VBF-Theo chia sẽ mới đây của danh hài Cát Phượng chị cho biết không hề quan tâm tới những gì xảy ra với Minh Béo và chị luôn đứng lên bảo vệ Minh Béo. Trước hành động lạ này nhiều người đã lao vào chát chít với Cát Phượng để bày tỏ quan điểm.Đọc những dòng chia sẻ này của Cát Phượng mà thất vọng ghê! Không ngờ một người như chị ấy mà lại có thể nói như vậy, dù biết rằng trẻ em thời này yêu sớm, 13, 14 tuổi đã biết yêu, không có nghĩa là Minh béo xâm hại tình dục các em có độ tuổi ấy là không lên án! Chúng có yêu nhau cũng là yêu tự nguyện, còn đây là xâm hại mà !
![](http://intermati.com/forum/attachment.php?attachmentid=875672&stc=1&d=1460888355)
Nguyên văn dòng chia sẻ của Cát Phượng: "Tôi ko biết cảm xúc các bạn thế nào Khi xem clip này ? Nhưng riêng Tôi, Tôi đã khóc .. Nhìn hình ảnh Minh Béo bình thản đứng sau song sắt Tôi biết trong lòng e ko bình thản , e lau mồ hôi liền tay đủ thấy e rất lo sợ , hoang mang ! Béo ơi, cố lên e nhé .. Làm kiếp người luôn gặp những điều Đau và Khổ , những mắc phải sai lầm dù lớn hay nhỏ nó đến với chính mình rất Vô Thường !
Cát Phượng và Minh béo
Lời nói vô tình , hay những hành động Vô tâm vô ý cũng đều mang đến nỗi hiểm họa lớn cho bản thân .C CÁT ko cần biết e đúng hay e sai , c cát chỉ biết đứng về phía e , cho e Thêm tinh thần vì đơn giản c biết: e đang rất sợ vì e đang ở xứ người . và c chắc chắn e sẽ ko bao giờ dám tái phạm !
Tôi biết khi tôi viết những dòng này tôi sẽ bị rất nhìu đá và những lời chửi rủa từ nhìu phía .. Nhưng Tôi xin mọi người chửi xong hãy một lần nữa dang tay với e Minh Béo , làm kiếp người ko ai ko mắc phải lỗi lầm . Hơn nữa e Minh Béo ko cầm dao cắt cổ vài mạng người , giết người cướp của !!
Việt Nam Tôi ơi , Chữ TÌNH và chữ NGƯỜI ơiiii ....
Cầu nguyện Trời Phật cho Minh Béo qua được ách nạn này ..
A Di Đà Phật ,
Nam Mô Đại Từ Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Quãng Đại Linh Cảm Ứng Quán Thế Âm Bồ Tát Ma Ha Tát ..."