Sau đó, thịt gà xay được trộn đều với gia vị và da gà để lấy mùi.
Khi thịt được đưa ra khỏi máy trộn, Stefou chỉ rõ rằng ở đây không hề có thứ gì gọi là "hóa chất lạ màu hồng".
Tại khoang định hình, thịt gà trộn được xắt nhỏ thành từng miếng.
Các miếng gà sẽ "chu du" tiếp trên dây chuyền sản xuất và được tẩm một lớp bột mỏng.
Sau đó, chúng được phủ một lớp bột dày hơn có tên là "tempura".
Sau đó, chúng được phủ một lớp bột dày hơn có tên là "tempura".
Tưởng chừng như đã có thể "chén", nhưng thực chất chúng chỉ được chiên chín một phần.
Nếu tách đôi ra, ta sẽ thấy bên trong miếng gà vẫn còn sống.
Tiếp theo, các miếng gà sẽ được tiến hành đông lạnh và vận chuyển đến các nhà hàng McDonald's, đây mới là nơi chúng được nấu chín hoàn toàn.
Các miếng gà đông lạnh được đóng gói, bỏ hộp và chuẩn bị lên đường. Khi tới nơi, trông chúng như thế này.
Cafebiz