Người dân đă t́m thấy thi thể cô gái mất tích nhiều ngày tại một con sông. Kinh hoàng hơn là khi vớt xác cô lên, không ai dám nh́n v́ cô đă bị moi hết nội tạng trong người. Vụ việc đang được công an điều tra làm rơ
Vụ việc xảy ra ở một trạm năng lượng tại quận Pengan (Tứ Xuyên, Trung Quốc). Gia đ́nh phát hiện cô gái trẻ tuổi này mất tích từ ngày 16/8.
Sau khi tŕnh báo cơ quan công an và huy động các nguồn lực t́m kiếm, đến ngày 18/8, người ta phát hiện thi thể nạn nhân tại một con sông đầy nước.

Nạn nhân nữ mất tích ít ngày, người ta phát hiện thi thể của cô dưới sông và đă bị moi sạch nội tạng
Nạn nhân có tên Tiantian, thi thể sau đó đă bị vướng vào chân vịt của con tàu chạy trên sông. Thi thể nạn nhân được vớt lên và mang đi xét nghiệm DNA.
Cảnh sát vẫn chưa xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân, tuy nhiên trên thi thể cô gái có nhiều vết thương lớn ở ngực.
Kinh hoàng hơn, nội tạng trong bụng nạn nhân đă bị moi sạch. Dư luận suy đoán, có khả năng cô gái đă bị những kẻ chuyên ăn cướp thận người bắt giữ và sát hại.
VietBF©Sưu Tầm