HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Điều nghiệt ngã về minh tinh Thẩm Thúy Hằng
Old 10-24-2013   #1
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 148,956
Thanks: 11
Thanked 14,100 Times in 11,261 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 184
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Một phụ nữ, có lẽ là chủ quán chay, khi nhận ra minh tinh Thẩm Thúy Hằng, đã mừng rỡ: “Trời ơi, chị đây sao?"

Là một minh tinh nổi tiếng nhất Việt Nam về tài năng lẫn nhan sắc ở thập niên 60, hiện nay nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng đã lui về ẩn dật, sau khi những biến chứng từ quá trình thẩm mỹ làm nhan sắc của bà trở nên biến dạng.


Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng đang sống ẩn dật, luôn nuối tiếc nhan sắc rự rỡ đã đưa bà đến danh hiệu “Người đẹp Bình Dương” và tên tuổi của bà không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn vượt biên giới, lừng lẫy khắp Châu Á.

Thẩm Thúy Hằng những ngày còn là biểu tượng nhan sắc Việt Nam.

Năm 1982, bà được phong tặng “Nữ diễn viên khả ái nhất” tại Đại hội điện ảnh Moscow và Tashkent (Liên Xô), vượt qua nhiều nữ diễn viên xinh đẹp đến từ Đông Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Mông Cổ.

Phóng viên đã may mắn gặp người nghệ sĩ trứ danh này nhiều lần.

Lần đầu tiên tôi gặp bà ở một tiệm cơm chay nằm trên đường Cách Mạng Tháng, Quận 3, TP.HCM. Đang ngồi ăn, tôi thấy có một phụ nữ vận đầm đen, bịt khẩu trang, đeo kính râm, đi cùng một vài phụ nữ khác, bước vào.

Ngồi yên vị, người phụ nữ mặc đầm đen mới tháo kính râm, bao tay. Có nhiều tiếng xì xào: “Thẩm Thúy Hằng đó!”. Không ít người đã giật mình nhìn sang.

Nhớ lúc còn nhỏ, ở quê, tôi vẫn hay nghe bố mẹ nói về người nghệ sĩ trứ danh này, với câu truyền miệng trong dân gian, lấy nhan sắc của Thẩm Thúy Hằng làm thước đo chuẩn mực: Đẹp như Thẩm Thúy Hằng, Môi trái tim Thẩm Thúy Hằng, Hớt tóc như Người đẹp Bình Dương, Mắt bồ câu như Thẩm Thúy Hằng.

Tò mò, sau này có dịp xem nhiều phim bà đóng như: Hồ sơ một đám cưới, Đám cưới chạy tang, Cho cả ngày mai, Nơi gặp gỡ của tình yêu... Qua những thước phim đen trắng, tôi vô cùng ấn tượng, về nhan sắc “chim sa, cá lặn” của người phụ nữ này.

Nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng và La Thoại Tân trong một cảnh phim.

Vì vậy, khi được nhìn tận mắt thần tượng bằng xương, bằng thịt của mình, tôi không khỏi ngỡ ngàng, xen lẫn chạnh lòng. Nếu không nghe xung quanh những câu xì xào “Thẩm Thúy Hằng đó”, chắc có lẽ không thể nào hình dung người phụ nữ bên bàn kia là thần tượng từ nhỏ của mình.

Gương mặt của bà biến dạng, xơ cứng như một bức tượng sáp. Trên gương mặt đó, đôi mắt to “bồ câu”, đôi môi mọng ngày của bà gần như không còn vương lại một chút gợi cảm nào của ngày xưa cũ. Đôi bàn tay nõn nà của bà đã trở nên phù nề.

Một phụ nữ, có lẽ là chủ quán chay, khi nhận ra minh tinh Thẩm Thúy Hằng, đã mừng rỡ: “Trời ơi, chị đây sao? Hồi nhỏ, em ái mộ chị lắm, lúc nào cũng để hình của chị trong cặp, sách. Ngày xưa, muốn gặp chị đâu có dễ…”.

Tôi thoáng thấy đôi mắt to của người nghệ sĩ chút buồn, chút vui…Có lẽ bà vui vì vẫn còn có người nhận ra mình, buồn vì so với ngày xưa, nhan sắc của bà đã trở nên quá khác biệt.

Tôi đã từng một lần đến thăm căn biệt thự của bà, tọa lạc ở bán đảo Thanh Đa - thời điểm đó là khi phu quân của bà, Tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Xuân Oánh qua đời vào năm 2003. Bà đã rất đau buồn, bán đi căn biệt thự nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, chia cho các con riêng của chồng, số tiền còn lại bà mua căn biệt thự này, sống ẩn dật.

Căn biệt thự của nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng không khó tìm, vì gần như ở bán đảo Thanh Đa, ai cũng biết. Nó nằm khuất sâu trong con đường cái, xung quanh rợp bóng cây. Điều đặc biệt của ngôi biệt thự này là bên trong luôn vang lên tiếng sủa của hàng chục con chó.

Theo những người xung quanh, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng nuôi nhiều chó để đỡ cảm thấy cô đơn.

Một người quản gia của bà đã ra mở cổng, nói: “Cô Hằng không có ở nhà. Cô đang đi từ thiện ở Tây Ninh, không biết bao giờ mới về. Đi suốt đó chú…Về vài ngày là cũng đi nữa thôi”.

Ít ngày sau, tôi liên lạc qua điện thoại với nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng. Bà hẹn tôi ra ngoài quán sinh tố của con trai mình. Lần này, tôi có dịp nghe bà kể nhiều về cuộc sống của mình.

