HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Buồn vì đẳng cấp sao Việt hay sao Hàn?
Old 10-29-2012   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,317
Thanks: 11
Thanked 14,124 Times in 11,285 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 186
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
- Lối cư xử được cho là "bất thường" của một diễn viên Hàn Quốc tại Việt Nam là lời nhắc nhở cho rất nhiều "ngôi sao" Việt đang sử dụng hình ảnh của mình một cách vô cùng tùy tiện.

Một câu chuyện thực ra không lớn nhưng đáng nói được nhiều người nhắc đến trong tuần qua là việc diễn viên Hàn Quốc Cha Ye-Ryeon đã từ chối chụp hình với người đẹp Trúc Diễm và diễn viên Mỹ Uyên dù có lời đề nghị. Việc nữ diễn viên xứ kim chi rời vị trí khi đã làm xong nhiệm vụ trong buổi khai mạc LHP Việt Hàn lần thứ nhất ở TP.HCM khiến người trong cuộc chưng hửng.

Cha Ye-Ryeon tỏ ra rất thân thiện khi tới sân bay Tân Sơn Nhất sáng 17/10.

Cha Ye-Ryeon không phải là ngôi sao hạng nhất tại Hàn Quốc, cũng không phải diễn viên được nhiều khán giả Việt Nam biết đến như Kim Tae Hee, Lee Young Ae hay Song Hye Kyo. Do vậy, việc bị cô từ chối chụp hình chung khiến hai sao Việt ít nhiều sốc. Ngoại trừ khoảnh khắc thân thiện hiếm hoi khi tiếp xúc với các fan lúc tới sân bay và tại cuộc họp báo, Cha Ye-Ryeon luôn giữ thái độ lạnh lùng nhưng phải thừa nhận là rất chuyên nghiệp.

Nhiều người trách: đáng lẽ với tư cách là Đại sứ của LHP Việt Hàn lần đầu tiên được tổ chức tại VN, Cha Ye-Ryeon phải tỏ ra thân thiện mới đúng bởi cô đang là đại diện cho cả một nền điện ảnh rất được yêu mến tại Việt Nam.

Thực ra nữ diễn viên phim "Mười" không làm gì sai cả bởi Cha Ye-Ryeon đã hoàn thành phần việc làm đại sứ điện ảnh của mình. Cô chỉ xuất hiện ở nơi cần thiết, chỉ trả lời phỏng vấn những cơ quan truyền thông đã đăng ký và chỉ chụp hình như trong thỏa thuận, không hơn.

Cha Ye-Ryeon và diễn viên Trí Nguyễn cùng đảm nhiệm vai trò Đại sứ của LHP Việt Hàn.

Nói đến đây lại buồn cho cái gọi là "sao" Việt. Nhiều "ngôi sao tự phong" thậm chí còn chưa ai biết đã đóng phim gì, hát bài nào xuất hiện vô tội vạ ở nhiều sự kiện từ ra mắt phim đến phát hành album.... dù thậm chí còn không được mời. Họ chọn những bộ đồ bắt mắt, càng nổi càng tốt, càng hở càng hay, bất chấp thiếu thẩm mỹ và hồn nhiên đứng tạo dáng trước ống kính phóng viên.

Họ sẵn sàng chụp hình theo đề nghị của bất cứ ai để có cơ hội xuất hiện trên mặt báo bởi ngoài việc đó ra, họ nào có gì để mà khoe nữa.

Với những ngôi sao vô danh thì vậy, ngay cả những người được cho là có chút tiếng tăm cũng xuất hiện nhan nhản ở nhiều sự kiện mà không cần quan tâm hình ảnh của mình có bị ảnh hưởng hay không, mình xuất hiện với mục đích gì. Do vậy thái độ vừa rồi của diễn viên Cha Ye-Ryeon đáng để "sao Việt" suy nghĩ.

Không chỉ có Cha Ye-Ryeon, rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc khác thuộc nhiều lĩnh vực đã từng sang Việt Nam gần như đều giữ thái độ "lạnh lùng". Phải chăng điều đó mới thể hiện đẳng cấp ngôi sao của họ?

Diễn viên Thành Long chiếm được cảm tình của nhiều người với lối cư xử thân thiện khi tới VN.

