Chuyện xảy ra ở Hàn Quốc với một cặp đôi trẻ. Số là không thể chịu nổi khi bạn trai đ̣i chia tay, cô gái đă nài nỉ anh ta về nhà ḿnh. Tại đây, cô bạn gái đă đánh thuốc mê nạn nhân rồi "làm nhục" nạn nhân.
Văn pḥng công tố Seoul cho biết người phụ nữ - được xác định là họ Jeon – vừa bị truy tố về tội t́m cách làm nhục bạn trai sau khi đánh thuốc mê nạn nhân.
Theo tài liệu truy tố, Jeon và nạn nhân có quan hệ t́nh cảm từ năm 2011. Tới tháng 8/2014, nạn nhân muốn chia tay với Jeon. Lúc đó, Jeon đă nài nỉ nạn nhân về nhà ḿnh để nói chuyện lần cuối trước khi "đường ai nấy đi". Tại đây, Jeon đă đánh thuốc mê nạn nhân rồi thực hiện hành vi làm nhục.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Ngoài ra, Jeon c̣n phải đối mặt thêm một tội danh nữa là hành hung người khác. Sau khi tỉnh dậy và t́m cách thoát thân, người đàn ông bị t́nh nhân cầm hung khí tấn công. Được biết vào thời điểm đến nhà người phụ nữ này, nạn nhân đă kết hôn với một phụ nữ khác.
Trước tháng 6/2013, pháp luật Hàn Quốc không thừa nhận nam giới là nạn nhân của một vụ tấn công kiểu này. Điều đó có nghĩa là chỉ phụ nữ và trẻ em gái mới được nộp đơn khiếu nại tới cảnh sát nếu bị xâm hại.
Bà Jeon được xem là trường hợp đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc bị truy tố về tội làm nhục và là người phụ nữ đầu tiên bị bắt v́ làm nhục đàn ông.
Rất có thể Jeon sẽ phải đối mặt với mức án tối thiểu 3 năm tù giam.
HT (Tổng hợp)/Theo Khỏe & Đẹp