HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Bảo vệ tự sát trong nhà thủ tướng Thụy Điển
Old 11-10-2012   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Một bảo vệ hôm qua được tìm thấy tử vong tại nhà thủ tướng Thụy Điển và được cho là tự sát bằng súng.

Cảnh sát bên ngoài dinh thự thủ tướng Thụy Điển ở Stockholm. Ảnh: AFP
Vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều qua ở cung điện Sagerska, nhà ở kiêm văn phòng của Thủ tướng Fredrik Reinfeldt, tại trung tâm thủ đô Stockholm. Tòa nhà được bảo vệ bởi các nhân viên của công ty an ninh tư nhân Svensk Bevakningstjanst. Phát ngôn viên của công ty này xác nhận nạn nhân là một nhân viên nhưng từ chối cung cấp thêm chi tiết.

Cảnh sát vẫn chưa tiết lộ ngay người đàn ông này chết như thế nào và muốn thông báo cho người thân của ông trước. Tờ báo lá cải Expressen đưa tin nạn nhân thiệt mạng sau khi tự nã súng vào mình, nhưng không dẫn nguồn tin.

Markus Friberg, một phát ngôn viên của ông Reinfeldt, xác nhận với AP rằng thủ tướng không có mặt trong nhà khi vụ nổ súng xảy ra. Tờ Aftonbladet cho biết ông Reinfeldt khi đó đang thăm tòa soạn của báo này tại Stockholm.

"Tôi có thể nói rằng không có vấn đề gì xảy ra với thủ tướng cả. Ông ấy không bị nguy hại gì", phát ngôn viên cảnh sát Lars Bystrom nói. "Người này không phải là vệ sĩ của thủ tướng nhưng là một bảo vệ. Chúng tôi không phát hiện bất cứ dấu hiệu phạm tội nào".

Việc bảo vệ an toàn cho các chính trị gia hàng đầu Thụy Điển được chú trọng kể từ sau vụ ám sát cố thủ tướng Olof Palme năm 1986 và cố ngoại trưởng Anna Lindh năm 2003. Cả hai người đều không có vệ sĩ đi kèm khi bị giết.

Tuy nhiên, Thụy Điển vẫn tự hào có một xã hội mở và các tòa nhà chính phủ tương đối dễ tiếp cận. Bất kỳ ai cũng có thể đi trên lối vào dinh thự thủ tướng.

Anh Ngọc
VNE
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung3 (2).jpg
Views:	6
Size:	133.9 KB
ID:	422476  
 
User Tag List


5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:20.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12221 seconds with 13 queries