Không mửa sao được? - VietBF
 
 
 

HOME

NEWS 24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 09-11-2012   #1
vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 144,319
Thanks: 11
Thanked 13,560 Times in 10,828 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 43 Post(s)
Rep Power: 180
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Default Không mửa sao được?

“Quay mặt vào đâu cũng phải gh́m cơn mửa
Cả một thời đểu cáng đă lên ngôi...” - Bùi Minh Quốc


Le Nguyen (Danlambao) - Bao nhiêu năm cướp chính quyền, giành độc quyền lănh đạo với bưng bít thông tin, tuyên truyền dối trá, lấy bạo lực khủng bố, độc ác phi nhân tính làm chủ trương nhất quán để bảo vệ quyền lực cai trị, đảng cộng sản đă biến Việt Nam thành một nhà nước bạc nhược, một đất nước vô luật vô pháp nhiễu nhương loạn lạc, xă hội thối rữa đạo đức suy đồi, môi trường sống ô nhiểm đến mức báo động đỏ, cả nghĩa đen và nghĩa bóng.


Lẽ khác, đảng cộng sản tự đứng trên và đứng ngoài luật pháp đă biến cán bộ, quan chức nhà nước thành những ông vua con ngu dốt ngạo mạn, hèn với giặc ác với dân, mọi người dân có thể trở thành nạn nhân hay tù nhân của chế độ bất cứ lúc nào, người hiền bị ghép tội, kẻ ác được tôn vinh, công tội đảo lộn, trật tự xă hội rối loạn, ma quỷ đội lốt người tự tung tự tác và bức tranh đất nước ảm đạm đen tối tồi tệ ghê tởm đến độ nhà thơ Bùi Minh Quốc, một cựu chiến binh, cựu đảng viên cộng sản phải thốt nên lời đớn đau sắc như vết cắt:

“Quay mặt vào đâu cũng phải gh́m cơn mửa
Cả một thời đểu cáng đă lên ngôi...”


Vâng, đểu cáng đă lên ngôi trong nhà nước pháp quyền xă hội chủ nghĩa nên không chỉ riêng Bùi Minh Quốc mà ngay cả những ai có trái tim cùng nhịp đập với những người đồng bào, nh́n vào đất nước tự xưng dân chủ vạn lần hơn đều phải gh́m cơn mửa bởi cái thời cộng sản đểu cáng đă lên ngôi.
Không mửa sao được khi những kẻ nhân danh nhân dân chống lại ư chí của nhân dân, chúng bán tài nguyên, bán đất biên giới, bán biển đảo cho kẻ thù phương Bắc mà ngoài miệng cứ lu loa lừa gạt nhân dân: “Việt Nam có chủ quyền không thể tranh căi ... Hoàng sa, Trường sa là lănh thổ không thể tách rời... để đảng, nhà nước lo...”

Thế nhưng, chúng không thể che giấu được hành động tay sai bán nước dấu đầu ḷi đuôi thể hiện qua các lần đón rước quan thầy Phương Bắc, lắp bắp nói đời đời nhớ ơn của các lănh đạo cao cấp của đảng, nhà nước, của Bộ Quốc pḥng, của Bộ Ngoại giao... và thái độ ngu ngơ không phản ứng với tuyên bố của Hồ Cẩm Đào, lănh đạo tối cao của Trung Cộng bên lề hội nghị APEC: “không để vấn đề Biển Đông ảnh hưởng đến sự phát triển ổn định của quan hệ hai nước... cùng nhau phát triển khu vực, tham gia đàm phán song phương, trao đổi thân thiện và bảo vệ vững chắc ḥa b́nh, ổn định ở Biển Nam Trung Hoa”. Thái độ của đại diện Việt nam cộng sản phối hợp với hệ thống của giàn đồng ca loa đài nhà nước mở hết công suất tung hê “không để biển đông ảnh hưởng đến quan hệ hai nước” như ngầm hợp thức hóa các văn kiện bí mật bán biển đảo của đảng cộng sản Việt Nam cho cộng sản Trung Quốc? Thú thật nói ra hơi lỗ măng nhưng là thật “chúng bây giao “mẹ” Biển Đông cho quân cướp Trung Cộng, có ẳng tiếng nào đâu mà ảnh với lại hưởng!”
Không mửa sao được khi đảng cộng sản ra rả hô hào xây dựng nhà nước pháp quyền mà người dân đi t́m công lư, không biết phải t́m công lư nơi đâu bởi công lư không hiện hữu trên đất nước này, những kẻ cầm cán cân công lư “vô tư” nhận tiền hối lộ chạy án sửa đổi nội dung lời khai, ngụy tạo chứng cứ là chuyện dài nhiều tập đặc trưng xă hội chủ nghĩa, để những bản kết luận điều tra của công an, bản cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân biến nạn nhân thành bị cáo, biến người bị cướp nhà, cướp đất thành tội phạm chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng thậm chí cấu thành tội cấu kết với các thế lực thù địch chống phá chính quyền nhân dân?

