Atisô Jerusalem là rễ của cây hướng dương đặc biệt. Dưới đây là những lư do chúng ta nên ăn atisô Jerusalem.
Bệnh tiểu đường - Atisô Jerusalem có chỉ số đường huyết 50 là chỉ số đường huyết vừa phải. Điều đó có nghĩa là atisô Jerusalem giúp điều chỉnh lượng đường trong máu. Nếu bạn bị tiểu đường, sử dụng atisô Jerusalem thay v́ khoai tây. Chúng lành mạnh hơn nhiều.
Không có chất béo và cholesterol - Atisô Jerusalem gần như không có cholesterol và chất béo, làm cho chúng rất tốt cho chế độ ăn ít chất béo.
Bột - Atisô Jerusalem có thể được sấy khô và làm thành bột đa năng có thể làm ḿ ống và bánh ḿ ... và bột c̣n chứa inulin. – Thật tuyệt vời!
Inulin - Atisô Jerusalem đặc biệt có hàm lượng inulin cao, polysaccharide phi tinh bột ḥa tan nhằm thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn tốt trong đường ruột.
Chất xơ - Atisô Jerusalem nhiều chất xơ tốt thúc đẩy sự tăng trưởng vi khuẩn probiotic trong ruột và do đó thúc đẩy hệ thống miễn dịch. Hầu hết mọi người ăn ít hơn 1/3 lượng chất xơ cần thiết và chất xơ ngăn ngừa ung thư và táo bón.
Video: Cách ngâm atiso đỏ
vietbf.com