HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nga chuẩn bị đưa tên lửa sát thủ mà Mỹ không thể chống đỡ vào sử dụng
"Cả hệ thống phòng thủ tên lửa hiện đại của Mỹ cũng không có triển vọng gì là sẽ có thể ngăn chặn được tên lửa này", ông Rogozin giải thích.

Hệ thống tên lửa mới nhất của Nga RS-26, được mệnh danh là sát thủ chống tên lửa phòng thủ, sẽ gia nhập lực lượng phòng thủ của nước này trong khoảng 2 năm tới, RT dẫn lời chỉ huy lực lượng tên lửa chiến lược Nga cho biết.

RS-20 Voyevoda (SS-18 Satan) trong lần phóng thử.
"Chúng tôi đang tiếp tục các chương trình thử nghiệm cho RS-26 và có kế hoạch hoàn thành nó vào năm tới. Dự kiến các tên lửa được đưa vào trực chiến trong năm 2016", RIA Novosti dẫn lời Trung tướng Sergey Karakayev cho biết thêm.

Hiện nay, hầu như không có bất kỳ thông tin nào về hệ thống tên lửa mới này của Nga vì nó được phát triển một cách rất bí mật.

Nhưng theo RT, RS-26 là tên lửa nhiên liệu rắn với khả năng tách đầu đạn tiên tiến, có thể phóng từ bệ phóng di động. Nó được thiết kế tại Viện Công nghệ Nhiệt Moscow, dưới tên mã là Rubezh (Frontier), hoặc Avangard (Vanguard).

Trước đó, Phó Thủ tướng Nga phụ trách quốc phòng, Dmitry Rogozin, gọi RS-26 là "sát thủ của ABM." "Cả hệ thống phòng thủ tên lửa hiện đại của Mỹ cũng không có triển vọng gì là sẽ có thể ngăn chặn được tên lửa này", ông Rogozin giải thích.

Theo RIA Novosti, tên lửa mới đã được bắn thử ít nhất bốn lần và có ba lần thành công. Tuy nhiên, không có thông tin chính thức về bất kỳ vụ thử nghiệm RS-26 nào sau năm 2013.

Trung tướng Sergey Karakayev - Chỉ huy lực lượng tên lửa chiến lược của Nga.
Theo tiết lộ của tướng Karakayev, chương trình phát triển tên lửa đạn đạo mới Sarmat dự kiến cũng sẽ hoàn thành vào năm 2020. "Tên lửa hạng nặng này sẽ được triển khai ở Uzhur (ở khu vực Krasnoyarsk) và Dombarovsky (ở khu vực Orenburg)", chỉ huy lực lượng tên lửa chiến lược Nga cho biết.

Sarmat được cho là nặng khoảng 100 tấn và có tầm hoạt động 5.500 km. Nó được coi là một sự thay thế cho tên lửa SS-18 hiện tại của quân đội Nga.

Vào giữa tháng 12, tướng Karakayev cũng tuyên bố Nga đang xây dựng một hệ thống tên lửa đường sắt mới được gọi là Barguzin. Dự thảo đề án "tàu tên lửa đã được hoàn thành, tài liệu hướng dẫn thiết kế hiện đang được phát triển và các nhà khoa học Nga đang làm việc rất chăm chỉ để cho ra mắt mẫu thử nghiệm đầu tiên.

Quân đội Liên Xô từng có một hệ thống tên lửa đường sắt, nhưng nó đã bị cấm theo hiệp ước START 1991. Tuy nhiên, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Anatoly Antonov nhấn mạnh, hiệp ước START mới 2010 không cấm việc phát triển loại tên lửa này.

Barguzin, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2040, sẽ vượt xa các phiên bản trước của nó về độ chính xác, phạm vi và các đặc điểm khác, ông Antonov nói.

GDVN
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
saigon75's Avatar
Release: 12-26-2014
Reputation: 578


Profile:
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	suthep.jpg
Views:	0
Size:	12.8 KB
ID:	715820   Click image for larger version

Name:	WCFW.jpg
Views:	0
Size:	30.6 KB
ID:	715821  
saigon75_is_offline
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 74
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Old 12-26-2014   #2
laingo10
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laingo10's Avatar
 
Join Date: Apr 2008
Location: usa
Posts: 12,495
Thanks: 3
Thanked 9,786 Times in 4,616 Posts
Mentioned: 12 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2286 Post(s)
Rep Power: 36
laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9
laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9laingo10 Reputation Uy Tín Level 9
Default

Hahaha... GDP of Russia in 2013 was about the same as GDP of California, USA. Russia's economy is going down the cliff, and the Russia government has tried to race arms with the US. LOL!!! The Russian people have to open their eyes widely to see the big problems in the front of their eyes and solve them or they're going to line up for donated food really soon!!!