Cả hệ thống tư pháp “hợp đồng tác chiến” với hành pháp, những kẻ thực thi luật pháp như cảnh sát giao thông trắng trợn thu tiền măi lộ ngày càng táo tợn, công an điều tra, ngay cả bất kể công an ǵ cũng đều có thể đánh chết dân trong lúc tạm giam ngày càng nhiều, chúng ngang nhiên làm báo cáo láo, kết luận điều tra giả vu cho nạn nhân tự tử hoặc một lư do chết vớ vẩn nào đó đến đứa con nít c̣n không thể tin được nhưng kẻ thủ ác vẫn không bị luật pháp trừng trị, vẫn nhởn nhơ ngoài ṿng pháp luật không hề hấn ǵ!

Không mửa sao được khi những người dân làm ăn lương thiện như kinh doanh tiệm café, quán ăn, may vá quần áo, nhà trọ, xe khách liên tỉnh, mua gánh bán bưng... vẫn không thể yên ổn với bọn sâu tham nhũng của chế độ hoành hành, từ thuế vụ, quản lư thị trường, công an khu vực, cảnh sát giao thông đến công an bài trừ tệ nạn xă hội... chúng có rất nhiều chiêu tṛ để cướp tiền người dân làm ăn lương thiện giống như đảng của chúng và những ai không nhậu nhẹt, đút lót khó ḷng yên ổn làm ăn được với chúng.
Điển h́nh như những cá nhân kinh doanh nhà trọ lương thiện, nghĩa là không chứa chấp gái mại dâm hay kinh doanh mại dâm trá h́nh nên không đóng hụi chết, không nhận sự bảo kê của chúng. Như thế vẫn không được yên, chúng sẽ gài bẫy để moi tiền chủ nhà trọ bằng cách đưa một cặp nam nữ đóng vai mại dâm để ập vào bắt quả tang, chủ nhà trọ đủ lập luận chứng minh ḿnh vô tội nhưng phải “cúi đầu” nhận tội bởi lời khai của đôi nam nữ nhập vai mua bán dâm và chủ nhà buộc phải nhận tội... bởi các ông vua con này là “luật!”

Không mửa sao được khi trên báo đài ra rả phá ổ mại dâm chân dài này, triệt hạ đường dây mại dâm cao cấp kia, hồ hởi tuyên dương công trạng cho các cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xă hội nhưng tệ nạn mại dâm không hề suy giảm mà ngày càng tinh vi hơn và mại dâm không chỉ ở Hài Nội, Sài G̣n, Huế, Đà Nẵng, Hải Pḥng, Cần Thơ... Nó hiện diện khắp cả nước từ thành thị đến thôn quê, dưới nhiều h́nh thức từ cao cấp đến b́nh dân và tệ nạn mại dâm như Lư Thông chặt đầu này nó mọc đầu khác, kéo theo nhiều tệ nạn khác như băng đảng xă hội đen hút chích, bài bạc đâm thuê chém mướn... đến độ không thể nhận ra được ai là công an, ai là côn đồ?

Đáng kinh tởm để gh́m cơn mửa hơn nữa là đảng, nhà nước hô hào quyết tâm triệt để triệt phá mại dâm xử nghiêm đúng người đúng tội các cá nhân, tổ chức vi phạm. Thế mà, mại dâm hạng sang, cao cấp, các em chân dài trẻ đẹp đủ tiêu chuẩn thước tấc dành cho giới “thượng lưu” dưới dạng karaoke ôm, bia ôm, café ôm... vẫn c̣n tồn tại gần như công khai ở mỗi tỉnh thành, chuyên phục vụ cho các Việt kiều, các đại gia, các quan đầu tỉnh, các giám đốc sở, có cả giám đốc sở công an, thế mới kinh chứ! Chỗ vui chơi thác loạn này cũng là nơi tiếp đăi, thết đăi chiến công của các lănh đạo cao cấp từ bộ, từ trung ương về “thi hành công vụ” ở địa phương với mỗi lần tiệc tùng nhậu nhẹt bia ngoại, rượu ngoại có gái chân dài phục vụ tới bến từ A đến Z tiêu tốn hàng chục, hàng trăm triệu đồng được trích nguồn từ quỹ giao tế, quỹ đen, quỹ trái phép hoặc do các đại gia “thân hữu cánh hẩu” t́nh nguyện chi trả.
Không mửa sao được khi các công dân có quá khứ đóng góp cho đảng, nhà nước cộng sản bất b́nh với bất công xă hội, với tham nhũng hoành hành như trường hợp của ông Lê Thanh Tùng cựu quân t́nh nguyện chiến trường K, nhà giáo Đinh Đăng Định cựu sĩ quan quân đội nhân dân và phóng viên Hoàng Khương báo tuổi trẻ. Họ ưu tư trăn trở, khóc cười theo mệnh nước nổi trôi, nghe lời ngon tiếng ngọt của đảng hưởng ứng phê b́nh xây dựng đảng nhà nước, chống bất công tham nhũng lăng phí, ăn cắp của công của một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, quan chức nhà nước.

