HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Quyền lực 'The Voice' không chọn nhầm 'bộ tứ'
Old 05-27-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Màn trình diễn của bộ tứ huấn luyện viên 'The Voice' đang làm dấy lên những luồng dư luận trái chiều. Người thích thú, kẻ chê bai cũng là chuyện thường, nhưng liệu họ có phải những người 'ngồi nhầm ghế'?

Câu trả lời có lẽ là không. Dù thành công hay còn nhiều khiếm khuyết ở mặt này hay mặt khác, nhưng không thể nói vai trò huấn luyện viên trên ghế nóng của họ là một sai lầm.

Khác biệt so với các chương trình khác, cái hay của mỗi huấn luyện viên The Voice không chỉ nằm ở những gì họ thể hiện trên sân khấu. Phía sau cánh gà, ánh đèn và máy quay, họ làm được gì cho những thí sinh mình chọn lựa mới là điều quan trọng. Chính bởi vậy, còn quá sớm khi nói rằng họ 'ngồi nhầm ghế' hoặc thất bại trên cương vị huấn luyện viên...



Quốc Trung là một lựa chọn ấn tượng của nhà tổ chức The Voice năm nay

Ngay cả trên sân khấu, màn trình diễn của những người mới cũng khá ấn tượng, nếu không muốn nói đã mang một sắc màu hoàn toàn mới . Khác với mùa giải trước, đội ngũ huấn luyện viên năm nay đồng đều hơn, cân bằng hơn cả về độ nổi tiếng cũng như 'quyền lực' trong nghề. Nếu như mùa giải năm ngoái, Trần Lập đóng vai 'linh hồn tượng đá' gần như trọn vẹn suốt chương trình thì năm nay, vai diễn đó đã không lặp lại.

Bắt Quốc Trung đóng vai 'kẻ yếu' là một điều hoàn toàn không thể. Vị nhạc sĩ tài năng, gia thế và cực kỳ hoạt ngôn này tha chưa bắt nạt người khác, chứ đừng nói tới việc ai có thể 'đè đầu cưỡi cổ' anh. Nhìn cách anh châm chọc Mr Đàm, 'chặt chém' thẳng thừng các diva hàng đầu bằng giọng điệu hết sức thông minh và hài hước mới thấy hết tầm nhìn xa của nhà tổ chức khi mời anh ngồi ghế nóng.



Vị trí 'kẻ mạnh' của Mr Đàm đã bị phá vỡ hoàn toàn trong The Voice 2013

Nếu như The Voice mùa trước, ít nhiều 3 đối tác cùng ngồi ghế nóng đều có sự nể vì dành cho Đàm Vĩnh Hưng thì mùa giải năm nay, vị trí 'ông hoàng' của anh đã bị cào bằng. Quốc Trung chẳng ngại ngần dọa thí sinh: 'Về với Đàm Vĩnh Hưng thì chỉ có đi đóng clip thôi', còn diva Hồng Nhung lại ví von phong cách anh định tạo dựng cho thí sinh bằng hình ảnh... con cua.

Với tính cách của Đàm Vĩnh Hưng, hẳn rất ít người trong showbiz dám 'chặt chém' anh như vậy. Tuy nhiên, tiếc rằng số ít người đó đều có mặt tại ngay sát cạnh anh. Bộ đôi diva hàng đầu nhạc Việt, một nhà sản xuất âm nhạc kiêm nhạc sĩ nổi tiếng, mỗi người đều có lãnh địa riêng của họ trong làng giải trí và với vị trí của mình, sự nể vì nếu có cũng chỉ xuất phát từ thói quen lịch sự chứ không liên quan chút gì tới nỗi sợ hãi...

Hồng Nhung và Mỹ Linh đang khiến cho cuộc chiến tranh giành thí sinh thêm nóng bỏng với những màn 'ăn thua' đặc trưng của các diva. Tự tin tuyên bố: 'Chỉ có chị mới có thể' được xem là đặc quyền riêng của họ. Khi Mỹ Linh nói chị là người phù hợp nhất để song ca với Nhật Minh, chẳng mấy người buồn thắc mắc hay chỉ trích. Dù sao thì với từng ấy năm ở trên đỉnh cao, chỉ riêng cái tên Mỹ Linh cũng đã là một đảm bảo bằng vàng cho những tuyên bố của mình về âm nhạc.



