HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Kiều nữ sát hại đại gia: Hai người có quan hệ
Old 01-30-2013   #1
saigon75
R10 Vô Địch Thiên Hạ
 
saigon75's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Posts: 54,629
Thanks: 1,521
Thanked 4,892 Times in 1,268 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 73
saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2saigon75 Reputation Uy Tín Level 2
Có quan hệ tình cảm, lại biết ông Vũ Dương Bình giàu có nên Linh Thị Kiều đã bàn với bồ là Đỗ Thanh Tùng lên kế hoạch sát hại vị đại gia có tiếng ở tỉnh Thái Nguyên để cướp tài sản lấy tiền ăn tiêu.

Thông tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên, đến chiều ngày 29-1, 2 nghi can giết hại ông Vũ Dương Bình - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Cương Hoàng Bình - vẫn đang trên đường được lực lượng công an di lí từ Nghệ An ra Thái Nguyên.


Linh Thị Kiều và Đỗ Thanh Tùng - Ảnh: Cơ quan điều tra cung cấp
Danh tính của 2 đối tượng được làm rõ là Đỗ Thanh Tùng (27 tuổi, trú ở Thanh Thủy, Thanh Hà, Hải Dương) và Linh Thị Kiều (25 tuổi, quê ở Tân Dân, Hoành Bồ, Quảng Ninh). Kiều từng học Cao đẳng Sư phạm Uông Bí (Quảng Ninh), sau đó lấy chồng về trú ở phường Túc Duyên, TP Thái Nguyên.

Theo một cán bộ điều tra công an tỉnh Thái Nguyên, Kiều đã bỏ chồng rồi “cặp” với Đỗ Thanh Tùng. Do thiếu tiền ăn chơi, cả 2 đã bàn bạc cách kiếm tiền từ mối quan hệ với ông Vũ Dương Bình, một đại gia có tiếng giàu có ở Thái Nguyên.

Theo khai nhận, do sự quen biết tình cờ, Kiều đã gặp gỡ với ông Vũ Dương Bình, giữa hai người đã nảy sinh tình cảm. Biết ông Bình là đại gia giàu có Kiều đã bàn với Tùng lên kế hoạch sát hại ông Bình để cướp tài sản lấy tiền ăn tiêu.

Để thực hiện kế hoạch, ngày 26-1, Kiều hẹn ông Bình ra nhà nghỉ Mai Đan ở tổ 32 phường Hoàng Văn Thụ để “bàn chuyện làm ăn”. Khi ông Bình đến nơi, Kiều và Tùng đã bất ngờ trói ông Bình, dùng băng dính dán miệng, cướp tài sản. Do nạn nhân chống cự quyết liệt, nên hai đối tượng đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến ông Bình tử vong.

Theo điều tra ban đầu, Kiều và Bình đã cướp của ông Bình 2 điện thoại di động, 2 thẻ ATM và một số tiền mặt.

Gây án xong, cả hai đã bỏ trốn. Đêm ngày 27-1, sau khi vào TP Vinh (Nghệ An), Kiều và Tùng cùng thuê phòng ở một khách sạn thuộc phường Bến Thủy, TP Vinh để nghỉ.

Đến đêm ngày 28-1, tại TP Vinh, qua báo chí biết đang bị cảnh sát Thái Nguyên truy lùng, Tùng và Kiều đã mua thuốc trừ sâu về để cùng tự tử. Song chủ khách sạn phát hiện đã kịp đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa TP Nghệ An rồi báo công an Nghệ An bắt giữ.

Trong diễn biến khác, tại TP Thái Nguyên, vào khoảng 14 giờ ngày 27-1, do ông Bình tắt máy thời gian dài mà không rõ nguyên nhân, người nhà đã tá hỏa đi tìm. Sau khi thấy ô tô riêng của ông đỗ tại khuôn viên khách sạn Mai Đan, người nhà đã yêu cầu nhân viên khách sạn mở phòng và phát hiện vụ án mạng.

Công an tỉnh Thái Nguyên ngay lập tức đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án. Sau khi hoàn tất công tá́c khám nghiệm ban đầu, chiều 28-1, thi thể ông Bình được giao cho gia đình mai táng.

Sáng ngày 29- 1, sau khi sức khỏe của Tùng và Kiều đã ổn định, Công an Thái Nguyên mới tiến hành di lý về Thái Nguyên phục vụ công tác điều tra.

N.Quyết - T.Giao
Nguoilaodong

Ý kiến độc giả

Ynguyen
Ai dám bảo uống chè Thái nguyên tâm trí luôn tỉnh táo nào!?
saigon75_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cafengoctung.jpg
Views:	5
Size:	89.6 KB
ID:	441306  
Old 01-30-2013   #2
joebob3
Banned
 
Join Date: Dec 2008
Location: ị đầu Hồ chó đẻ
Posts: 1,819
Thanks: 4
Thanked 6 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
joebob3 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Con này có căp môi "cắn chả" mà kinh thật !
joebob3_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:55.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10198 seconds with 15 queries