Một chút chi nhục đậu khấu trên eggnog của bạn sẽ không khiến bạn phải vào bệnh viện, nhưng một muỗng đầy có thể cho bạn một trải nghiệm không mấy vui vẻ.
Hạt nhục đậu khấu từ lâu đă được biết là có một số tác dụng nguy hiểm. Nó được cho là đủ độc để gây sẩy thai ở thời Trung Cổ và một số người trẻ được biết đến lạm dụng nó ngày hôm nay.
Có một lịch sử đằng sau việc sử dụng nó, một báo đă chỉ ra: tác dụng của Hạt nhục đậu khấu vào tâm trí đă được ghi nhận từ thế kỷ thứ 12. Các gia vị của nó có chứa hai chất hóa học, myristicin và Safrol, được sử dụng trong nhiều loại thuốc tổng hợp bất hợp pháp.
Biết rằng, "một nhà hóa học" tiêu thụ gia vị "có thể nghĩ rằng bạn sẽ bị kết thúc bằng một hành động rất đơn giản" một chuyên gia nói. Những ǵ mà nhà hoá học cơ sở có thể t́m thấy, tuy nhiên, đó là việc dùng quá nhiều dẫn đến việc cảm thấy buồn nôn, chóng mặt do chất độc c̣n lại gây nên.
Các gia vị cũng có thể dẫn đến các vấn đề tim mạch và hệ thần kinh. Một dữ liệu độc kiểm soát trong thời gian 11 năm ở Illinois có bề mặt 32 vụ ngộ độc nhục đậu khấu, 15 trong số đó có chủ ư và một phần ba của những người liên quan một sự pha trộn của các hạt nhục đậu khấu và các loại thuốc.
Một người cần một máy thở sau khi bị ngộ độc. Tuy nhiên, không qua đời. Nhưng nó rất khó chịu, các chuyên gia nói rằng sau khi đă thử một lần, hầu hết người dùng không muốn thử lần thứ 2.
VietSN © Sưu Tầm