Bí ẩn sự 'đông lạnh' của chiến hạm Nga - VietBF
 
 
 

HOME

24h

DEM

GOP

Phim Bộ

Online

Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Old 01-27-2013   #1
tonny_thuong
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
tonny_thuong's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 61,375
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 79
tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1tonny_thuong Reputation Uy Tín Level 1
Default Bí ẩn sự 'đông lạnh' của chiến hạm Nga

- Hăng tin RIA dẫn lời Phó Thủ tướng Dmitry Rogozin cho biết, 2 tàu đổ bộ tấn công Nga mua của Pháp có thể khó hoạt đông ở nền nhiệt dưới 7 độ C.

Thông tin trên được đưa ra trong những thảo luận quan trọng về bản hợp đồng trị giá 1.2 tỉ Euro giữa Nga và Pháp về việc mua 2 tàu đổ bộ tấn công hiện đại.

Trong cuộc họp với Viện Hàn lâm khoa học quân sự hôm 26/1, Phó Thủ tướng chuyên trách mảng quốc pḥng Rogozin cho biết: "Một điều ḱ lạ là có vẻ những tàu đổ bộ, chuyển quân hiện đại này sẽ không hoạt động được ở nền nhiệt dưới 7 độ C".

Ngoài ra, Phó Thủ tướng không nêu nguyên nhân v́ sao loại tàu hiện đại và đắt đỏ này lại có hạn chế như vậy.

Tháng 6/2011, Nga đă kí hợp đồng trị giá 1.2 tỉ Euro với Pháp cho 2 chiếc tàu đổ bộ tấn công Mistral. Đây là loại tàu có khả năng mang theo trực thăng và hỗ trợ rất tốt cho quá tŕnh đổ bộ của hải quân cũng như lính thủy đánh bộ.


Tàu đổ bộ tấn công Pháp bán cho Nga sẽ khó hoạt động ở nền nhiệt dưới 7 độ C (Ảnh minh họa)

Theo dự tính, chiếc Mistral đầu tiên sẽ được Pháp bàn giao cho Nga vào năm 2014.

Chiếc tàu đầu tiên sẽ được biên chế vào Hạm đội Thái B́nh Dương, có trụ sở tại cảng hải quân Vladivostok. Đây là nơi có băng đóng quanh năm, nhưng kinh khủng nhất vẫn là mùa đông vô cùng khắc nghiệt.

Trong khi đó, chiếc thứ hai sẽ dành cho Hạm đội Biển Bắc với căn cứ cũng thuộc vùng hay có băng đóng. Dù cho có ḍng hải lưu ấm Gulf Stream chảy qua nhưng một vài tháng mùa đông ở đây nhiệt độ vẫn hạ xuống rất thấp.

Đây là lần thứ 2 bản hợp đồng trị giá 1.2 tỉ Euro này bị một quan chức quốc pḥng cao cấp của Nga chỉ trích.

Ngà 24/1 vừa qua, Phó trưởng ban của Ủy ban Công nghiệp quốc pḥng Ivan Kharchenko đă miêu tả bản hợp đồng này là 'phi lư' và cáo buộc nó đă gây ra những thiệt hại không nhỏ cho ngành công nghiệp đóng tàu của Nga.

Tùng Đinh
theo vtc
tonny_thuong_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	7
Size:	35.2 KB
ID:	440580
Old 01-27-2013   #2
nguyen.minhdung
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 1,531
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 16
nguyen.minhdung Reputation Uy Tín Level 1
Default

thằng Nga cũng giống như thằng Tàu. Số lượng th́ nhiều nhưng toàn là loại rỉ sét, đi sau Mỷ cả 20 năm, chỉ có mấy thằng VC là ca tụng , chẳng qua bọn:" KHÔNG ÓC"
nguyen.minhdung_is_offline  
Old 01-27-2013   #3
icemansg07
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Jul 2007
Posts: 986
Thanks: 1
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 18
icemansg07 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Nghe mấy cái từ mắc ỉa này là biết ngay thằng này là CS con hoặc tốt nghiệp ĐH Trường Sơn ra rồi : nền nhiệt, chuyên trách mảng quốc pḥng ,kí hợp đồng ,Chiếc tàu đầu tiên sẽ được biên chế ...(tàu mà biên chế cái mả mẹ mày hả?) Viết th́ sai chính tả , dùng từ ngữ bậy bạ của rừng rú ...Dốt vậy mà đi làm nhà báo sao?
icemansg07_is_offline  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC7

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 11:10.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07620 seconds with 12 queries