HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Cựu CEO Hoa Sen bị tố khai man bằng cấp
Old 07-23-2012   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Chuyển sang làm cho công ty đối thủ Thép Nam Kim sau 18 ngày làm Tổng giám đốc Hoa Sen, ông Phạm Văn Trung lại tiếp tục bị đơn vị cũ tố đã khai man bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Theo Ban giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (mã chứng khoán HSG), ông Phạm Văn Trung - cựu CEO đã khai man bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Mở TP HCM. Học vị này sau đó đã được Hoa Sen gửi lên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM để làm hồ sơ xin niêm yết.

Tuy nhiên, theo công văn phúc đáp mới đây của Khoa Đào tạo Trường Đại học Mở TP HCM gửi Tập đoàn Hoa Sen, không tìm thấy tên học viên Phạm Văn Trung trong chương trình cao học của trường. Ban Tổng giám đốc Hoa Sen cho biết, mới xác định được vụ việc trên cách đây 2 tuần và sẽ yêu cầu bộ phận trợ lý làm rõ trách nhiệm trình lãnh đạo tập đoàn.


"Chúng tôi sẽ có văn bản báo cáo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM và xin hủy xác nhận nội dung mà ông Trung đã khai man. Chúng tôi coi đây là một trong những hành vi lừa dối có hệ thống của ông Trung trong suốt thời gian công tác ở tập đoàn", đại diện Hoa Sen nói.

Hiện ông Trung chưa bình luận về thông tin Tập đoàn Hoa Sen đưa ra. Người phát ngôn của ông Trung cho biết sẽ công bố phản hồi ngay trong sáng nay.

Ông Phạm Văn Trung, từng giữ chức vụ CEO Hoa Sen trong 18 ngày thì từ chức. Hiện, ông Trung đã chuyển sang làm CEO cho Công ty cổ phần thép Nam Kim. Ông Phạm Văn Trung tốt nghiệp Đại học Dân lập Ngoại ngữ - Tin học TP HCM năm 2001 với danh hiệu cử nhân. Theo tờ khai của ông Trung, có chữ ký của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen Lê Phước Vũ, ông Trung có trình độ chuyên môn là thạc sĩ kinh doanh.

Hiện, ông Trung đang bị Hoa Sen buộc tội tham nhũng, nhận hoa hồng đối tác, gây thiệt hại cho tập đoàn khi còn đương nhiệm tại HSG. Còn cựu CEO HSG kiện ngược lại Hoa Sen vì tội vụ khống và không trả trợ cấp thôi việc.

Trước đó, vào tháng 6, CEO Nam Kim cũng bị một người dân kiện vì chậm trả nợ 1 tỷ đồng vay từ tháng 6/2011. Tuy nhiên, trước ngày xét xử, ông Trung gửi thông báo cho Tòa án về việc hủy giấy ủy quyền cho luật sư do “bất đồng quan điểm giải quyết vụ án nêu trên”. Do đó, Tòa án có thông báo tạm dừng đưa ra xét xử vụ án vì phải chờ làm việc với phía ông Trung.

Tuấn Lân - vnexpress
woaini1982_is_offline  
Attached Images
 
Old 07-23-2012   #2
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Default

Trường Đại học Mở TP HCM ?????????????
Đại học Mở hay là Mơ không chừng??????????????? ??????
3dungvemcondo_is_offline  
 
User Tag List


Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10089 seconds with 13 queries