Tỏi: đây là loại thực phẩm kích thích gan, khuyến khích sản xuất các enzyme để giải độc.
Đậu lăng: rất giàu chất xơ. Đậu lăng giúp hỗ trợ trong việc loại bỏ độc tố, giảm cholesterol giúp cân bằng lượng đường trong máu.
Bông cải xanh: là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, cung cấp một liều lượng lớn các vitamin và loại bỏ độc tố.
Củ cải xanh: chứa chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng có chứa lưu huỳnh, củ cải xanh cũng chứa một lượng lớn hợp chất phytonutrients giúp kích hoạt và điều tiết các enzyme giải độc.
Hạt hướng dương: được chiếu sáng bởi những tia nắng mặt trời, nên hạt hướng dương chứa selenium, đây là một loại khoáng chất hiếm, chứa yếu tố dinh dưỡng vi lượng cần thiết cho con người cũng như các loại động vật giúp hỗ trợ giải độc gan và ngăn chặn cholesterol tích tụ trong máu và động mạch.
Quả óc chó: óc chó là loại quả chứa nhiều axit béo omega- 3 và khoáng chất. Ăn quả óc chó liên tục trong 30 ngày, giúp gan hoạt động đúng chức năng.
Dưa chuột: chứa trung bình khoảng 95% là nước, đây là loại quả giúp loại bỏ độc tố và kiềm hóa cơ thể khi chúng cung cấp một lượng lớn chất dinh dưỡng.
Củ nghệ: kích thích chức năng gan, cũng là một thực phẩm nên bổ sung hàng ngày cho chế độ ăn uống của bạn để có cơ thể khỏe mạnh.
Ớt đỏ: 1 chén ớt chuông đỏ xắt nhỏ chứa lượng vitamin C nhiều gấp gần 3 lần so với 1 quả cam.
Bưởi: giúp làm giảm cholesterol, ngăn ngừa sỏi thận và hỗ trợ hệ thống tiêu hóa. Bưởi là loại quả tốt nhất cho sức khỏe so với các loại quả thuộc họ cam quýt.
Cải xoong: giúp giữ các gốc tự do trong tế bào, tăng cường năng lượng làm sạch các enzyme trong gan và là một vị thuốc lợi tiểu tự nhiên.
Đậu xanh: được sử dụng để chữa bệnh từ hàng ngàn năm. Chất xơ không hòa tan trong đậu giúp kích thích tiêu hóa và chống táo bón.
Atiso: Các cynarin trong hoa atiso làm tăng việc tiết ra mật và thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
VietSN © Sưu Tập