HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ cho rằng chưa phải thời điểm thích hợp để dỡ bỏ lệnh cấm vũ khí cho Việt nam
Tại một cuộc hội thảo các chuyên gia CSIS ở Washington diễn ra cuộc họp bàn về chuyến thăm Châu Á của TT Obama.Theo như phân tích muốn dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí thì Việt nam cần phải chấp nhận một số điều kiện của Mỹ.Các chuyên gia cho rằng Việt nam sẽ được dỡ bỏ lệnh cấm nhưng cũng chưa phải bây giờ.

Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ tới thăm vào ngày 22 tháng 5 tới với mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác đối tác toàn diện với Việt Nam. Chuyến thăm diễn ra giữa lúc có nhiều đồn đoán về khả năng Tổng thống Mỹ sẽ tuyên bố dỡ bỏ toàn bộ lệnh cấm bán vũ khí đối với Việt Nam. Tuy nhiên có những ý kiến nhận định rằng khả năng này là rất thấp trong chuyến thăm này.

Đối mặt với những phản đối từ một số thành viên Quốc hội Mỹ liên quan đến vấn đề nhân quyền tại Việt Nam và những phản ứng gay gắt có thể có từ Trung Quốc, rất khó có khả năng Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí đối với Việt Nam nhân chuyến thăm lần này.

Phát biểu tại buổi hội thảo ngắn ở Washington DC hôm nay về chuyến thăm châu Á sắp tới của Tổng thống Obama, chuyên gia cao cấp về châu Á, Phó Giám đốc chương trình Đông Nam Á của Trung Tâm Chiến lược và Nghiên cứu Quốc tế, Murray Hiebert nói:
Tôi không biết cụ thể điều gì sẽ xảy ra nhưng tôi cho rằng hai bên sẽ nói về lệnh cấm bán vũ khí, nhưng để tránh những phản đối có thể xảy ra ở bên này và tránh làm Trung Quốc khó chịu thì Tổng thống sẽ có cách để nói về lệnh cấm nhưng có thể sẽ đưa ra điều kiện về nhân quyền. Cuối cùng thì có thể là lệnh cấm sẽ được dỡ bỏ vào cuối năm thay vì dỡ bỏ ngay bây giờ

Lệnh cấm bán vũ khí của Mỹ dành cho Việt Nam là kết quả của cuộc chiến Việt Nam kết thúc vào năm 1975. Vào năm 2014, Mỹ đã quyết định dỡ bỏ một phần lệnh cấm bán vũ khí cho Việt Nam, cho phép Việt Nam có thể mua một số những vũ khí từ Mỹ theo từng trường hợp được quốc hội Mỹ chấp thuận. Nói về sự khác nhau giữa việc dỡ bỏ từng phần và toàn bộ cho Việt Nam, chuyên gia Murray Hiebert giải thích:

Năm 2014 việc dỡ bỏ một phần lệnh cấm vận cho phép Việt Nam mua những thiết bị vũ khí không sát thương chủ yếu là cho lĩnh vực hàng hải. Dỡ bỏ toàn bộ lần này nếu được thực hiện thì cũng là từng bước. Nhưng điều này sẽ cho phép Việt Nam được yêu cầu mua gần như bất cứ loại vũ khí nào.

Chuyên gia Murray Hiebert cho rằng việc dỡ bỏ toàn bộ lệnh cấm vào thời điểm này là chưa hợp lý với Tổng thống Obama vì ông vẫn muốn có sự đồng thuận từ quốc hội.

Tại buổi điều trần ở quốc hội Hoa Kỳ vào hôm 10 tháng 5 vừa qua với sự có mặt của bà Vũ Minh Khánh, vợ luật sư nhân quyền Nguyễn Văn Đài, người bị Hà Nội bắt giam vào cuối năm ngoái, dân biểu Ed Royce và Christ Smith đã kêu gọi Tổng thống Mỹ phải yêu cầu Việt Nam phải trả tự do cho tất cả các từ nhân chính trị như một điều kiện trong các thỏa thuận giữa hai phía.