Nói về cuộc đời bà, bà bộc bạch: “Tôi đã lánh đời rồi, không muốn xuất hiện nữa", rồi chia sẻ một câu chuyện, không biết là bà đang đùa hay thật: “Trung tâm Thúy Nga Paris đang nài nỉ tôi xuất hiện trong một chương trình. Chỉ cần tôi bước lên sân khấu thôi, họ trả cho tôi 100.000 đôla. Nhưng tôi không muốn…”.

Nếu đó là sự thật, có lẽ trung tâm Thúy Nga đồng ý trả cho bà số tiền lớn, để khán giả của họ có thể nhìn ngắm nhan sắc bị tàn phá của bà, thỏa mãn sự tò mò của họ. Nghe câu chuyện qua giọng khàn khàn của bà, tôi không khỏi chạnh lòng.

Trong lần gặp này, nghệ sĩ Thẩm Thúy Hằng cũng chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình: “Sau khi cầu khấn Trời, Phật, tôi sinh được hai đứa con trai, tôi đã đốt hết tất cả các hòm hình ảnh ngày xưa cũ. Trong nhà tôi, không còn tấm hình nào của quá khứ. Cũng không có tấm gương nào treo trong nhà”.
Giọng bà buồn buồn: “Cõi trần, là cõi tạm. Mọi thứ rồi cũng mất đi, trở về cát bụi. Hiện tại tôi lấy việc làm từ thiện làm niềm vui cho mình”.

Trong lúc trò chuyện, thỉnh thoảng nữ nghệ sĩ xoay qua hỏi tôi: “Tôi để kiểu tóc này nhìn trẻ đẹp không?”. Tôi gật đầu, nói câu xác nhận. Mắt bà ánh lên niềm vui, trên đôi môi biến dạng nở một nụ cười gượng gạo.

Hồi đám tang NSND Phùng Há năm 2009, minh tinh Thẩm Thúy Hằng có đến thắp hương, đọc kinh cầu siêu cho người thầy lớn của mình. Trong bộ áo nâu sòng của Phật tử, bà quỳ lạy trước bàn thờ.

Nhiều phóng viên thấy bà xuất hiện, đã giơ máy định chụp ảnh… Rất nhiều người bước ra cản: “Cô Hằng không muốn ai chụp ảnh. Đừng chụp ảnh cô, tội nghiệp cô lắm”. Và các phóng viên đã cất máy, không chụp ảnh nữa.

Ông “bầu” Xuân, cựu Trưởng đoàn Dạ Lý Hương, người có nhiều năm gắn bó với quá trình hoạt động nghệ thuật của minh tinh Thẩm Thúy Hằng, cho biết: “Thẩm Thúy Hằng không muốn hình ảnh ngày nay của mình xuất hiện trước công chúng. Cô muốn hình ảnh đẹp lung linh của cô trong ngày xưa cũ còn đọng mãi mãi trong lòng khán giả hâm mộ”.

Theo Tri thức trẻ
vuitoichat_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20131024150221-tham-thuy-hang-3-soha-vn-82232.jpg
Views:	34
Size:	66.4 KB
ID:	528722  
Old 10-24-2013   #2
tam69
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Dec 2012
Posts: 1,314
Thanks: 2
Thanked 44 Times in 41 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6 Post(s)
Rep Power: 14
tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4tam69 Reputation Uy Tín Level 4
Supseries Resize

Nêu dung nhu loi TTH noi, thi PBN "ac qua". Tai sao ho (PBN)chiu chi 1 sô tiên 100.000$ dê dôi lây su co mat cua TTH trên sân khâu. Bô tinh bêu xâu Cô ta hay sao. Hy vong la chuyên nây không co thât.
tam69_is_offline  
Old 10-24-2013   #3
eaglevn
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
eaglevn's Avatar
 
Join Date: Jul 2010
Posts: 14,702
Thanks: 4,353
Thanked 5,102 Times in 2,801 Posts
Mentioned: 10 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 943 Post(s)
Rep Power: 32
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8eaglevn Reputation Uy Tín Level 8
Default

Bà ta còn có đứa con gái mà thời xuân sắc đã bỏ rơi, bây giờ cô ta cũng xinh đẹp lắm nhưng rất tiếc là dù nài nỉ như thế nào thì cô con gái này cũng không chịu nhận lại người mẹ đã đan tâm bỏ mình từ trong trứng nước...


Và đây là hình ảnh đứa con ...."rơi"




Last edited by eaglevn; 10-24-2013 at 12:57.
eaglevn_is_offline  
The Following User Says Thank You to eaglevn For This Useful Post:
PLEIKU88 (10-24-2013)
Old 10-24-2013   #4
buibui
R3 Hảo Kiếm Khách
 
buibui's Avatar
 
Join Date: Sep 2009
Posts: 444
Thanks: 5
Thanked 63 Times in 34 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 45 Post(s)
Rep Power: 17
buibui Reputation Uy Tín Level 1buibui Reputation Uy Tín Level 1
Default

Ai vay .,. dep qua' .,.
buibui_is_offline  
Old 10-24-2013   #5
theone09
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
theone09's Avatar
 
Join Date: Nov 2007
Location: Earth
Posts: 5,229
Thanks: 5,499
Thanked 5,203 Times in 2,339 Posts
Mentioned: 156 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1360 Post(s)
Rep Power: 25
theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
Default

đúng làv một xã hội chỉ lo trục lợi cho bản thân mình mà không nghĩ đến ruột thịt của minh.
theone09_is_offline  
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 09:16.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13120 seconds with 13 queries