Ở một thái cực khác, diễn viên Thành Long trong nhiều lần ghé thăm Việt Nam với tư cách Đại sứ Thiện chí của UNICEF và tổ chức Operation Smile luôn để lại những ấn tượng đặc biệt cho những người tiếp xúc với anh. Dù là một trong những nam diễn viên châu Á nổi tiếng nhất Hollywood nhưng Thành Long luôn tỏ ra vô cùng thân thiện với báo giới lẫn người hâm mộ.

Anh cũng luôn thể hiện sự gần gũi và quan tâm đến những trẻ em nghèo bất hạnh và sẵn sàng diễn trò để mang đến những giây phút vui vẻ cho người hâm mộ. Thành Long cũng không từ chối bất cứ lời đề nghị chụp hình nào, dù là ai. Do vậy rất nhiều bức ảnh hài hước khi anh chụp tại VN đến nay vẫn còn được nhiều fan lưu giữ và truyền nhau.

Dương Tử Quỳnh ký trên áo một em học sinh hâm mộ chị tại Hà Nội.

Diễn viên Dương Tử Quỳnh, một ngôi sao võ thuật khác của châu Á cũng chiếm được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ Việt Nam trong những lần chị ghé HN và TP.HCM với tư cách đại sứ của chương trình phòng chống thương vong châu Á.

Có thấy Dương Tử Quỳnh thân thiện với các học sinh trường Hà Nội Amsterdam thế nào ở sân trường khi tới đây nói chuyện về mũ bảo hiểm cách đây vài năm mới thấy tầm cỡ của một ngôi sao không chỉ thể hiện ở những bộ trang phục đẹp hay lối cư xử kiểu cách.

Jolie nhắc Pax Thiên vẫy chào cánh phóng viên khi rời Côn Đảo.

Nhắc đến các ngôi sao Hollywood, không thể quên Angelina Jolie. Các chuyến đi của cô tới Việt Nam dù là Hà Nội hay TP.HCM đều mang mục đích cá nhân. Do vậy, việc tiếp cận, chụp hình hay xin chữ ký của nữ diễn viên nổi tiếng là điều vô cùng khó.

Tháng 3/2007, Angelina Jolie đã thuê riêng hẳn một tầng trong khách sạn Metropole. Một số nhân viên của khách sạn Metropole kể lại rằng rất ít người có cơ hội tiếp cận với Angelina Jolie. Việc ngôi sao đến ở khách sạn cũng không ai được biết trước, bởi phòng VIP được đặt dưới tên người khác.

Thông tin về Angelina Jolie cũng hoàn toàn được giữ kín như tất cả các khách hàng quan trọng khác, chỉ vài người có nhiệm vụ liên quan mới biết đến sự có mặt của Angelina Jolie tại khách sạn. Khu vực Angelina Jolie ở hoàn toàn bị các vệ sĩ riêng phong tỏa, rất khó tiếp cận.

Ngay cả việc nhân viên khách sạn đến tặng hoa để xin chữ ký của Angelina Jolie vào cuốn sổ vàng lưu niệm của khách sạn cũng vô cùng khó khăn.

Brad Pitt vui vẻ chụp hình với người hâm mộ khi rời sân bay Côn Đảo.

Chuyến đi lần thứ 2 của Angie tới Hà Nội, khi cô đã nhận cậu bé Phạm Quang Sáng (Pax Thiên) làm con nuôi cũng được bảo mật hình ảnh một cách tối đa. Không một tờ báo nào chụp được hình mẹ con Angie bởi toàn bộ bản quyền hình ảnh đã được bán trước cho tờ Hello! của Anh.

Gia đình Angie cũng luôn biết cách che chắn mỗi khi di chuyển để đảm bảo hình ảnh của mình luôn được giữ gìn. Chuyến đi gần đây nhất của gia đình Jolie-Pitt từ TP.HCM ra Côn Đảo hồi tháng 11/2011 có lẽ là sự kiện mà báo giới Việt Nam săn được nhiều hình ảnh nhất về gia đình nổi tiếng này.

Chọn thuê cả 1 khu resort ở Côn Đảo, phong tỏa nhiều lối tiếp cận để các tay máy khó săn ảnh nhưng ngày rời Côn Đảo, cả Brad và Angie đều giơ tay vẫy chào phóng viên và nở nụ cười thân thiện với các tay máy.