Dân biểu Chris Smith nói tại buổi điều trần rằng chính quyền của Tổng thống Obama dường như đã quá tích cực trong các thỏa thuận thương mại và dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam mà không đặt ra bất cứ điều kiện nào.

Ông yêu cầu Tổng thống Obama phải đặt vấn đề nhân quyền như điều kiện tiên quyết trong chuyến thăm lần này. Theo Bộ Ngoại giao Mỹ, hiện Việt Nam vẫn còn cầm giữ khoảng 100 tù nhân chính trị. Việt Nam bác bỏ cáo buộc này.

Ảnh hưởng từ Trung Quốc

Việc dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương đối với Việt Nam theo các chuyên gia CSIS cũng sẽ gặp phải những phản ứng tiêu cực từ Trung Quốc, điều mà cả Mỹ và Việt Nam đều không mong muốn. Ông Michael Green, Phó Chủ tịch cao cấp về châu Á thuộc CSIS, cho biết:

Bắc Kinh nhìn chung thường can thiệp vào những quyết định về trang bị vũ khí của các nước khác khiến những nước này xích lại gần hơn với Hoa Kỳ. Cho nên tôi sẽ trông đợi những phản ứng tiêu cực từ phía Trung Quốc và điều này cũng có ảnh hưởng đến quyết định của Việt Nam.
Việt Nam từ lâu đã kêu gọi Hoa Kỳ cân nhắc xem xét việc dỡ bỏ toàn bộ lệnh cấm bán vũ khí như một phần quan trọng trong quá trình bình thường hóa quan hệ hai nước được bắt đầu hơn 20 năm về trước. Trong cuộc họp báo thường kỳ vào hôm 12 tháng 5, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam đã nói với báo giới rằng Việt Nam sẽ hoan nghênh quyết định dỡ bỏ lệnh câm bán vũ khí cho Việt Nam của Tổng thống Mỹ và cho rằng đây là sự thể hiện lòng tin giữa hai nước trong xu hướng phát triển quan hệ hợp tác đối tác toàn diện giữa Mỹ và Việt Nam.

Trong tuần trước, hãng tin Reuters cho biết Việt Nam đã bí mật tổ chức một hội thảo về quốc phòng với sự tham gia của những hãng chế tạo vũ khí hàng đầu của Mỹ là Boeing và Lockheed Martin.

Theo chuyên gia về châu Á, Murray Hiebert, Việt Nam hiện đang tìm kiếm mua vũ khí của các nước khác trong đó có Mỹ nhưng chưa quyết định mua gì vì những khó khăn liên quan đến thủ tục mua bán vũ khí của Mỹ và vấn đề giá cả. Hiện Việt Nam chủ yếu mua vũ khí từ Nga. Theo chuyên gia Michael Green, những vũ khí chủ yếu mà Việt Nam có thể mua từ phía Mỹ trong tương lai là các thiết bị cho an ninh biển như rada chẳng hạn.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ash Carter trong chuyến thăm Việt Nam vào tháng 5 năm ngoái cũng đưa ra cam kết sẽ hỗ trợ Việt Nam 18 triệu đô la để mua các tàu tuần tra Metal Shark của Mỹ để giúp cải thiện khả năng quốc phòng trên biển của Việt Nam.
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Super Widescreen

Home Master Page

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

Phim Bộ
Dịch trang: English | Deutsch |
Français | Español | Italiano |
Português | Norsk | Nederlands |
Dansk | Suomi | Polski |
Čeština | Русский | 日本語 |
한국어 | 中文(简体) | 中文(繁體) |
Magyar | Türkçe | العربية |



nguoiduatinabc
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 05-18-2016
Reputation: 22144


