Chỉ là những loại rau thông thường hàng ngày mà chúng ta vẫn hay ăn nhưng để trở nên mới lạ và độc đáo hơn, bạn nên thử chế biến theo phong cách ẩm thực của Hàn Quốc. Sự thay đổi này, đảm bảo sẽ mang tới cho bạn nhiều sự ngạc nhiên và sẽ là món ngon tuyệt hảo cho mâm cơm nhà bạn.
- 300gr rau dền cơm
- Gia vị: 2 muỗng canh tương ớt, tỏi băm, dầu mè, hạt mè chín, muối
Bạn rửa sạch rau dền với nước muối, đun nước sôi cho vào ít muối. Tiếp theo, cho rau dền vào luộc trong 2 phút rồi xả lại với nước lạnh cắt khúc vừa ăn cho vào bát.
Sau đó, bạn cho tất cả nguyên liệu gia vị vào bát trộn đều, nêm nếm vừa với khẩu vị với bạn là được.
Đĩa rau dền vừa mềm vừa cay thơm rất ngon. Rau dền rất dễ ăn, dễ chế biến lại có tác dụng tốt sức khỏe, vì thế các bạn nên bổ sung thêm công thức chế biến món rau dền vào sổ tay nấu ăn của nhà mình nhé!
vietbf @ sưu tầm