Các hạt giống đu đủ bao gồm các chất dinh dưỡng chống amip và ký sinh trùng gút.
Một nghiên cứu các em học sinh Nigeria bị nhiễm giun dạ dày, amip, v.v… cho thấy dùng liều nhỏ chiết xuất hạt giống đu đủ chỉ một tuần có thể loại bỏ 75 phần trăm các vi khuẩn. Hạt giống đu đủ cũng có thể thúc đẩy sức khỏe đường tiêu hóa nói chung, nhưng tính hữu dụng trong cuộc chiến chống ký sinh trùng ở dạ dày và ruột là đặc biệt đáng chú ý.
Để tối đa hóa hiệu quả của hạt giống đu đủ hoặc chiết xuất từ hạt đu đủ về loại bỏ ký sinh trùng, ăn nó khi dạ dày trống rỗng vào buổi sáng. Ngoài ra, nhuận tràng cùng với "liều thuốc" đảm bảo rằng vi khuẩn ra khỏi hệ thống của bạn.
Vì hạt đu đủ dùng một mình không phải đặc biệt ngon miệng, bạn sẽ muốn bắt đầu với chỉ một số lượng nhỏ các hạt giống đu đủ để chắc chắn rằng bạn không phải là một trong những cá nhân hiếm hoi có thể gặp tác dụng phụ dị ứng. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, không có vấn đề gì. Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn có thể tăng liều lượng lần sau.
vietbf.com