HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đây chính là lý do bà Hillary Clinton không phải sợ mà là rất sợ Putin
Putin đang nắm vận mệnh chính trị của bà Hillary Clinton?
Tại sao vậy?
Cùng Vietbf tìm hiểu.
Những rắc rối về số email (thư điện tử) của ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton trong thời gian bà làm Ngoại trưởng đang ‘phủ bóng’ lên cuộc bầu cử đang cận kề.

Sau khi thôi chức Ngoại trưởng Mỹ năm 2013, bà Hillary đã nộp lại hơn 30.000 email trong tài khoản cá nhân của mình cho bộ ngoại giao. Bà cũng cho biết là đã xóa 30.000 email khác ‘không liên quan tới công việc’.


Tổng thống Nga Vladimir Putin và ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton.
Mặc dù bà Clinton đã xin lỗi về việc sử dụng email cá nhân để làm việc công suốt 4 năm làm Ngoại trưởng, nhưng câu chuyện đang ngày càng trở nên phức tạp hơn, đặc biệt là nguy cơ số email này có thể rơi vào tay của Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Theo Forbes, Cơ quan Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) trước đó đã tiến hành điều tra để đảm bảo các email cá nhân của bà Hillary không gây nên đe dọa nào đối với an ninh quốc gia.
Đầu năm 2011, Nga bắt đầu giám sát tin tặc máy tính Romania Marcel Lazar Lehel (‘Guccifer’), sau khi y tìm cách đột nhập vào hệ thống máy tính của hãng truyền hình Russia Today (RT).
Sau khi giám sát Guccifer, phía Nga được cho là đã có thể theo dõi mọi hành động của hacker này. Năm 2013, các nhà phân tích tình báo Mỹ không chỉ phát hiện ra Guccifer đột nhập vào máy tính của Ngoại trưởng Hillary Clinton, mà còn sao chép toàn bộ kho dữ liệu trong hòm thư này.
Tờ Forbes cho rằng, lực lượng chiến tranh điện tử của Nga có thể dư sức đánh cắp toàn bộ hòm email của bà Clinton (trong đó bao gồm 31.830 thư ‘cá nhân’ mà bà nói là đã xóa).
Một vụ tấn công như vậy có thể đã diễn ra trước khi RT đăng tải các email mà Sidney Blumenthal gửi cho bà Hillary vào ngày 20/3/2013, trong phóng sự ‘Các email của Hillary Clinton về vụ tấn công Benghazi’.
Vụ việc được cho là đã gửi đi lời cảnh báo muộn màng cho bà Clinton về vấn đề bảo mật thư tín cá nhân.
Nếu thực sự toàn bộ số thư từ này của bà Clinton nằm trong tay của điện Kremlin hoặc các lực lượng tình báo khác, đây sẽ được coi là một trong những thảm họa tình báo khủng khiếp nhất trong lịch sử Mỹ.
Tờ Forbes nhận định, với thực tế đó, Tổng thống Nga Putin hoàn toàn có cơ hội định đoạt kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2016, hoặc chí ít thì cũng phủ bóng lên cuộc chạy đua Tổng thống của bà Hillary.
Trong một bài phát biểu tại Colorado cuối tuần qua, Thượng nghị sĩ Tom Cotton nửa đùa nửa thật khi nói về bê bối email của bà Clinton.
“FBI vẫn chưa có được 30.000 email mà ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ nói là đã xóa đi. Mọi chuyện thật là tệ, FBI đang tính tới việc hỏi ông Vladimir Putin về các bản sao email của bà Hillary”.
Một số quan chức Mỹ bày tỏ lo ngại Nga sẽ công bố khoảng 20.000 email lấy được từ hòm thư của bà Hillary trong vài tháng tới.

Vietbf @ sưu tầm.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



pizza
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 07-04-2016
Reputation: 237144


Profile:
Join Date: Sep 2014
Posts: 106,573
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	73.jpg
Views:	0
Size:	43.0 KB
ID:	906358  
pizza_is_offline
Thanks: 7
Thanked 8,101 Times in 7,211 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 41 Post(s)
Rep Power: 129
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10pizza Reputation Uy Tín Level 10
Old 07-05-2016   #2
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,594
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

Thằng VC hay thật. Cả chuyện khi người ta đi cầu lỏng hay bón chúng đều biết hết. Hèng chi mà trán thằng nào cũng trợt và răng thì vẫu bởi vì nằm dưới hầm cầu trông lên mà nghe ngóng.
phokhuya_is_offline  
 
User Tag List


Cú “cắn ghế” thần tốc ở Hà Nội: Mailisa, Doctor Magic và ván cờ phe phái Ngân sách tăng thuế của Labour và nước Anh nơi 1/3 trẻ em sống trong nghèo đói Đĩa mì Ý ở Mỹ trước bão thuế 107%: từ “xa xỉ phẩm 4 đô” đến nỗi lo mất luôn món ăn bình dân
Mùa mua sắm Mỹ thời bão giá: Macy’s, Old Navy, Walmart xoay xở, Sears hấp hối – trong khi Đài Loan bứt tốc nhờ cơn sốt AI Tịch thu 100 sổ đỏ, 300 cây vàng SJC, 400k USD, 3 tỷ đồng của Mailisa và còn nhiều nữa, siêu xe hàng tá, tiền hàng ...tấn Giáo hoàng Leo XIV kêu gọi chấm dứt lợi dụng tôn giáo cho chiến tranh trong chuyến công du Thổ Nhĩ Kỳ – Li Băng
Louvre tăng giá vé 45% với khách ngoài châu Âu: bức tranh đắt đỏ mới của “ngôi đền nghệ thuật” Paris Bão Mặt Trời đe dọa buồng lái: hơn 6.000 máy bay Airbus A320 phải sửa gấp vì nguy cơ mất kiểm soát 10 ngày ở ghế Chủ tịch Hà Nội: Nguyễn Đức Trung và bài toán nhân sự trước Đại hội 14
Nếu VinFast thua sạch ở Mỹ: Hoá đơn có thể lên tới 1,5 tỷ USD Từ Việt Minh đến Chuyên Chính Đỏ: Chiến lược che giấu và thanh trừng có chủ đích Từ Nội Chiến Mỹ đến Việt Nam: Hai cách đối xử với người lính bại trận
“Hãy công bố kết quả MRI đi!” – Tim Walz dội gáo nước lạnh vào cơn thịnh nộ Lễ Tạ Ơn của Donald Trump Từ Vệ Binh Quốc Gia đến Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa – hành trình một đạo quân quốc gia “Người Cày Có Ruộng” – ngày vui nhất đời Tổng thống Thiệu và ký ức tem thư của một thằng bé Sài Gòn
Tiền tuyến rực lửa, bàn đàm phán nóng lên: Ukraine vạch lằn ranh đỏ trước kế hoạch hòa bình của Trump Starbucks – Target và ly socola bạc hà cứu vãn mùa Giáng sinh ảm đạm Phố thời trang tắt đèn trước Tết: Tiểu thương Hà Nội kẹt giữa gánh thuê nhà và thuế khóa

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:35.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13415 seconds with 13 queries