Stupid Russian people are like people in North Korea!!!
laingo10_is_offline  
 
User Tag List


Công dân Mỹ cũng có thể bị ICE bắt nhầm: ‘Xứ tự do’ và nỗi sợ gõ cửa lúc nửa đêm Khi CIA mù tịt, còn một tướng VNCH đã nhìn ra trước Kinh tế Trung Quốc kẹt giữa lạm phát và giảm phát
Hàng Tàu phá vây thuế quan, Trump khoe kinh tế A+++ và chiếc ví rỗng của người Mỹ Nguyễn Cao Kỳ, cái chết bất ngờ và bài học đắt giá về ‘hòa hợp hòa giải’ Trung Quốc siết cổ doanh nghiệp Việt: Cuộc xâm lược thương mại ngay trên sân nhà
Mỹ đuổi thẳng tay nếu chửi Mỹ trên Facebook Hòa bình mong manh cho Ukraine: Kế hoạch 20 điểm, sức ép từ Trump và bài toán bầu cử giữa làn đạn Fed cắt lãi suất lần thứ ba liên tiếp: Powell “phanh gấp”, túi tiền người Mỹ thay đổi ra sao?
IKEA khai trương cửa hàng đầu tiên ở New Zealand: Người Kiwi xếp hàng từ tờ mờ sáng Nước Mỹ không dung dưỡng kẻ vô ơn: Tị nạn, di dân và cơn giận của Donald Trump Dư âm Giáng Sinh Sài Gòn xưa: Từ mùa sao sáng đến thánh ca buồn
Lê Duẩn – Mao Trạch Đông và cái giá “lá chắn phương Nam” của Việt Nam Trung Quốc hủy 540.000 vé sang Nhật: Đòn răn đe hay cú “tự bắn vào chân”? Trump xóa bỏ tiêu chuẩn nhiên liệu thời Biden
Mỹ đã hiểu sai tham vọng của Đảng Cộng sản Trung Quốc và đánh giá thấp sự quyết liệt tàn nhẫn của họ Tị nạn, thẻ xanh, visa du học cùng bị “khóa cửa” Khi bia Mexico gặp búa trừng phạt di trú của Trump: Cú ngã đau của đế chế Modelo – Corona
Biển số 37.77: Thông điệp ngầm của Thủ tướng Nhật Takaichi Sanae gửi Bắc Kinh Quốc tịch Mỹ: Tường thành gần như tuyệt đối cho người nhập tịch Con gái Hà Nội, giọt nước dưới mặt lá
Những tay giang hồ miền Nam: huyền thoại, bóng tối và cái giá phải trả Huỳnh Điều – “anh lớp Ba” mà Cộng sản sợ cái miệng hơn sợ khẩu M.79 Tiếng súng 9 giờ sáng ở Florida và hành trình cuối của nữ deputy Terri Sweeting-Mashkow
“Giang sơn” nào được sắp xếp, và sắp xếp cho ai? Sau 40 tuổi, khuôn mặt là “bản lý lịch” của tâm hồn Siêu biệt phủ trăm tỷ của Chủ tịch phường Hải Phòng: “Đại Lộc Thiên tử” giữa làng nghèo
Từ vụ sạc 24 giờ ở Mỹ đến chết yểu ở Ấn Độ: VinFast và câu hỏi dành cho người Việt Khi chú Hòa xây nhà bình dân: những kiệt tác âm thầm giữa lòng Sài Gòn Việt Nam – Xứ sở của những người bị bắt phải học nghề đói
Mailisa bị bắt và ký ức đôi vợ chồng ăn chay đi chùa Đi Hàn, đi Nhật rồi nhìn lại Việt Nam: yêu nước đâu chỉ nói trên môi Nepal – Đất nước sống ở năm 2082 giữa trái tim Himalaya
Nicholas Winton – Người hùng thầm lặng cứu 669 đứa trẻ khỏi bóng đen Đức Quốc Xã Bi kịch giáo sư Yoshihiro Sato: khi dữ liệu đẹp đổi lấy danh dự và cái chết Sự ngu dốt của bọn có học – từ Nguyễn Huy Thiệp đến thời những lời nói lật ngược sự thật

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:47.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10913 seconds with 13 queries