Mỹ Linh đang nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ khán giả nhờ màn trình diễn

chân thật của mình trên ghế nóng

So với Hà Hồ hay Thu Minh năm ngoái, có thể cả Hồng Nhung và Mỹ Linh đều có nhiều điểm thua kém họ. Độ dài của đôi chân, sự trẻ trung của tuổi tác hay độ lộng lẫy của áo quần chẳng hạn, nhưng riêng sự tự tin và con mắt nghệ thuật thì không nên để họ ở cạnh nhau.

Dù sao thì khi Hồng Nhung hay Mỹ Linh dám tuyên bố: 'Chỉ có chị mới có thể', phần lớn khán giả sẽ chọn cách gật đầu và coi đó là điều hết sức bình thường. Còn khi Hà Hồ hay thậm chí cả Thu Minh nói điều tương tự, rất có thể ngày mai tên của họ sẽ tràn ngập trên mặt báo và 'rổ đá' của thiên hạ sẽ đổ ào xuống thái độ không biết mình biết người ấy...

Tuy nhiên, ngoài đặc quyền được tự tin, cặp diva này vẫn còn rất nhiều điều để người ta nhắc tới. Tài ăn nói và đôi khi là cả diễn xuất của Hồng Nhung đang khiến rất nhiều khán giả bất ngờ, nhất là khi phần lớn trong số họ quen thuộc với hình ảnh một diva sang trọng và hơi xa cách.

Độ hoạt ngôn, óc hài hước của Hồng Nhung không hề thua kém Quốc Trung, khả năng 'bắt bẻ' và 'chặt chém' của chị cũng từng khiến cả Mr Đàm phải lặng im theo một cách đầy cay đắng, và ngậm ngùi phong chị là 'trưởng khoa ăn nói'.



'Trưởng khoa ăn nói' Hồng Nhung
Mỹ Linh không có điểm mạnh hoạt ngôn kiêm khéo léo như Hồng Nhung, dù cô đã rất tiến bộ từng ngày. Điểm mạnh của Mỹ Linh nằm ở những nhận định khá chuẩn xác và đặc biệt là sự 'thật thà' trên băng ghế nóng.

Khi Mỹ Linh bấm nút chọn lựa, chắc chắn cô đã nhìn ra điểm mạnh từ thí sinh và họ có quyền tin tưởng rằng mình là người Mỹ Linh thực sự cần. Chính điều đơn giản nhưng vô cùng khó làm tại ghế nóng The Voice năm nay đã góp phần giúp Mỹ Linh 'bội thu' trong đêm thứ 2, bất chấp màn thể hiện của cô không vượt trội là mấy so với 3 người còn lại.

Dù sao thì khi lựa chọn về với ai đó, các thí sinh cũng sẽ phải nhìn thấy điều gì đang chờ đợi họ. Và khi đã tranh đấu để vào được tới vòng thi Giấu mặt, chắc hẳn không ai trong số họ còn quá ngây thơ và ngờ nghệch.


Theo Xzone
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	a1jpg1369627295.jpg
Views:	14
Size:	72.4 KB
ID:	475826  
 

Tags
Đàm Vĩnh hưng 2013, Diva hồng nhung, Giọng hát việt 2013, Mỹ Linh, Nhạc sĩ Quốc Trung, sao, The Voice 2013
User Tag List


