HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Vợ ngoan thì không được "rên rỉ" trên giường!
Old 06-21-2013   #1
Hanna
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
Hanna's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 88,250
Thanks: 11
Thanked 3,751 Times in 3,090 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 8 Post(s)
Rep Power: 109
Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
Với suy nghĩ sợ chồng đánh giá là thiếu đoan trang, nhiều phụ nữ kìm nén phát âm khi "yêu" ngay cả khi họ đã lên đến đỉnh cao của xúc cảm.


Các chuyên gia cho rằng, đây là suy nghĩ sai lầm vì kìm nén rên rỉ sẽ khiến phụ nữ đạt khoái cảm ít hơn và độ phê của chàng cũng giảm đi.
Ân ái nhạt vì thiếu âm thanh
Nguyễn Mạnh Quân, giám đốc một công ty tư vấn thiết kế xây dựng tại Hà Nội tâm sự: "Tôi kết hôn đã 2 năm nhưng vợ tôi vốn là người nhút nhát, luôn kìm nén những xúc cảm của mình. Trong chuyện đó cũng vậy, ngay cả khi tôi đã đưa nàng "lên mây" nhưng nàng vẫn cố mím môi để không bật ra âm thanh bộc lộ cảm xúc.
Ảnh minh họa

Có lần trong lúc thân thiện, tôi đã tâm sự: "Anh khao khát muốn được nghe những âm thanh thật tự nhiên từ miệng em. Có như vậy anh mới cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện với chính mình". Và kỳ nghỉ hè vừa rồi trong chuyến đi nghỉ mát ở Hạ Long tôi thật sự bất ngờ về cô ấy. Tôi không nghĩ cô ấy có thể làm cho tôi vui đến thế. Những âm thanh cô ấy phát ra rất đúng lúc làm cho "cuộc vui" của chúng tôi thêm sống động, hào hứng, có nhiều màu sắc. Và tôi có được xúc cảm viên mãn.
Âm nhạc có khả năng khơi gợi chuyện tình áiCác chuyên gia cũng cho rằng, trong tình ái âm nhạc cũng được xem như là một trong những thuốc kích dục mạnh nhất. Nó có thể tạo ra những trạng thái tinh thần khác nhau, kích thích đi từ những sự êm ái nhẹ nhàng thú vị, gợi nhớ kỷ niệm cũ, một quá khứ tuyệt vời cho đến tình trạng cuồng nhiệt hứng khởi. Điều này sẽ tạo ra ham muốn ân ái và nhất là những âm thanh mô tả các động tác của sự "yêu đương".

