HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
Thread Tools
 
 
Default Ca sĩ Thanh Thảo: Ghê gớm để tồn tại
Old 02-01-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
- “Nếu như không cố gắng phấn đấu, nghĩ ra các chiêu trò, sáng tạo trong nghệ thuật thì sẽ không thể tồn tại lâu dài…”, Thanh Thảo chia sẻ.

Được Tổ đãi, khán giả thương

Nhìn lại năm 2012, Thanh Thảo có thấy tiếc điều gì?




"Dù có: ghê gớm" hay "quái" đến đâu thì tất cả cũng chỉ vì muốn tiếp tục phát triển trong nghề, tiếp tục được trụ vững".

Có chứ! Thảo tiếc là năm qua vì phải “bay” show liên tục nên không đủ thời gian thực hiện hết các dự án mà mình đã ấp ủ trong năm 2012. Thảo hy vọng sang năm mới 2013 sẽ thực hiện được hết các kế hoạch đã đề ra.

Gia nhập làng showbiz cũng đã lâu, nhiều nghệ sĩ cùng thời đã rẽ theo hướng khác trong sự nghiệp nhưng Thanh Thảo vẫn trụ vững, lại càng nổi tiếng và đắt show hơn. Người kêu chị được "Tổ đãi" người thì nói rằng Thanh Thảo ghê gớm mới tồn tại được?

Cả 2 vấn đề đều đúng. Nếu như không cố gắng phấn đấu, nghĩ ra các chiêu trò, sáng tạo trong nghệ thuật thì sẽ không thể tồn tại lâu dài. Nhưng điều may mắn là gần 20 năm theo nghề mà đến hôm nay Thảo vẫn còn nhiều cơ hội phía trước cũng là do Tổ đãi, khán giả thương.

Muốn được Tổ đãi thì mình phải sống có đạo đức nghề nghiệp, trân trọng những gì mình đang có và tôn trọng khán giả. Không phải ai cũng được Tổ đãi như Thảo, nên Thảo tin Tổ Nghiệp lắm! Dù có: ghê gớm" hay "quái" đến đâu thì tất cả cũng chỉ vì muốn tiếp tục phát triển trong nghề, tiếp tục được trụ vững.

Để tồn tại được nên có người phải dùng đến bùa ngải, tung tin đồn nhảm để hãm hại lẫn nhau…chẳng lẽ showbiz Việt đáng sợ như những lời miêu tả đó sao? Showbiz Việt thì không đáng sợ, chỉ có những cá nhân không có đạo đức nghề nghiệp mới đáng sợ. Nhưng cũng không phải ai cũng xui xẻo gặp phải những người xấu, hãm hại mình vì sự ghen ghét đâu. Mình sống tốt, nhiệt tình, hết mình với mọi người thì sẽ nhận được rất nhiều sự trợ giúp trong nghề. Thảo rất may mắn được nhiều đồng nghiệp ưu ái, hỗ trợ và giúp đỡ nên mới có ngày hôm nay.

Phụ nữ cần gia đình và con cái

Thanh Thảo rất mát tay trong việc lăng-xê người khác thành sao nhưng với em gái ruột của chị hình như lại không thành công?



"Điều quan trọng nhất của phụ nữ vẫn là gia đình và con cái".

Thảo chưa bao giờ có ý định lăng-xê Thụy Anh. Thảo không thích em mình theo nghề hát đầy phức tạp và bon chen. Thảo muốn em mình có cuộc sống bình lặng và đơn giản thôi.

Nếu so sánh giữa chị và Thụy Anh thì hình như chị "được" nhiều hơn cô ấy từ vẻ bề ngoài đến sự thông minh sắc sảo?

Nhưng Thụy Anh lại có những ưu điểm riêng mà Thảo không có được Có bao giờ Thụy Anh tỏ ra ghen tỵ với chính chị gái của mình?

Chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có. Bởi chị em tụi Thảo rất thương nhau, bảo vệ và che chở cho nhau.

Thấy chị dành nhiều tình cảm yêu thương cho bé Minh Trí, vậy trong năm 2013, chị có tính sẽ tự mình sinh ra những thiên thần nhỏ bé không?

Bây giờ, tất cả tình cảm Thảo dành cho Jacky hết rồi. Chưa nghĩ đến chuyện sau này có con sẽ ra sao, nhưng chắc chắn chỉ có thương Jacky hơn chứ không vơi bớt được, vì bé rất đáng yêu, luôn dành cho mẹ Thảo những cử chỉ rất tình cảm làm mẹ Thảo xúc động và hạnh phúc lắm! Cuộc sống của Thảo từ khi có Jacky hạnh phúc và vui vẻ hơn rất nhiều

Cũng có người đồn rằng Thanh Thảo yêu nhiều nhưng rất sợ cưới vì chị sợ mất dáng sau sinh?