Profile:
Join Date: Apr 2016
Posts: 82,026
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	chuye?ngia.jpeg
Views:	0
Size:	45.1 KB
ID:	886642  
nguoiduatinabc_is_offline
Thanks: 168
Thanked 5,407 Times in 4,382 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 29 Post(s)
Rep Power: 93
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 7
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 05-18-2016   #2
Minhrau
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Minhrau's Avatar
 
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 35,594
Thanks: 0
Thanked 6,161 Times in 3,279 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1010 Post(s)
Rep Power: 53
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Default

phải đàn áp yệm dân biểu tình thì hoạ may Mỹ bỏ cấm vận
Minhrau_is_offline  
 
User Tag List


Trung Quốc sẽ sụp đổ kinh tế nhanh chóng vì nguyên nhân này ... Đêm kinh hoàng ở Andalusia: Hai tàu cao tốc Tây Ban Nha lao vào nhau, ít nhất 39 người thiệt mạng Vũ khí hóa mùa đông: Điện tắt ở Zaporizhzhia, hỏa lực dồn dập và cuộc chạy đua ngoại giao trước Davos
Canh bạc Greenland và ‘trade bazooka’: Khi chiến tranh thuế quan có thể làm cả Mỹ lẫn châu Âu cùng đau Thứ trưởng Hùng Cao cảnh báo bắt bất kỳ lãnh đạo độc tài nào nếu làm điều này ! Sóng ngầm Washington: Trump ép hạ lãi suất, Powell bị điều tra, ngân hàng “nín thở” chờ hạn 20/1
Minnesota căng như dây đàn: 1.500 quân chính quy trực chiến, Vệ binh Quốc gia “đứng chờ” giữa làn sóng phản đối ICE Châu Âu “nói một tiếng”: khủng hoảng Greenland buộc EU họp khẩn, liên minh Đại Tây Dương rung chuyển Bùng nổ biểu tình, Trump “đánh thuế Greenland”: áp 10% lên Đan Mạch và 7 nước châu Âu, dọa tăng 25% trước hạn 1/6
Thủ tướng Sanae Takaichi tính “canh bạc” bầu cử sớm: Bài toán ngân sách 783 tỷ USD và sóng gió Trung–Nhật Iran bước sang tuần thứ ba rực lửa: “xác chồng” trong bệnh viện, 78 người chết, 2.600 bị bắt, Tehran cảnh cáo sẽ nhắm vào căn cứ Mỹ Một phụ nữ VNCH bị dân Tây đẩy xe hàng gãy chân trong Costco thì phải làm sao?
Hạ Thủy Chiến Hạm EPF-16 “USNS Lansing”: Khoảnh Khắc Trang Nghiêm, Niềm Tự Hào Và Lời Nhắn Gửi Từ Thứ Trưởng Hải Quân Hùng Cao Orlando rợp sắc cờ vàng ngày đầu năm: Lễ Thượng Kỳ VNCH nhắc nhớ một lời thề tự do Người phụ nữ VNCH cao tuổi nhất ở Atalanta qua đời
Chiến "Oppa" đã bị kỷ luật ! “Brain Cave” của Amazon: Người đàn ông muốn thay đổi cách cả nước Mỹ xem bóng bầu dục Trump tuyên bố “chủ quyền” Tây Bán Cầu sau vụ bắt Maduro: Cảnh cáo Trung Quốc, nhưng Bắc Kinh khó bị hất khỏi Mỹ Latin
Đoàn xe bọc thép, trực thăng, và thẩm phán 92 tuổi: ngày ra tòa của Maduro ở New York Delta Force – “The Unit”: bóng ma kiêu hùng bước ra ánh sáng “Như xem truyền hình trực tiếp”: Đêm Delta Force ập vào Caracas bắt sống Maduro
