Bánh ḿ bơ tỏi là một bữa sáng tuyệt vời v́ mùi bơ kết hợp với tỏi. Đă thế miếng bánh gịn tan trong miệng thật đă. Cùng vietbf.com khám phá thêm.
Bánh mỳ bơ tỏi
Bạn có thể tận dụng bánh mỳ cũ từ hôm trước để làm món bánh mỳ bơ tỏi nóng hổi thơm phức, ăn từng miếng gịn tan vào sáng hôm sau. Cách thực hiện món bánh mỳ bơ tỏi này cực ḱ dễ dàng.
Nguyên liệu làm bánh ḿ bơ tỏi: Bánh mỳ, bơ thực vật, tỏi, lá rosemarry, muối ăn.
Cách làm bánh ḿ bơ tỏi:
- Bánh ḿ cắt thành từng lát vừa ăn. Sau đó phết bơ thực vật, 1 chút muối, tỏi băm nhỏ và 1 ít lá rosemarry lên trên, cuối cùng xếp lên khay nướng.
![](http://intermati.com/forum/attachment.php?attachmentid=921068&stc=1&d=1470822378)
- Trong quá tŕnh chế biến bánh mỳ bạn nhớ bật ḷ nướng trước ở 200 độ C. Khi nướng bánh hạ nhiệt xuống 180 độ C, để chế độ lửa trên, cho khay bánh vào nướng 5 phút rồi để nguội 5 phút, nướng lần 2 khoảng 5 phút nữa là bạn có ngay mẻ bánh thơm phức, gịn rụm để ăn sáng rồi!