Táo là sản phẩm được yêu thích nhất và bạn có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau với họ. Và bạn thường bỏ phần vỏ đi khi chế biến chúng? Nhưng thay vì vứt vỏ đi, bạn có thể được sử dụng chúng trong nhiều cách khác nhau…
Táo có vỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhưng nếu bạn không muốn ăn như vậy, sử dụng nó theo cách khác:
1. Làm thạch và kẹo dẻo
Táo là đầy đủ các chất chống oxy hóa, đặc biệt là ở vỏ của họ. Một nửa của vitamin C có trong táo là trong vỏ. Liều cần thiết của chất chống oxy hóa, bạn có thể có cho các bữa ăn sáng từ thạch làm bằng vỏ hoặc làm kẹo dẻo ngọt làm bằng vỏ.
Tất cả bạn cần làm là để rắc miếng vỏ táo với một chút nước, đường nâu và quế. Đặt chúng trong khay nướng phủ bằng giấy nướng và nướng chúng trong lò nướng ở 150 ° C cho đến khi chúng trở nên sinh động.
2. Pha trà
Với cách này, bạn có thể sử dụng hầu hết các vỏ táo. Tất cả bạn cần là vỏ táo, 3 hoặc 4 ly nước, một nửa của một muỗng cà phê quế, một muỗng cà phê mật ong và một muỗng cà phê nước cốt chanh. Đặt tất cả các thành phần trong một bát, ngoại trừ mật ong và ngâm chúng khoảng 15 phút. Lọc nó, thêm mật ong và bây giờ bạn có một thức uống sức khỏe hoàn hảo.
3. Làm thơm mát không khí
Những trái táo và quế là những mùi hương ưa thích của nhiều người. Đun sôi vỏ táo, quế, chanh và gừng. Hãy để nó bay hơi. Mùi thơm mát sẽ lan tỏa khắp tại nhà của bạn.
pizza@VietBF © sưu tầm