Thần dược này không chỉ diệt mọi tế bào ung thư, trị tiểu đường mà c̣n có thế tạo ra điều thần ḱ cho sức khỏe bạn!
Chúng tôi đang muốn nói tới mướp đắng!
Tiêu thụ nước ép mướp đắng thường xuyên để tăng cường sức chịu đựng và năng lượng cho cơ thể…
Đây là một nguồn tuyệt vời của folate. Ở phụ nữ mang thai, folate làm giảm sự xuất hiện của ống thần kinh khiếm khuyết ở trẻ sơ sinh.
Mướp đắng giàu polypeptide-P, một phytonutrient và insulin làm giảm lượng đường trong máu. Mướp đắng cũng chứa phyto-thành phần độc đáo đă charantin, được biết đến để tăng tổng hợp glycogen và thu nạp glucose trong các mô cơ, gan và mỡ. Bộ đôi này sẽ làm giảm lượng đường trong máu, đó là điều cần thiết cho bệnh nhân tiểu đường type 2.
Nước ép mướp đắng làm tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại nhiễm trùng và cải thiện khả năng miễn dịch.
Hàm lượng beta-carotene và các lợi ích khác làm cho mướp đắng là một trong những loại trái cây lành mạnh nhất ra khỏi đó khi nói đến việc cải thiện thị lực và làm giảm các vấn đề tầm nh́n.
Mướp đắng tăng tốc độ trao đổi chất của rượu, có nghĩa là nó có thể làm giảm say rượu. Nó cũng sửa chữa, làm sạch và nuôi dưỡng gan, đó là có lợi cho những người đă có một lá gan bị hư hỏng do sử dụng rượu bia.
Mướp đắng kích thích nhu động dạ dày và giúp giảm bớt tiêu hóa cho đến khi thực phẩm cuối cùng bài tiết qua ruột và ra khỏi cơ thể.
Nó làm sạch và giải độc gan, đặc biệt là nước ép của quả. Nó làm giảm cơn đau do gout và kích thích lưu thông máu.
Uống nước ép mướp đắng thường xuyên để làm giảm bệnh vẩy nến và nấm nhiễm trùng, chẳng hạn như bàn chân và nấm ngoài da.