Khi đề cập đến vấn đề này, anh Trần Đình Nhân, nhân viên văn phòng một công ty xi măng tại Hà Nam cũng tâm sự: "Thật sự nhiều lúc tôi cũng băn khoăn không biết mình có thật sự làm cho vợ hạnh phúc hay không. Vì suốt cuộc yêu cô ấy luôn im lặng. Tôi là nam giới chẳng lẽ vợ im thin thít mà mình thì lúc nào cũng rên thì nghe cũng... vô duyên. Nên chuyện ân ái của chúng tôi cứ diễn ra trong âm lặng, chán phè. Tôi cứ hì hục không nói tiếng nào, còn vợ thì cắn răng không dám nói dù đã lên chín tầng mây. Khi xong việc thì nằm khì ra chẳng có cảm giác gắn kết tẹo nào.
Nhiều lần tôi đã nhỏ to tâm sự cùng cô ấy là chuyện vợ chồng không ai đánh giá đoan trang hay lẳng lơ trên giường ngủ, cái chính là cùng nhau lên đỉnh của cảm xúc sẽ rất hạnh phúc, sẽ yêu thương nhau nhiều hơn. Em có nghe người ta nói mẫu phụ nữ lý tưởng là "lịch sự trong phòng khách, đảm đang trong nhà bếp và lẳng lơ trong phòng ngủ" đó sao.
Nhưng lần nào tôi đụng đến vấn đề này, cô ấy cũng gạt đi: "Vợ chồng mình đều là công nhân viên chức, có phải trai chơi bời hay gái lẳng lơ đâu mà yêu đương kiểu đó anh". Khi thì: "Em nghĩ mình lúc nào cũng nên đúng mực không lại thành "hỏng" trong mắt nhau". Phân tích, giảng giải mãi cô ấy vẫn chẳng "thấm", chỉ sợ tôi đánh giá là không đoan chính. Nhiều lúc chán quá trong đầu tôi nảy ra suy nghĩ mình sẽ đổi gió. Vì mong muốn của tôi là vợ chồng phải thật sự thoải mái, hết mình với nhau trong phòng ngủ sẽ khiến cả hai phê hơn".
Để... phê hơn
Các chuyên gia cho rằng, trong cuộc vui không chỉ nữ mà người nam cũng nên bộc lộ cảm xúc. Làm như thế là để tỏ sự vui sướng, ngưỡng mộ của mình với đối phương. Những âm thanh đó còn là dấu hiệu giúp cả hai xác định được đối phương đã thực sự bị cuốn vào "trận chiến".
BS. Nghiêm Minh Hương, Giám đốc Trung tâm tư vấn SKSS/SKĐS Minh Hương cho biết: "Trong cuộc tư vấn chuyện ái ân rất nhiều nam giới tâm sự rằng họ bị những âm thanh đó mê hoặc, họ thú nhận rằng những âm thanh đó đã tiếp thêm hưng phấn và khiến cho chuyện ấy của hai người trở nên cháy bỏng và đam mê hơn rất nhiều. Nó giống như một bản nhạc đặc biệt được soạn riêng dành cho chuyện ấy".
Dựa vào âm lượng phát ra mà các chàng có thể đoán được đối tác của mình đang ở ngưỡng nào. Âm lượng càng cao có nghĩa là nàng càng mãn nguyện với những gì chàng đang thể hiện. Chính điều này đã khiến các chàng thừa thắng xông lên, tiến đến đỉnh điểm.
Cũng theo BS. Nghiêm Minh Hương, việc xuất hiện những âm thanh có tần suất tăng dần và mang tính ngẫu nhiên khi làm chuyện đó rất dễ lý giải vì khi đạt được khoái cảm, tim sẽ đập nhanh hơn, cơ thể bạn đang phải làm việc tập trung với cường độ cao. Lúc này theo phản xạ miệng bạn sẽ có xu hướng mở ra để nhận thêm khí ôxy cung cấp cho cơ thể đồng thời các âm thanh từ thanh quản cũng từ đó xuất hiện.
Hơn nữa, sự hưng phấn lên cao trào, não bộ sẽ không còn được tỉnh táo, trong khi cảm xúc lại dồn ép khiến người trong cuộc chới với và theo phản xạ tự nhiên họ sẽ "ú ớ"... Dựa vào âm lượng phát ra mà các chàng có thể đoán được đối tác của mình đang ở ngưỡng nào. Âm lượng càng cao có nghĩa là nàng càng mãn nguyện với những gì chàng đang thể hiện. Chính điều này đã khiến các chàng thừa thắng xông lên, tiến đến đỉnh điểm.
Bên cạnh đó, "độ bền" của người nữ khiến nam giới luôn luôn là kẻ thua cuộc. Để giải quyết điều này, nam giới chỉ cần kích thích đối phương của mình mau đạt khoái cảm... bằng cách rên rỉ. Ngược lại, người nữ biết rên rỉ sẽ làm người nam mau xuất binh (ngoài ý muốn). Tất nhiên trong trường hợp này phải được bàn thảo giữa đôi bên để xác định thời điểm nào thích hợp cho người nữ rên rỉ hoặc ngưng đúng lúc... Dù thế nào đi chăng nữa thì suy cho cùng, chốn phòng the chỉ dành riêng cho hai người tự tung tự tác, không ai biết cả, rên thế nào cho phù hợp dung hoà đôi bên thỏa mãn, hạnh phúc là tốt nhất.
Theo Giadinh.net
Hanna_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	17_06_tho-lo-khi-yeu-la-hu_912124574eae40c5a18ae2466966cdd0.jpg
Views:	3
Size:	84.8 KB
ID:	484540  
Old 06-21-2013   #2
lompoc
Banned
 
Join Date: Jun 2013
Posts: 18
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
lompoc Reputation Uy Tín Level 1
Default

Ai đặt ra “luật” kỳ quài quá vậy? Sướng thì rên ư hử hay có la toác loác cũng là chuyện tự nhiên thui. Như vậy thì “tinh quân” mới hồ hởi tràn ngập chứ! Kiểu "vợ ngoan" áp dụng ở đây là SAI!
lompoc_is_offline  
 
User Tag List


IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.14911 seconds with 13 queries