HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Vàng leo sát 44 triệu, dân đổ xô đi mua
Old 08-22-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Hơn 11h trưa, tại hai cửa hàng vàng Phú Quý và Bảo Tín Minh Châu vẫn không hề ngớt khách. Lượng người đến giao dịch cũng tấp nập. Có nhiều người mua đến hàng chục lượng vàng.

Đợt tăng giá mạnh của vàng sáng 22/8, lên sát 44 triệu đồng/lượng khiến nhiều lo ngại giá vàng còn tăng nữa. Người dân lại đổ xô đi mua - bán.

Ngay từ sáng, sau khi giá vàng SJC tăng 520.000 đồng, lên 43,6-43,77 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng gần 1 triệu đồng/lượng so với tuần trước, khá đông người dân kéo tới các tiệm vàng trên phố Trần Nhân Tông để mua và bán vàng, nhất là các cửa hàng vàng của Bảo Tín Minh Châu và Phú Quý. Theo ghi nhận, lượng khách đến bán vàng thì ít còn đến mua là chủ yếu.

Nhiều người mua cả chục lượng vàng trong sáng nay (ảnh B.H)
Nhưng gần một tuần nay, giá vàng đang có xu hướng tăng và ngày 22/8 tăng mạnh nên nhiều người quyết định mua vào và mua với số lượng lớn.

Hơn 11h trưa, tại hai cửa hàng vàng Phú Quý và Bảo Tín Minh Châu vẫn không hề ngớt khách. Lượng người đến giao dịch cũng tấp nập. Có nhiều người mua đến hàng chục lượng vàng.

Một nhân viên của Bảo Tín Minh Châu cho biết, sau khi vàng bật tăng lên sát mốc 44 triệu đồng/lượng, lượng khách đến giao dịch tại cửa hàng đông hơn hẳn so với ngày thường. "Với tâm lý lo ngại giá vàng ở thời điểm thấp sẽ qua đi, người dân tranh thủ mua vào đề phòng giá vàng còn tăng".

Giao dịch tại các cửa hàng vàng trở nên sôi động (ảnh B.H)
Vừa mua xong 15 lượng vàng SJC tại Bảo Tín Minh Châu, anh Nguyễn Trọng Hoàng ở phố Khâm Thiên (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: "Nghe ngóng mãi giá vàng mà cứ lên lên xuống xuống. Sáng nay thấy vàng tăng giá mạnh và dự báo còn tăng nên gia đình tôi quyết định đem hết số tiền vừa mới rút sổ tiết kiệm ở ngân hàng ra mua vàng về tích trữ".

Tương tự, chị Ngô Diệu Linh ở Liễu Giai, đang đứng tại cửa hàng vàng Phú Quý, nói rằng "nhà có khoản tiền vừa bán miếng đất ở quê, chưa biết đầu tư vào đâu. Thấy thị trường vàng đang vào thời kỳ ổn định, thậm chí còn có xu hướng tăng mạnh nên mình tranh thủ mua vào để đó".

"Nhiều người nói đang rủ nhau đi rút tiền tại các ngân hàng. Cứ rút ra mua vàng về tích trữ là an tâm nhất", chị Nguyễn Diệu Phương, một trong số ít người đi mua vàng, nói.

"Hầu hết mọi người đều có chung tâm lý mua vào khi giá vàng bắt đầu tăng, và bán ra khi giá bắt đầu giảm nên khi vàng chớm tăng dân đổ đi mua nhiều hơn là bán. Ngoài ra, có không ít người vẫn còn tâm lý chờ đợi, chỉ tới quan sát chứ chưa quyết định mua hay không", chị Diệu Linh chia sẻ thêm.

Anh Chính ở Tăng Bạt Hổ cho biết, theo anh, giá vàng đột ngột lên cao bất thường như vậy chắc chắn là có lý do, giờ mua vào hay bán ra đều không chắc chắn vì vậy anh quyết định "án binh bất động". Nhiều người cũng tỏ ra thờ ơ với đợt tăng giá này. Một số ít người thì lại tranh thủ bán vàng ra.

"Lúc tôi mua vào giá vàng chỉ ở mức 41 triệu đồng/lượng, giờ đã lên hơn 43 triệu nên tranh thủ bán ra để kiếm lời", anh Vũ Hoàng Hải tiết lộ.

Bảo Hân - Quốc Dũng
VNN
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung.jpg
Views:	4
Size:	42.3 KB
ID:	402062  
Old 08-22-2012   #2
3dungvemcondo
Banned
 
Join Date: Feb 2012
Posts: 2,649
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
3dungvemcondo Reputation Uy Tín Level 1
Default

cha con chó 3dũng hốt đã
3dungvemcondo_is_offline  
 
User Tag List


Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11473 seconds with 13 queries