Di chuyển trên, hạnh nhân và quả óc chó, có một siêu sao mới hạt trong thị trấn! Với ngành công nghiệp hồ trăn California thực hiện một sự thúc đẩy lớn để biến nhiều người Mỹ vào những điều kỳ diệu của kem, bơ, hạt trái tim khỏe mạnh (thậm chí Snoop Lion là trên tàu, cũng như Psy ); tiêu thụ trên toàn thế giới của quả hồ trăn tăng vọt (với Trung Quốc hiện nhập khẩu hàng đầu); và các đầu bếp sử dụng quả hồ trăn trong cách tham vọng hơn bao giờ hết, có vẻ như hạt cây khiêm tốn này đang tận hưởng khoảnh khắc của nó trong ánh mặt trời. Ở đây, năm điều bạn nên biết về hồ trăn, cộng với vô số công thức nấu ăn ngọt và mặn:
--Đi Mỹ hiện đang dẫn đầu thế giới trong sản xuất hồ trăn, sau khi vượt qua Iran vào năm 2010. Và doanh số bán hàng đang bùng nổ, với kim ngạch xuất khẩu tăng gấp đôi trong sáu năm qua từ 100 triệu bảng xuống c̣n gần 270.000.000 £.
--Clocking Trong khoảng 3-4 calo mỗi hạt, quả hồ trăn - hay c̣n gọi là "hạt skinny" - có lượng calo ít hơn chỉ là về bất kỳ hạt khác. (Thêm vào đó, các nghiên cứu đă chỉ ra rằng nếu bạn ăn quả hồ trăn trong vỏ của họ, bạn sẽ ăn ít hơn tổng thể, hành động pháo kích làm chậm tiêu thụ, và vỏ c̣n sót lại phục vụ như là một gợi ư trực quan để người ăn hạn chế ăn.)
--Pistachios Chứa nhiều kali, có thể làm giảm nồng độ của hormone cortisol, hơn bất kỳ hạt khác.
--Ăn Quả hồ trăn có thể giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ ung thư . Quả hồ trăn là một nguồn tuyệt vời của phytosterol, hợp chất thực vật đă được t́m thấy để làm giảm mức độ cholesterol LDL (xấu) cholesterol, và chúng được đóng gói với các chất chống oxy hóa chống ung thư (bao gồm cả các carotenoids beta-carotene và lutein, mang đến cho các hạt nhân quả hồ trăn riêng biệt của nó màu xanh lá cây).
Pistachios --Red không tồn tại trong tự nhiên! Nhập khẩu hồ trăn được sử dụng để nhuộm màu đỏ hạt - và đôi khi màu xanh lá cây - để che giấu nhược điểm do phương pháp thu hoạch truyền thống.
Thứ hấp dẫn, phải không? Nhưng, chúng ta hăy đối mặt với nó, điều chúng tôi yêu nhất về quả hồ trăn là, tốt, ngon miệng của họ. Và chúng tôi đă nhận được vô số sáng tạo ngọt (ngoài baklava) và mặn (pestos! Salsas! Lớp vỏ!) Công thức nấu ăn mà làm cho sử dụng tuyệt vời của một trong các loại hạt yêu thích của chúng tôi. Đây chỉ là một vài ví dụ:
|