Nguyên liệu
ṣ điệp 200 g, hạt điều 50g
hành tây 1/2 củ, ớt chuông vàng, xanh 50g mỗi loại
ớt sừng cắt sợi 1 trái
tiêu, tỏi băm, hành ng̣
Cách làm
Ṣ điệp ướp 1/2 muỗng bộtt nêm, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê tỏi băm.
Hành tây, ớt chuông cắt miếng vuông 2cm.
Phi 1/2 muỗng súp dầu với 1 muỗng cà phê tỏi băm, cho ṣ điệp vào xào nhanh vừa chín. Trút ra.
Tiếp tục phi dầu, cho ớt chuông vào xào, nêm 1/2 muỗng cà phê bột nêm, 2 muỗng súp nước xào cho ớt vừa chín, cho hành tây, ṣ điệp, hạt điều vào xào nhanh tay, tắt lửa, thêm ớt sợi, hành ng̣ cắt khúc.
Khi ăn dọn chung với nước tương. -
TB