Một người đàn ông say rượu vừa bị bắt giam và buộc tội phá hoại, sau khi tè lên gian hàng bày hoa quả trong một siêu thị ở Thụy Điển.
Sự việc xảy ra tại một trong các chuỗi cửa hàng bán hoa quả Hemköp ở thành phố Gothenburg, phía tây Thụy Điển. Những người trong siêu thị lập tức gọi cảnh sát sau khi chứng kiến cảnh người đàn ông tiểu tiện lên gian hàng bày táo và cam.

Một trong các chuỗi cửa hàng của Hemköp ở Thụy Điển.
"Đây là lần đầu tiên tôi gặp một trường hợp như vậy", Victor Prastbacka, đại diện sở cảnh sát Gothenburg, nói với Aftonbladet. "Toàn bộ số hoa quả này trị giá 700 kronor (khoảng 110 USD) và đã bị bỏ đi".
Khi cảnh sát đến hiện trường, người đàn ông đang bị bảo vệ siêu thị khống chế do có thái độ chống đối. Anh ta được cho là đang say rượu và sau đó bị giải về đồn.
"Chúng tôi sẽ thẩm vấn khi anh ta bình tĩnh trở lại", Prastbacka cho biết thêm.
Năm ngoái, một người đàn ông ở phía tây Thụy Điển cũng bị bắt giam vì tội tè lên bánh pizza trong một nhà hàng bán loại đồ ăn này.
Theo Ngôi sao