HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Diễm My 9X lần đầu chia sẻ về bạn trai đại gia
Old 04-22-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Nữ diễn viên "Mỹ nhân kế" cho biết cô sẽ kết hôn vào năm 27 tuổi vì người phụ nữ ở độ tuổi này mới đủ chín chắn để bước vào cuộc sống gia đình.

- Bộ phim “Mỹ nhân kế” thời gian qua mặc dù rất hot nhưng vẫn bị chê tơi tả, vai diễn của chị cũng bị chê không tốt, là người trong cuộc chị cảm giác thế nào?

- Bộ phim đoạt doanh thu cao khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào về thành quả mà cả ê-kíp đã rất tâm huyết có được. Phim nào cũng có 2 luồng ý kiến trái chiều, có khen có chê và có chọn lọc thì mới ngày càng phát triển, tôi coi đó là chuyện bình thường. Điều quan trọng là phim đạt được doanh thu vượt mong đợi, và chúng tôi cũng đã cố gắng rất nhiều.

- Sau bộ phim “Mỹ nhân kế”, chị đang tham gia vai diễn nào mới?

- Tôi tham gia phim truyền hình mang tên Váy hồng tầng 24. Đây là phiên bản của phim Mỹ đình đám and the city, nói về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp của các cô gái trẻ. Bộ phim này tôi có nhiều đất diễn nhất từ trước tới giờ, với hơn 600 phân đoạn cho 30 tập phim. Đây cũng là vai diễn mang màu sắc mới, thời thượng và sành điệu hơn những vai diễn trước kia.

- Ở độ tuổi trưởng thành, chị thích một vai diễn như thế nào?

- Tôi muốn hóa thân vào nhiều nhân vật với những tính cách và hoàn cảnh khác nhau. Nếu thấy phù hợp và đồng cảm được với nhân vật, tôi sẽ nhận. Tôi đặc biệt thích những vai cá tính bốc đồng một chút, hơi ngổ ngáo nhưng lại rất nhạy cảm.

- Trong “Mỹ nhân kế”, chị đóng cảnh nóng khá ngọt, nếu tiếp tục được mời đóng những cảnh quay nhạy cảm, chị có bị rào cản gì không?

- Không hề có rào cản gì nếu đó là một phần của vai diễn tôi yêu quý và cảnh nóng đó hợp lý với các tình huống trong phim.

- Chị được đánh giá là cô gái ngoan của showbiz, dễ dãi với những vai diễn có cảnh nóng, chị có sợ ảnh hưởng đến hình ảnh của mình?

- Thực sự tôi là một diễn viên, việc phải hóa thân vào vai này vai kia đó là một phần của nghề nghiệp rồi. Tôi không nghĩ khán giả sẽ đánh giá ngoan hay hư chỉ qua những vai diễn trên phim ảnh.

Hơn nữa, trước khi nhận một vai diễn nào tôi cũng thường chia sẻ với mẹ để được tư vấn. Đặc biệt, với những vai diễn có cảnh nhạy cảm, mẹ tôi lúc đầu cũng ngại, nhưng sau khi nghe tôi thuyết phục, mẹ cũng thấu hiểu và ủng hộ.


"Tôi thích những vai diễn bốc đồng và nổi loạn".

- Gần đây, chị thường xuất hiện cùng một anh chàng bảnh bao. Theo một số nguồn tin, bạn trai chị sinh ra trong một gia đình gia giáo, có bằng thạc sĩ. Một người không cùng lĩnh vực khó thông cảm khi bạn gái “mặn nồng” với người đàn ông khác trên phim, trường hợp của chị thì sao?

- Thực sự tôi vẫn đang tìm cho mình người đàn ông lý tưởng, thật khó để tìm người vừa ý mình, người ta hay nói “hàng hiếm” thì càng khó tìm phải không? Nhất là ở cuộc sống hiện nay, tìm một người đàn ông tốt không phải dễ.

