Một kỷ lục về tốc độ nhắn tin mới đã được thiết lập nhờ vào iPhone 6 Plus và người lập kỷ lục lần này cũng chính là Marcel Fernandes Filho.
Marcel Fernandes Filho, một thanh niên 17 tuổi đến từ Brazil vừa thiết lập kỷ lục thế giới về 'tốc độ nhắn tin trên một thiết bị màn hình cảm ứng', tuy nhiên hồi tháng 5 vừa qua, anh chàng này cũng đã từng lập kỷ lục tương tự với điện thoại Galaxy S4 của Samsung. Ở cả hai lần lập kỷ lục, Marcel Fernandes Filho đều dùng bàn phím Fleksy tùy chỉnh.
Bàn phím Fleksy vốn không có sẵn trên iOS cho đến khi Apple bắt đầu cho phép bàn phím của bên thứ ba làm việc trên iOS 8. Vì vậy, Filho đã nhanh chóng dùng chiếc điện thoại thông minh lớn nhất của Apple, iPhone 6 Plus để cài đặt Fleksy và vượt qua kỷ lục trước đây của mình.
Kỷ lục mà Filho thiết lập với Galaxy S4 hồi tháng 5 là 18 giây 19 mili giây còn kỷ lục mới trên iPhone 6 Plus là đúng 17 giây.
Nếu bạn cũng đang sở hữu một chiếc smartphone màn hình cảm ứng, bạn có thể thử tải về bàn phím Fleksy để luyện tập, biết đâu bạn có thể phá kỷ lục của Marcel Fernandes Filho.
Thegioididong