Điều mà đàn ông trên thế giới đều phải học Tổng thống Mỹ Obama - VietBF
 
 
 

HOME

24h

Shows

GOP

Phim Bộ

Online

Clips

Breaking
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Điều mà đàn ông trên thế giới đều phải học Tổng thống Mỹ Obama
Dù trên cương vị tổng thống với những công việc kín quỹ thời gian, tuy nhiên Tổng thống Obama vẫn dành riêng cho người vợ của ḿnh những t́nh cảm lăng mạn. Đó là ông không quên tổ chức kỷ niệm ngày lễ Valentine thân mật dành cho vợ.



Tổng thống Obama hạnh phúc bên phu nhân trong ngày Valentine.

Dù là một người đàn ông quyền lực ngoài xă hội, thế nhưng vị tổng thống đáng kính Barack Obama không khi nào quên đi vai tṛ của ḿnh trong gia đ́nh. Ông luôn biết rằng những điều lăng mạn chính là thứ gia vị làm tổ ấm của ḿnh luôn hạnh phúc. V́ thế một trong những dịp đặc biệt như Valentine, ông luôn t́m mọi các để có được những buổi hẹn ḥ riêng bên hoa và nến, thưởng thức món ăn ngon tại một nhà hàng sang trọng, và tất nhiên là cùng với vị phu nhân yêu mến của ông.

Valentien năm trước, do lịch làm việc bị trùng nên ông đă quyết định tổ chức sớm hơn dự định. Cả 2 đă có một buổi tối hết sức lăng mạn tại một nhà hàng phục vụ món ăn Mexico tại thủ đô Washington.

Với lực lượng bảo vệ nghiêm ngặt gồm cả 1 đoàn xe hộ tống vợ chồng Tổng thống lên đến 20 chiếc, các đặc vụ ngầm bao kín bên ngoài, thậm chí cả một xe cứu thương cũng được huy động, song, tổng thống Obama vẫn cố gắng sắp xếp được một không gian với sự riêng tư nhất có thể với vợ.

Trong căn pḥng với bộ bàn ghế gỗ sang trọng, ánh sáng và màu tường trầm đỏ rất ấm áp, người phục vụ bữa tối vẫn có thể nhận thấy ánh mắt tŕu mến, nụ cười tươi tắn mà vợ chồng Tổng thống dành cho nhau, những cái ôm nồng nàn của đôi uyên ương đă có hơn 20 năm chung sống. Bữa tối lăng mạn diễn ra đúng như mong muốn của phu nhân Michelle v́ cách đó ít hôm, bà từng lên tiếng trong một chương tŕnh phỏng vấn rằng bà đă có đến vài tuần quá hạnh phúc v́ dư âm của ngày sinh nhật để lại từ hồi tháng 1. Do đó, một lễ Valentine đơn giản nữa sẽ là quá đủ. C̣n Tổng thống th́ dường như rất hiểu tâm lư của vợ ḿnh nên đă chọn lựa không gian rất hợp ư vợ.

Có một sự thật mà có lẽ ít ai biết đến, đó là trong quan điểm t́nh yêu và những ngày kỷ niệm, vợ chồng Tổng thống lại có chút trái ngược nhau. Trong khi ông chủ Nhà Trắng luôn nhắc nhở ḿnh phải luôn nhớ từng ngày kỷ niệm, không sót ngày nào và cố gắng làm cho mỗi ngày đều có sự rực rỡ riêng của nó Đệ nhất phu nhân lại chỉ mong có được một hành động nhỏ nhoi để măi nhớ đến ngày này.

“Sinh nhật của tôi vào 17.1, trước đó chúng tôi đă cùng hạnh phúc đón Giáng sinh, v́ thế, 14.2 chẳng cần phải quá cầu kỳ.” - bà nói.

Thế nhưng, nói thế thôi chứ làm sao vị phu nhân không hạnh phúc ngập tràn khi có một người chồng chu đáo, ân cần như thế.

Trong ngày Valentine, đệ nhất phu nhân nước Mỹ cũng chia sẻ: Hăy cố gắng giữ lấy một cuộc hôn nhân lăng mạn, cho dù bạn có đang sống giữa Nhà trắng. Trong ngày ư nghĩa như thế này, hăy cười thật tươi với bạn đời của ḿnh, v́ chất keo dính cuộc hôn nhân bền chặt không có ǵ tốt hơn nụ cười.

"Cuộc hôn nhân của chúng tôi đầy ắp tiếng cười. Tôi nghĩ rằng cả gia đ́nh chúng tôi đều không tự coi ḿnh quá nguyên tắc, và nụ cười là liều thuốc hữu hiệu nhất để đoàn kết gia đ́nh trong mỗi cuộc hôn nhân", bà Michelle Obama cho biết.

"V́ vậy, chúng tôi vẫn t́m cách để vui vẻ bên nhau mỗi ngày, dành nhiều thời gian riêng tư cho nhau. Nhưng trên hết, chúng tôi đều giữ trên môi nụ cười, và điều đó thật tuyệt vời" - bà Michelle Obama nói và bổ sung thêm rằng, chính nụ cười cũng khiến cho ông Obama trở nên "cực kỳ lăng mạn".

"Ông ấy nhớ hết các ngày sinh nhật cũng như những sự kiện quan trọng, thậm chí không quên một ngày nào. Chúng tôi đă nuôi dưỡng sự lăng mạn như thế, thậm chí ngay cả trong Nhà Trắng".

Đệ nhất phu nhân thổ lộ, hai người cũng không quá câu nệ chuyện tổ chức Ngày Lễ Thánh. Năm ngoái, vợ chồng Obama đă kỷ niệm ngày Valentine tại Trại David ở Maryland.

Năm 2009 - năm đầu tiên của cặp đôi trong Nhà Trắng, họ về quê ở Chicago và kỷ niệm Lễ t́nh nhân bằng một bữa tối yên tĩnh tại một nhà hàng truyền thống miền Nam nước Mỹ do Art Smith, cựu đầu bếp của Oprah Winfrey - bạn thân của ông Obama chủ tŕ.

Therealtz © VietBF
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 02-13-2016
Reputation: 234202


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 87,330
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	52.7 KB
ID:	856570
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,581 Times in 5,864 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 109 therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
Old 02-13-2016   #2
myha
R3 Hảo Kiếm Khách
 
Join Date: Sep 2014
Posts: 349
Thanks: 16
Thanked 83 Times in 54 Posts
Mentioned: 7 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 69 Post(s)
Rep Power: 11
myha Reputation Uy Tín Level 1myha Reputation Uy Tín Level 1
Default

Obama có làm ǵ đâu mà không rảnh? Làm Valentine 365 ngày 1 năm cũng được mà.
myha_is_offline  
Old 02-15-2016   #3
francesco
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jan 2007
Posts: 3,380
Thanks: 14
Thanked 616 Times in 449 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 171 Post(s)
Rep Power: 22
francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3francesco Reputation Uy Tín Level 3
Default

bat chiec cai nay hay do
to chuc le xong
muon lam gi ma khong duoc
may ba vui roi la ok ..ok ...ok
francesco_is_offline  
 
User Tag List


Phim Bộ Videos PC10

 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

DEM

GOP

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 01:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12462 seconds with 12 queries