Chưa đến duyên thôi, điều quan trọng nhất của phụ nữ vẫn là gia đình và con cái chứ!


theo KT
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Thanh-Thao6.jpg
Views:	18
Size:	62.2 KB
ID:	441971  
Old 02-01-2013   #2
joebob3
Banned
 
Join Date: Dec 2008
Location: ị đầu Hồ chó đẻ
Posts: 1,819
Thanks: 4
Thanked 6 Times in 6 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
joebob3 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Nhửng con điếm trá hình ! hết lấy chông người này người nọ ! lai tuyên bố nhửng câu quá ngu dốt
joebob3_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Những chuyện hài hước nhất hôm nay Bàn Cờ Vây Trung Đông: Khi Những Con Sóng Hormuz Thử Thách Bản Lĩnh Donald Trump Khi Quyền Lực Đối Đầu Đức Tin: Cuộc Tỉ Thí Giữa "Gã Khổng Lồ" Donald Trump Và Đức Giáo Hoàng Leo XIV
Bão Biển Trường Kỳ: Canh Bạc Phong Tỏa Của Tổng Thống Trump Tại Eo Biển Hormuz Cuộc Khẩu Chiến Nảy Lửa Giữa Tổng Thống Trump Và Giáo Hoàng Leo XIV Chảo lửa Hormuz rực cháy: Trump "đóng cửa" eo biển, giá dầu vượt ngưỡng 100 USD - Viễn cảnh tồi tệ cho kinh tế toàn cầu
Thành trì MAGA tại châu Âu bị sụp đổ Địa chấn chính trị Hungary 2026: Đồng minh của ông Trump thất thế, Tisza Párt trỗi dậy như cơn lũ thời đại số Hai mặt trận cùng “im tiếng súng”: Lệnh ngừng bắn của Trump và Putin – khoảng lặng mong manh trước cơn bão lớn?
Sự Thật Sau Làn Sương Tin Giả: Phi Vụ Giải Cứu Phi Công Mỹ Trong Lòng Iran Và Cuộc Chiến Thông Tin Chấn Động Thế Giới Những chuyện hài hước nhất hôm nay +video Mỹ thành công cứu phi công mất tích
Chiến tranh Iran: Khi “bầu trời bất khả xâm phạm” của Mỹ bắt đầu rạn nứt Khủng hoảng dầu mỏ lan thành “cơn bão thiếu hụt”: Khi nhựa, thực phẩm và cả đời sống toàn cầu bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh Tư nhân hóa an ninh sân bay Mỹ: Canh bạc tiết kiệm hay rủi ro an toàn?
Xăng đắt nhất hành tinh: Hong Kong “đốt tiền” vì dầu mỏ, cơn bão năng lượng lan khắp thế giới Iran tung tin bắt sống phi công Mỹ, ngoài F-15 thì còn bắn hạ một trực thăng và một máy bay khác Mỹ xác nhận máy bay bị bắn rơi trên đất Iran: Sự thật dần lộ diện từ mảnh vỡ và chiến dịch giải cứu nghẹt thở
Mục Tát Ba – Tân Giáo chủ Ba Tư giữa khói lửa chiến tranh và những tin đồn chấn động Eo biển Hormuz thành ‘tử lộ’ dầu mỏ: Iran rải thủy lôi, thế giới nín thở chờ cơn địa chấn năng lượng Chiến tranh Ba Tư và bài toán chiến thắng
Iran tung đòn tên lửa nặng nhất, Mỹ – Israel đáp trả, dân Việt Nam đổ xô đi mua xăng Mỹ tiếp tục đánh lớn, Bắc Hàn bênh Iran, Nga hứa giúp đánh bại Trump, dân tình đổ đi mua xăng tích trữ Tân Giáo Chủ Thần Giáo Ba Tư Mojtaba Khamenei: Người kế vị bí ẩn vẫn “mất tích” giữa chiến tranh – Tehran rung chuyển trong mưa bom
Mỹ đốt 2,8 tỷ USD hàng ngày tại Iran Ghét tư bản nhưng gửi con sang tư bản: bài ca muôn thuở của mọi chế độ độc tài, cháu gái Giáo Chủ Iran ở Canada Nhao nhao lên ủng hộ Iran, Việt cộng không biết rằng Thần Quyền Y Lãng đại ghét cộng sản, giết không còn một mống

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 13:53.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11150 seconds with 15 queries