Để giảm bớt những cơn đau trong cơ thể, nhiều người sẽ t́m ngay tới các loại thuốc giảm đau và chấp nhận những tác dụng phụ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của chúng.
Nhưng bạn có biết ngay những thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày trong nhà bếp có thể giảm đau một cách tự nhiên và lành mạnh hơn nhiều so với các loại thuốc trên thị trường?
Dưới đây là một số thực phẩm có tác dụng giảm đau mạnh mẽ và nhanh chóng:
NGHỆ
Củ nghệ giúp trong cuộc chiến chống các loại viêm, đau măn tính, đau lưng và cơ bắp, đau răng, và viêm khớp, phục hồi thành công mô và là tuyệt vời cho giải độc, cũng như cải thiện toàn bộ sức khỏe. Có thể được bổ sung vào thực phẩm khác nhau, và trong trà, nước trái cây.
GỪNG
Điều này cực kỳ loại thảo dược chữa bệnh sẽ giúp giảm đau măn tính ở khớp và viêm khớp. Được đặt trong các món ăn khác nhau, các loại súp, món tráng miệng.
TỎI
Đau răng, viêm tai và đau do viêm khớp điều trị thành công với tỏi. Hăy dầu tỏi riêng: ba đinh hương nghiền được thêm một nửa chén dầu ôliu và đun nhỏ lửa trên lửa nhỏ cho hai phút. Lọc nó và để cho nó để ngâm trong tủ lạnh đến hai tuần. Được chế biến dầu, đun nóng nhẹ nhàng xoa bóp các khớp đau hay cơ bắp.
VIỆT QUẤT
Loại thuốc tự nhiên này tốt nhất để điều trị và pḥng ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu. Đầy với tannin, hợp chất hữu cơ tự nhiên có hiệu quả diệt các vi khuẩn gây viêm của kênh tiết niệu.