Thực ra để “sở hữu” một người hoàn hảo, vừa yêu mình, mình yêu lại, vừa đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mình đặt ra nữa có khi tôi chờ tới già cũng nên. Còn anh chàng thạc sĩ chỉ là người anh tôi kính nể, anh ấy rất giỏi và luôn chỉ bảo tôi nhiều điều. Nếu ai đó là bạn trai của mình, tôi nghĩ trước tiên họ phải thông cảm cho công việc của mình đã, có như vậy mới yêu nhau bền lâu. Tôi là diễn viên mà, tránh mãi sao được những cảnh đó.

- Khi yêu một người đàn ông không cùng lĩnh vực, nhiều cô gái bày tỏ sự thất vọng vì không tìm được sự đồng cảm từ người yêu, còn chị?

- Tôi lại nghĩ khác, tôi thấy rất thú vị, vì đó là là sự cộng hưởng tuyệt vời giữa hai mảnh ghép khác biệt để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh.


Diễm My và bạn trai.

- Bạn trai chị là giám đốc của một công ty, chị có sợ bị mang tiếng yêu vì anh ấy là đại gia không?

- Tôi vẫn đang trong quá trình tìm kiếm. Dĩ nhiên ai cũng muốn có tình yêu hoàn hảo, cuộc sống sung túc sau này chứ không riêng gì tôi. Tôi vẫn luôn tự nhủ là bản thân hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua và ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay. Tôi trước hết phải hoàn hảo hơn mỗi ngày để xứng đáng với một nửa hoàn hảo mà mình trông đợi.

- Có nhiều người phụ nữ, chỉ mất 20 giây để thích một người, còn chị, để quyết định yêu anh ấy, chị mất bao lâu?

- Tôi là người khá cảm tính, hay vội vàng trong mọi chuyện, nhưng tôi đang học cách để bản thân mình không dễ bị say nắng và điềm tĩnh hơn trong mọi chuyện.

- Mẹ chị nhận xét như thế nào về bạn trai của chị?

- Mẹ tôi là người dễ tính nhưng lại khó khăn với những người sống không có trách nhiệm, bà luôn đề cao 2 chữ trách nhiệm, không chỉ với bản thân mà với mọi người xung quanh. Vậy nên ai muốn thuyết phục mẹ tôi thì phải là người biết quan tâm giúp đỡ người khác trước đã.

- Sự chênh lệch về tuổi tác giữa chị và bạn trai có khiến hai người khó hòa hợp?

- Tôi nghĩ tuổi tác cũng quan trọng, đừng quá trẻ để bốc đồng nông nổi, nhưng cũng đừng quá già để còn hòa hợp được với nhau. Nói chung là nếu 2 người có chung sở thích là tuyệt vời nhất, trong trường hợp này thì tuổi tác không còn quan trọng nữa.

"Trong tình cảm, tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng".

- Suốt ngày rong ruổi trên phim trường, vậy chị dành thời gian cho anh ấy như thế nào?

- Tôi nghĩ rằng, ai đã yêu thì luôn có thời gian để dành cho người mình yêu, sẽ sắp xếp được thôi. Nếu cả ngày mà không thấy một tin nhắn hay cuộc gọi nhỡ hỏi thăm thì không phải tình yêu rồi. Và tôi cũng không ngoại lệ.

- 23 tuổi, chị đã nghĩ tới chuyện ổn định gia đình?

- Chưa. Tôi sẽ kết hôn vào năm 27, tôi thích số 27 vì tôi nghĩ ở tuổi này, người phụ nữ sẽ chín chắn vừa đủ để bắt đầu một cuộc sống mới.

- Khi yêu, chị là người như thế nào?

- Nồng nhiệt và điên rồ lắm.

- Kế hoạch sắp tới của chị?

- Hoàn thành xong vai diễn trong Váy hồng tầng 24, tôi sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia khóa học điện ảnh ngắn hạn tại SIFS với cô Crystal Carson đến từ Hollywood để nâng cao khả năng diễn xuất. Tôi cũng phải tập trung làm khóa luận tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương vào tháng 10 và kinh doanh nhà trẻ.


Thanh ngọc

Theo Infonet
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	avb.jpg
Views:	11
Size:	6.2 KB
ID:	462959  
 

Tags
bạn trai đại gia, Diễm My 9X, sao
User Tag List


Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 10:38.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11433 seconds with 13 queries