Thuế quan 2025 chưa “đau”: Kho hàng cạn dần, thuế quan bắt đầu ngấm: 2026 sẽ thử lửa túi tiền nước Mỹ Sau đòn bắt sống Maduro: Cuba chấn động, Trung Quốc giận dữ, Triều Tiên thử hỏa tiễn – bóng ma đối đầu Mỹ–Trung phủ lên Đài Loan 32 đặc công Cuba bị nghi là Delta Mỹ tiêu diệt trong vụ bắt sống Maduro
Rubio “giải nghĩa” câu nói Mỹ sẽ ‘chạy’ Venezuela: Không phải cai trị, mà là ‘chạy chính sách’ Người dân Venezuela ăn mừng vì chế độ độc tài cộng sản Maduro sụp đổ Maduro bị áp giải tới nhà giam khét tiếng New York, chờ ra tòa giữa bão phản ứng quốc tế
Khi “nhà báo độc lập” gặp đúng sóng MAGA: câu chuyện Nick Shirley ở Minnesota Năm 1998 đoán về 2025: người Mỹ đúng bất ngờ, sai cũng… bất ngờ 5 tỷ chuyến bay và “năm của những du khách hư”: 6 lời hứa làm người tử tế năm 2026
Ván bài lật ngửa và những nghịch lý “thú vị” sau 1975 Đêm dài nhất của Kyiv năm nay: cháy gần 10 giờ, Zelensky bay sang Florida, 519 drone, 40 tên lửa và cuộc hẹn với Trump Rial chạm đáy kỷ lục, chợ Lớn Tehran đóng cửa: biểu tình lớn nhất Iran từ 2022
Khi thùng thư biến mất: Đan Mạch trở thành quốc gia đầu tiên “chia tay” thư tay “Justice Mission-2025”: Trung Quốc diễn tập phong tỏa Đài Loan, 130 phi cơ áp sát “Đu càng” có nhục không: nhục nhất là sự đạo đức giả
“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”
Thắng Pháp, thắng Mỹ, thắng Tàu... trừ cái hộ chiếu: Việt Nam đứng sau Campuchia, cười ra nước mắt! Vì sao Campuchia cô độc khi khủng hoảng nổ ra: “Bạn bè” không tự nhiên mà có Làn sóng “America First” quét qua Bộ Ngoại Giao: Đại sứ Marc Knapper rời Việt Nam từ tháng Giêng
Vợ của nhạc sĩ, đại tá VNCH Nguyễn Văn Đông qua đời Việt kiều Mỹ mất nhà 100 tỷ 10A Cửu Long tại Sài Gòn vì nhờ bạn đứng tên Tô Lâm đưa 20.000 cảnh sát cơ động khống chế Hà Nội, vô hiệu hoá chủ tịch nước Lương Cường và thủ tướng Phạm Minh Chính
Sân bay Long Thành của Việt Nam hoá ra là 'hàng Trung Quốc' Vụ “UPS giả” vào nhà giết cả gia đình: tin cũ gần 2 năm vẫn hâm nóng cộng đồng người Việt Qua được Mỹ rồi, xin đừng “qua cầu rút ván”
Xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Thảm Kịch Tại Brown University - Cơn Ác Mộng Giáng Sinh Và Nỗi Đau Chưa Từng Có Của Một Trường Ivy League Melissa Trần – Tâm thư từ Việt Nam của cô chủ tiệm nail bị trục xuất Úc: Khủng bố xả súng bắn vào cư dân Israel tại bải biển, giết chết 11 người và hàng chục người khác bị thương
Bác sĩ Mũ Đỏ Phạm Gia Cổn: Từ chiến trường Tam Biên đến Khí Công Hoàng Hạc Xả súng ở bãi biển Úc, ít nhất 11 người chết Người Việt tại Đức xuống đường tố cáo bàn tay đàn áp xuyên quốc gia của CSVN
Giữa Tô Lâm và Phan Văn Giang: Cuộc cờ quyền lực, lợi ích nhóm và thân phận 100 triệu dân Target “chơi lớn” ở SoHo: Cửa hàng kiểu mẫu để giành lại hào quang “Tar-zhay” Mỹ bất ngờ thu hẹp thâm hụt thương mại: vàng, thuế quan và những mặt trái sau các con số đẹp

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 15:52.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.12313 seconds with 13 queries