Nguyên Liệu:
-2 pound cải làn
-10 chiếc nấm đông cô
-1 củ cà rốt lớn
-4 tép tỏi
-1 muỗng cà phê bột bắp
-Dầu ăn, dầu hào
Chuẩn Bị:
-Cải làn rửa sạch, xắt miếng vừa ăn, phần lá để riêng, phần cọng để riêng
-Nấm đông cô ngâm với nước nóng khoàng 30 phút cho nấm nở hết, rửa sạch, xắt làm đôi
-Tỏi lột vỏ, bằm hơi nhuyễn
-Bột bắp khuấy tan với 1 muỗng canh nước lạnh
Cách Xào:
-Bắt chảo lớn lên bếp, để lửa lớn.
-Chảo nóng, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi vào xào hơi vàng, kế cho cọng cải làn, cà rốt và nấm vào, trộn đều.
-Sau khoảng 3 phút, cho lá cải làn và 2 muỗng canh dầu hào vào, xào tiếp thêm 3 phút nữa.
-Cuối cùng, cho bột bắp khuấy tan vào chảo cải, trộn đều, tắt lửa, bắt chảo ra khỏi bếp.
-Cải làn xào ăn nóng với cơm và nước tương.
nv
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.