoàng tử của Ả rập xê út c̣n vẽ hẳn biểu tượng chữ vạn ngay cạnh từ phát xít.


Bức thư được cho là của tỷ phú Alwaleed gửi một công ty tại Đức

Theo những người hầu cũ của nhà tỷ phú kể lại, họ được đối đăi không theo bất kỳ một nguyên tắc nào. Tất cả luôn được yêu cầu phải tận tụy, trung thành nhưng nhiều khi lại bị bạc đăi. Không ít người phải nghỉ phép v́ bất kỳ lí do ǵ: mang thai, tổ chức đám cưới, lí do gia đ́nh, ốm đau…đều có thể bị sa thải và không được nhận phần lương chưa lĩnh. Một người hầu cũ của gia đ́nh tỷ phú Alwaleed kể lại.

“Trước khi tôi vào làm tại Kingdom Holdings (công ty riêng của hoàng tử Alwaleed), có một đầu bếp trưởng và vợ của ông ta ở đó. Một hôm họ tới gặp Alwaleed và nói: “Thưa ngài, chúng tôi muốn thông báo. Vợ tôi đă có thai”. Sau đó bầu không khí lặng xuống, rồi thay v́ chúc mừng đầu bếp của ḿnh th́ Alwaleed lại nói điều không ai ngờ tới: “Vậy th́ ai sẽ phục vụ thức ăn cho ta đây?”. Người đầu bếp nói: “Thưa ngài, chúng tôi nghĩ rằng ngài sẽ vui khi nghe tin này”. “Không”, ông ta trả lời. “Tôi sẽ trả tiền cho ông nếu ông muốn bỏ cái thai đó”.

Cách cư xử lạ lùng của Alwaleed c̣n được thể hiện ngay cả trong khi đàm phán. Một nguồn tin cho biết, một lần trong lúc đang thương thảo một hợp đồng, vị tỷ phú khiến tất cả há hốc mồm ngạc nhiên khi rút ra một khẩu súng từ ngăn kéo, chĩa vào đầu ḿnh rồi nói: “Anh đang muốn giết tôi à!”.

Xă hội Ả rập thường khắt khe với phụ nữ, tuy nhiên, bản thân Alwaleed lại là điều khác. Ông luôn thích tuyển dụng những người hầu cận là nữ, điều này lư giải về con số 65% người phục vụ của nhà tỷ phú là nữ giới. Độ ngông của ông chưa dừng lại ở đó, ông c̣n làm trái quy định về việc cho phụ nữ lái xe tại các nước Ả rập khi vị hoàng tử này đă quyết định tuyển hẳn một phi công là nữ, cô Hanadi Zakariya Hindi.


Đội ngũ chân dài luôn bên cạnh tỷ phú Alwaleed

Mặc dù tuyển phi công nữ nhưng có điều, chưa ai thấy Hindi lái máy bay một lần nào.

Một câu chuyện liên quan đến Hindi c̣n được kể lại: có một lần Alwaleed nhớ ra Thủ tướng Anh Tony Blair sẽ ra đón tiếp ḿnh tại sân bay ở London. Và để gây ấn tượng, ông muốn Hindi phải xuất hiện như một phi công. Cả phái đoàn được phen vất vả khi phải nháo nhào t́m bộ đồng phục nữ phi công cho Hindi v́ cô không thường xuyên làm nhiệm vụ nên nữ phi công này không hề có đồng phục để mặc.

Thật nực cười khi cả phái đoàn vất vả chỉ để làm đẹp ḷng ông chủ và được báo giới xứ sương mù trầm trồ v́ cô nữ phi công xứ Ả Rập.

Đúng là sở thích và thú chơi của đại gia cũng lắm kỳ quặc khó hiểu.

Khánh An (tổng hợp)
dh2003_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	nguoiduatin.jpg
Views:	25
Size:	5.2 KB
ID:	366048  
Old 03-14-2012   #2
TOMMY8462
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
TOMMY8462's Avatar
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 7,630
Thanks: 262
Thanked 79 Times in 62 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 27
TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7
TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7TOMMY8462 Reputation Uy Tín Level 7
Default

choi sao bang` dai gia vn.dai gia vn choi xong la` bo chay luon ah.
TOMMY8462_is_offline  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC10

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

VN News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:09.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08008 seconds with 12 queries