Để rồi những người công dân can đảm tố cáo sai phạm này đă bị một bộ phận không nhỏ quan chức suy thoái đạo đức lối sống liên kết với nhau trả thù, bằng cách thu lượm chứng cứ từ các bài đăng báo lề dân, các đơn từ khiếu kiện thu hồi đất đai trái phép của nông dân, nội dung các yêu sách đ́nh công chống chủ nhân bóc lột sức lao động đ̣i hỏi quyền lợi chính đáng của công nhân, nhập vai đưa hối lộ cho các quan tham để có đủ bằng chứng tố cáo tội phạm tham nhũng bị chúng gom góp viết thành cáo trạng quy kết tội tuyên truyền chống phá nhà nước và tội đưa hối lộ?

Không mửa sao được khi đời sống nhân dân ngày càng khó khăn một cổ năm bảy tṛng vật giá leo thang, lệ phí thuế chất chồng, đi đến cửa nào liên quan đến nhà nước cũng phải đút lót hối lộ nếu không có thủ tục “đầu tiên” khó làm ăn sinh sống trong nhà nước pháp quyền xă hội chủ nghĩa Việt Nam và quan tham hung hăng công khai nhũng nhiễu, gây khó khăn moi tiền dân là một sự kiện có thật. Thế mà, bọn cán bộ, đảng viên suy thoái đạo đức cần trốn tránh trách nhiệm hoặc muốn t́m một con dê tế thần nào đó để được cấp trên tâng công, thăng quan tiến chức th́ chúng sẵn sàng ghép tội người dân đưa hối lộ, kinh doanh trái phép, cố t́nh làm sai quy định hay một tội vớ vẩn nào đó.

Không mửa sao được khi bên ngoài giặc ngoại xâm sử dụng quyền lực mềm phối hợp với tay sai giấu ḿnh trong đảng chiếm dần lănh thổ lănh hải, bên trong giặc nội xâm tự tung tự tác phá tan hoang đất nước nào là rút ruột công tŕnh các cơ sở hạ tầng, ăn cắp của công cấu kết với tài phiệt nước ngoài lũng đoạn kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng cho nền kinh tế quốc gia. Thế mà lănh đạo cao cấp của đảng nhà nước cộng sản vẫn b́nh chân như vại, chỉ biết kéo bè kết đảng ngó chừng nhau, ra sức đấu đá nội bộ để tranh phần quyền lực, lợi ích lớn hơn, béo bở hơn về cho nhóm ḿnh, mặc cho đất nước ngă nghiêng dân t́nh oán than, lếch thếch lang thang trong vũng lầy đói nghèo tuyệt vọng.

Những sự việc đảng cộng sản gieo rắc trên đất nước Việt Nam khi ngó vào chúng ta dù cố tỉnh táo vẫn phải gh́m cơn mửa c̣n rất nhiều, rất khó để thống kê đầy đủ. Thiển nghĩ, bấy nhiêu đă đủ cho nhân dân nôn mửa để phản đối độc quyền lănh đạo của đảng cộng sản Việt nam, bấy nhiêu đă đủ cho nhân dân phát ói để chỉ vào mặt đảng hét lên: “đảng cút đi, trả lại quyền làm chủ cho nhân dân!” Thú thật, bấy nhiêu đă đủ để không cần phải nhắc lại các sự kiện nổi bật của tội ác giết người dă man trong cải cách ruộng đất, đưa nhân dân hai miền nam-bắc vào cuộc chiến huynh đệ tương tàn phi nghĩa và bấy nhiêu đă đủ để không cần khơi lại cảnh giết người man rợ đập đầu chôn sống của Huế, Mâu thân 1968, đại lộ ngập máu kinh hoàng của mùa hè đỏ lửa năm 1972.

Bấy nhiêu đă đủ, quá đủ là khác... để gh́m cơn mửa, đảng ơi!
Le Nguyen
danlambaovn.blogspot .com
vuitoichat is_online_now  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tbt-trong-thedang-danlambao.jpg
Views:	20
Size:	38.9 KB
ID:	407197
Old 09-11-2012   #2
Lan-Anh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Lan-Anh's Avatar
 
Join Date: Jul 2012
Posts: 2,978
Thanks: 2,258
Thanked 2,288 Times in 1,015 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 488 Post(s)
Rep Power: 17
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quá hay, cám ơn.
Lan-Anh_is_offline  
Old 09-11-2012   #3
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,499
Thanks: 0
Thanked 6,076 Times in 3,247 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1000 Post(s)
Rep Power: 52
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

nh́n thấy mặt chủ tịch là muốn mưă rồi
Minhrau is_online_now  
Old 09-12-2012   #4
cc4cc
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
cc4cc's Avatar
 
Join Date: Aug 2012
Posts: 7,328
Thanks: 1,282
Thanked 501 Times in 363 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 19 Post(s)
Rep Power: 20
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6cc4cc Reputation Uy Tín Level 6
Default

....Bài viết hay .....
cc4cc_is_offline  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC5

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 19:12.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06923 seconds with 12 queries