Cuối tuần vừa rồi, Hoa hậu Việt Nam 2006 bị giật túi ngay khi vừa ra khỏi nhà tới dự một sự kiện tiền Trung thu.
Hôm 14/9 vừa rồi, Mai Phương Thúy bị giật túi ngay khi vừa ra khỏi nhà và chuẩn bị leo lên taxi tới dự một sự kiện trao quà Trung thu cho các em nhỏ ở cụm rạp của Megastar ở Q.7 - TP.HCM. Bị giật mạnh và bất ngờ, cô té ngã, đập mặt vào cửa taxi.

|
Mai Phương Thúy than đau và tự cảm thán rằng "may không bị gãy xương" sau lần bị giật túi ngay trước nhà. |
May mắn là Mai Phương Thúy không bị mất túi nhưng cô té mạnh tới mức khóe mũi đã chảy máu. Dẫu vậy, người đẹp vẫn không bỏ cuộc mà nhất định tới dự Trung thu sớm cùng các em nhỏ như đã hẹn.
Sau đó, khi trả lời một tờ báo, Mai Phương Thúy cho biết mình không sao và bày tỏ suy nghĩ không muốn mọi người biết tới sự cố của mình. Tuy nhiên, được biết, ngay sau sự kiện trao quà nói trên, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã tới bệnh viện để kiểm tra lại vết thương.
zing