Thậm chí, Angie còn nhắc Pax Thien chào các phóng viên ảnh. Trong khi đó, Brad sẵn sàng chụp hình tại sân bay Côn Đảo với người hâm mộ và nhân viên sân bay, điều tất cả không ngờ tới.

Các thành viên Westlife tỏ ra vô cùng gần gũi trong chuyến thăm VN đầu tiên tháng 10 năm ngoái.

Còn nhớ, cách đây hơn 1 năm, 4 thành viên nhóm nhạc Westlife đã tới Hà Nội biểu diễn trong khuôn khổ tour lưu diễn Gavity Tour. Các chàng trai Ai len lần đầu đến Việt Nam đã rất phấn khích đáp lại sự nhiệt tình của người hâm mộ ở sân bay Nội Bài.

Shane dù bị fan cào xước tay đến chảy máu vẫn vui vẻ chụp hình với người hâm mộ. Còn Mark thì đội luôn chiếc nón lá Việt Nam vừa được fan tặng để chụp ảnh. Sau buổi họp báo, thành viên trẻ nhất của Westlife còn hào hứng cho chữ ký và nói chuyện với người hâm mộ.

Rõ ràng, Thành Long hay Dương Tử Quỳnh, Angelina Jolie hay Brad Pitt đều là những ngôi sao tầm cỡ thế giới. Họ biết cách tiết kiệm hình ảnh đúng chỗ và thừa biết khi nào cần mỉm cười thân thiện với người hâm mộ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ sẵn sàng làm giảm giá trị hình ảnh và tên tuổi của mình. Một ngôi sao có là ngôi sao nếu như không có người hâm mộ và không được săn đón, không nhận được đề nghị chụp hình?

Hạnh Phương
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20121029073722_Cha%20Ye-Ryeon1.jpg
Views:	14
Size:	28.5 KB
ID:	419172  
Old 10-30-2012   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

sao Hàn chụp hình chung với sao việt cộng mà phần lớn là gái gọi nên không dám chụp chung là quá phải
Minhrau_is_offline  
Old 10-30-2012   #3
nhuquynh_1986
Banned
 
Join Date: Feb 2009
Location: https://t.me/pump_upp
Posts: 6,484
Thanks: 2,121
Thanked 1,033 Times in 724 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 486 Post(s)
Rep Power: 0
nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7nhuquynh_1986 Reputation Uy Tín Level 7
Default

Khốn kiếp thú vật nhất là ngưới cầm bút viết kiểu nào và viết o hìn h thức xây dựng - hay hình thức sợ và cầu thân
Tài tử điện ảnh ngoại quốc họ dể kiếm tiền tiền họ không xài hết xa hoa là của họ
Nhưng nhân cách của con người biết xử thế mới đáng kính phục
Tại người mình quá cầu cạnh nịnh bợ họ nẹn luôn luôn cúi đầu trước người giàu
Thư nghĩ một giảng sư đại học nguoi VN - ông ta giãng dạy rất bình thường mặc chiếc quần thắc giây ni.t áo sơ mi . Họ đâu có cần phài vác cái made quần áo hiệu trước người da trắng
Đó là bài học quí tại sao người o VN không nhìn sư thành đạt cửa nhưng người tị nạn cộng sản o HOA KY
nhuquynh_1986_is_offline  
 
User Tag List


Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp
Bài học Nokia giữa mùa đông Phần Lan: Thua từ bên trong trước khi thua thị trường Liuzhi – Bóng tối mới phủ xuống giới doanh nhân Trung Quốc 5 tiểu bang vàng cho nghề nail – hair – spa của người Việt tại Mỹ
Phố Tây Bùi Viện náo nhiệt và bóng dáng nhà canh tân cuối thế kỷ XIX Từ mafia thuốc lá đến tú bà Chemnitz: Vết nhơ kéo dài của một bộ phận người Việt Đông Đức Khi xe Trung Quốc viết lại trật tự ngành ô tô thế giới
Dự luật ‘một quốc tịch Mỹ’: ồn ào trên mặt báo, nhưng rất khó thành hiện thực Netflix nuốt chửng Warner Bros: Địa chấn 72 tỷ đô làm rung chuyển Hollywood Apple rung chuyển: Lãnh đạo lần lượt ra đi, Tim Cook trước cơn bão AI

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 06:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13298 seconds with 13 queries