Thay v́ rang cơm thập cẩm như thông thường, chị em hăy thử rang cơm với kim chi nhé, chắc chắn ai cũng thích.
Nguyên liệu:
- 225g thịt lợn, thái miếng vuông nhỏ
- 2 muỗng canh x́ dầu
- 1 muỗng canh dầu mè
- 1 muỗng canh bột ngô
- Dầu thực vật
- 3 củ hành xanh, thái hạt lựu
- 4 chén cơm
- 3 quả trứng, đánh đều rồi rán chín
- 1 chén kim chi, thái nhỏ
Cách làm:
Trộn thịt lợn thái hạt lịu với x́ dầu, dầu mè, bột ngô với nhau trong một bát nhỏ. Đun nóng 1 muỗng canh dầu thực vật, cho 1/3 số chỗ hành lá vào xào héo. Thêm thịt lợn vào xào cho đến khi chín tới. Cho thịt ra bát, để sang một bên.
Đung nóng 2 muỗng canh dầu thực vật, khi dầu nóng, thêm cơm vào đảo trong vài phút hoặc cho đến khi cơm có màu vàng. Thêm kim chi, trứng, thịt lợn và hành lá. Rang thêm 1 vài phút rồi thưởng thứccơm rang kim chi thịt lợn nhé!
Chắc chắn cả nhà sẽ thích món cơm rang kim chi thịt lợn này!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cơm rang kim chi thịt lợn nhé!
vnn