Công thức này sẽ giúp bạn loại bỏ chất béo và nước dư thừa ra khỏi cơ thể, cải thiện chức năng của não, cải thiện trí nhớ, và cải thiện thính giác và thị giác ...
Các thành phần chính của công thức này là cải ngựa tươi, vỏ chanh và mật ong. Chanh và mật ong thì đã quá quen thuộc với chúng ta, cho nên chúng tôi sẽ trình bày sơ lược để các bạn có thêm chút thông tin về cải ngựa.
Gốc của cây cải ngựa thường được sử dụng trong nấu ăn, lá non của cây cải ngựa cũng rất ngon và hơi cay. Do thành phần của nó (vitamin C, kali, vitamin B1, vitamin B6, sắt, canxi, vitamin B2, magiê, phốt pho ...). Cải ngựa là ngoài người sành ăn, đặc biệt và là một tác nhân chữa bệnh.
Cải ngựa giúp thanh lọc cơ thể, làm tăng tốc độ trao đổi chất, giảm mệt mỏi, và được hầu hết các bác sĩ khuyến cáo cho bệnh nhân tiểu đường. Nó kích thích sự sinh sản và phát triển của các vi khuẩn có lợi trong ruột.
Rễ cải ngựa tươi có thể được sử dụng quanh năm, nếu được chôn vùi trong cát ẩm hoặc giữ trong tầng hầm. Nếu bạn có một bộ rễ lớn bạn có thể quấn phần còn lại trong giấy nhôm và để trong tủ lạnh trong ngăn chứa rau.
Sau đây là công thức cho thức uống giảm cân:
Thành phần:
125 g cải ngựa
3 trái chanh
3 muỗng canh mật ong
Thủ tục:
Cho cải ngựa vào máy say sinh tố, cắt thêm 3 trái chanh vào (sau khi loại bỏ hạt, nhưng giữ nguyên vỏ). Thêm 3 muỗng canh mật ong trong nó, và trộn tất cả mọi thứ kỹ lưỡng.
Giữ hỗn hợp này trong một bình kín trong tủ lạnh. Lấy một muỗng nhỏ hỗn hợp này hai lần một ngày trong bữa ăn. Hãy dung và theo dõi trong 3 tuần và xem eo của bạn có giảm không nhé!
pizza@VietBF © sưu tầm