Chiến lược an ninh mới của Trump: Hạ giọng với Trung Quốc, đặt cược tất tay vào kinh tế và lá bài Đài Loan Kho ảnh mới từ dinh thự Jeffrey Epstein: Bóng dáng giới quyền lực và cuộc đấu Trump – Quốc hội Mỹ Cây chổi cho Donald Trump
Nước Mỹ Trump đang kéo châu Âu đi đâu? Nền kinh tế chữ K: 79 ngàn tỷ đô bị “ăn cắp” khỏi túi người lao động Mỹ Khi Trump “đại tu” FEMA và tấn công các cơ quan độc lập
Ukraine đánh thẳng vào “cây ATM năng lượng” của Nga, NATO cảnh báo: chiến tranh đã ở ngay trước cửa Tyler Robinson lần đầu trực tiếp xuất hiện trước tòa: Vụ ám sát Charlie Kirk và câu hỏi về thù hận chính trị ở nước Mỹ Chính quyền Trump chính thức mở trang mạng để bán "thẻ vàng định cư"
Ba người Việt bị ICE bắt ở New Orleans: Từ giấc mơ Mỹ đến nguy cơ bị trục xuất Hai anh em sinh đôi trở về Việt Nam tìm mẹ ruột sau 24 năm và người mẹ Mỹ mang trái tim Bồ Tát Cuối năm phố tắt đèn: Cơn sóng trả mặt bằng và tiếng thở dài của tiểu thương
Tin đồn ông Nguyễn Xuân Phúc xin qua Mỹ định cư: Tấm thẻ đảng và cánh cửa di trú Hoa Kỳ Netflix tung đòn 28 USD/cổ phiếu: Trận quyết đấu cuối cùng của ‘chiến tranh streaming’? Cơn sốc 50.000 USD: Mua xe mới ở Mỹ sắp thành xa xỉ phẩm?
Làn sóng hủy show Nhật Bản ở Trung Quốc: Khi chính trị tắt đèn sân khấu Mãn kinh – chương đời bị bỏ quên của một nửa nhân loại Cuộc họp nội các thật hỗn loạn của ông Trump
Miền Trung chết đuối trong hai chữ “đúng quy trình” Nhật Bản thời Takaichi: Khi Tokyo thôi “hiền lành” và trở thành đối trọng cứng rắn với Bắc Kinh Từ lũ dữ miền Trung đến “Công ước Hà Nội”: Khi khế ước xã hội bị xé bỏ
Phú Yên không còn quan tài: Tiếng khóc giữa đại hồng thủy và những chuyến xe chở tình người Mafia công nghệ 4.0: Từ vụ Alice Guo đến cuộc cạnh tranh quyền lực ngầm ở Đông Nam Á Người đàn ông mang trạm sạc đến nối lại tin tức giữa vùng lũ
“Lũ nhân tạo” ở Việt Nam: Khi dòng sông bị bẻ cong vì thủy điện Đêm 19-11 và tiếng kêu giữa lũ dữ: Khi “đúng quy trình” nhấn chìm niềm tin của dân Lời nói dối “người Mỹ không làm việc này” và cái giá của cả một quốc gia
Đức dựng lại “đạo quân mạnh nhất châu Âu”: Tham vọng của Merz và nỗi lo nghĩa vụ quân sự Thích Trí Quang: Từ “vì đạo pháp và dân tộc” đến 44 năm im lặng Khi Bắc Kinh dọa “chặt đầu” bà đầm thép Sanae Takaichi
Trump hô tội “phản loạn, xử tử hình” 6 dân biểu Dân Chủ: chính trường Mỹ trượt sát lằn ranh bạo lực Ukraine giữa gọng kìm: Kế hoạch hòa bình của Trump và bóng ma drone Rubicon trên bầu trời chiến tranh Kinh tế Mỹ “chạy hết ga, nhưng ghế trống”: Nỗi lo suy thoái không việc làm dưới thời Trump
Hai thẩm phán liên bang chặn lệnh Trump “bóp cổ” ngân sách cứu trợ thiên tai để ép bỏ DEI và hỗ trợ di trú Đêm lũ cuốn trôi Camp Mystic: từ bức vẽ ám ảnh của bé Lulu đến 27 sinh mạng nhỏ bị bỏ rơi Từ cái chết Pamela Genini đến bóng tối đè lên phụ nữ Ý dưới thời Giorgia Meloni

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11140 seconds with 13 queries