ghê rợn là sashimi “ếch còn giãy”. Vị đầu bếp thoăn thoát lột da, chặt đầu con ếch rồi chuyển cho thực khách thưởng thức ngay khi những chiếc chân ếch còn giãy giụa.
Chỉ trong giây lát, toàn bộ phần thịt của con ếch xấu số đã nằm gọn trong một bát đá lạnh với một lát chanh. Món thịt tươi sống này được ăn kèm với nước tương.
Không chỉ có ếch sống, nhà hàng Asadachi còn có thực đơn dài những món ăn "kì lạ" như rùa mai mềm, tinh hoàn lợn, rượu ngâm rắn, kỳ nhông nướng, tim động vật còn đập…
Ông Mamie Nishide, một đầu bếp tại Trường dạy nấu món ăn Nhật Bản ở New York, cho biết món sashimi ếch này không phải là món ăn thông thường ở Nhật Bản. "Đây là một món ăn kỳ quái", ông Nishide nói.
Quận Shunjuku là nơi có nhiều hàng ăn phục vụ những món "kỳ lạ".
Món rùa hầm và rượu ngâm rắn.
Hoàng Trang (theo D.M)
Theo baotintuc.vn