HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > Vietnam News | Tin Việt Nam > 2005-2023 Vietnam News


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Cuộc tình đậm mùi tiền giữa Năm Cam và “hoa khôi vũ trường"
“Bóng hồng” trong cuộc đời của ông trùm sòng bạc Năm Cam - Lê Thị Kim Anh được giới giang hồ biết đến nhiều nhất bởi vẻ đẹp kiêu sa và mức độ chịu chơi.

Lê Thị Kim Anh là nhân tình mà Năm Cam lúc còn sống thường công khai mối quan hệ. Thậm chí sau này, Kim Anh còn bị ông trùm biến thành “gái bao” trong các phi vụ làm ăn.

Người đẹp giang hồ “con nhà nòi”

Lý lịch trích ngang của Kim Anh cũng lừng lẫy không thua kém một gã giang hồ “số má” nào. Theo hồ sơ cơ quan điều tra, gia đình Kim Anh được thế giới ngầm mệnh danh là gia đình “giang hồ thuần chủng”. Mẹ thị là Chín M., được dân giang hồ tôn làm “lão tiền bối”, từng có tiếng ở quận 4, TP. HCM. Được thừa hưởng “hương sắc” của mẹ nên 3 chị em Kim Anh được xếp vào hàng những “ả tố nga” của giới giang hồ. Ba chị em đẹp, phủi, bụi và làm điên đảo giới giang hồ chiếu trên một thời ở Sài thành như “đại bàng đen” M.Đ, C.T, Lâm “chín ngón” và Bình Kiểm. Trong đó, Bình Kiểm đã từng là cánh tay đắc lực của Năm Cam.


Năm Cam ngày bị bắt giữ

Nối nghiệp mẹ, Kim Anh ngay từ khi bước vào “thế giới đen” đã xác định phải lừng lẫy hơn mẹ. Năm 1987, thị mở một nhà hàng nhỏ trên đường Đinh Công Tráng (góc đường Lê Lai, quận 1). Tại nhà hàng này, thị tuyển một “dàn đào” miền Tây để đào tạo thành những “ngôi sao lấp lánh” trong “thế giới ngầm” Sài Gòn. Cũng từ nhà hàng nhỏ này, Kim Anh làm quen được với Năm Cam, được “ông trùm” để ý vì cách kinh doanh mới, lạ. Sau đó, một loạt các nhà hàng có gái phục vụ, Năm Cam đềugiao cho Kim Anh quản lý và “chỉ huy” hoạt động của đám đào này. Có nhan sắc, máu giang hồ chảy trong huyết quản, kiểu ứng xử phủi bụi của Kim Anh đã thu hút Năm Cam. Kim Anh đã kéo Năm Cam về với mình để nơi của thị trở thành tụ điểm của chốn ăn chơi do ông trùm này khởi xướng.

Khi có tiền trong tay, Kim Anh bắt đầu muốn có quyền lực trong thế giới ngầm và được sự ghi nhận của giang hồ. Thị liên tiếp có những đòi hỏi với Năm Cam để “ông trùm” nhường lãnh địa bảo kê cho tay chân và người thân của mình quản lý, bảo kê. Thấy Năm Cam “thả”, Kim Anh tưởng đã thắng lớn, lấn lướt cả người vợ của Năm Cam là Trúc “mẫu hậu”.

Dù xinh đẹp, giang hồ nhưng Kim Anh chưa bao giờ “đấu lại” được Trúc “mẫu hậu”. Thị dùng đủ kế lúc thì cương, nhu, rồi thì khổ nhục kế, đều bị Trúc “mẫu hậu” bóc mẽ. Cuối cùng, Kim Anh cũng phải ngoan ngoãn trở về vai trò “phòng nhì” trong cuộc đời của Năm Cam, dưới trướng của Trúc “mẫu hậu”. Dưới sự điều khiển của Năm Cam, thị phải lấy chồng - một người đàn ông giàu có. Còn Năm Cam thì cặp kè với một mệnh phụ phu nhân khác, người đàn bà đúng nghĩa là “nạ dòng”, đang trong thời điểm “hồi xuân” khi chồng đi công tác nước ngoài nhằm thoả mãn cái gọi là “sự lạ” trong mối quan hệ mang tính nhục dục, sở hữu nhiều hơn là tình cảm.

Để làm mới công việc cũng như cảm xúc của các đối tác làm ăn, trong những hoạt động mang tính quyết định vừa mới thiết lập xong, bao giờ Năm Cam cũng cho Kim Anh xuất hiện. Thị đã giúp “ông trùm” kết nối được với một số quan chức, giúp thế lực ngầm của Năm Cam ở Sài thành trong một thời gian dài vươn lên mạnh mẽ. Ngoài ra, lợi dụng thế lực của “ông trùm”, Kim Anh còn hỗ trợ cậu em rể Bình Kiểm trong việc đánh bật cặp vợ chồng Việt kiều Canada, vốn là chủ của bar – karaoke Hoàng Hôn, để nắm quyền điều hành tụ điểm thác loạn vào bậc nhất Sài thành. Sau khi cướp được quyền điều hành, thị trở thành “bà hoàng” của chốn ăn chơi, truỵ lạc, phạm pháp này. Theo hồ sơ của cơ quan công an, tụ điểm này tập trung đám quý tử con nhà giàu Sài thành, được cung cấp rượu ngoại giá rẻ bởi A Lý, tên xã hội đen người Đài Loan đang bị truy nã; một “dàn đào” miền Tây sẵn sàng phục vụ quan khách từ A tới Z.

Bị biến thành “đồ chơi” vì dám phản bội “ông trùm”

Có được chỗđứng vững chắc trong hoạt động phạm tội của Năm Cam, Kim Anh bắt đầu nghĩ đến hưởng thụ. Trong đợt truy quét của lực lượng công an, thị bị bắt khi đang cùng gã trai tơ mũm mĩm. Biết chuyện, Năm Cam không hề tức giận mà còn thưởng cho người tình. Thị không hiểu được thâm ý của Năm Cam, cứ nghĩ mình vẫn còn giá trị lớn với “ông trùm”, sau đó xài trai tơ sau lưng “ông trùm”.


Chân dung Kim Anh - người tình của Năm Cam

Một lần Năm Cam nói thẳng với Kim Anh rằng, mối quan hệ của hai người chỉ dựa trên lợi ích và tình dục chứ không có tình cảm yêu đương. Kim Anh giật mình trước tuyên bố đó và hiểu thân phận phải như thế nào sau sự sắp xếp của Năm Cam. Trong suốt thời điểm này, Năm Cam công khai quan hệ với một số người đàn bà “nạ dòng” có tiếng khác ở Sài thành dưới danh nghĩa xin làm đệ tử để học hỏi. Thực chất, đó là mối quan hệ trục lợi về danh tiếng, tình dục và tiền bạc nhưng người phụ nữ danh tiếng đó không hiểu, cứ thấy được Năm Cam chiều chuộng, tung hô là thích và đắm chìm trong “đê mê”.

Buồn chán, Kim Anh cũng đi tìm người đàn ông khác. Năm Cam biết nhưng giả vờ nhắm mắt làm ngơ, sau đó sai đàn em bắt tại trận đôi “gian phu dâm phụ”. Kim Anh xin xỏ, thề thốt thế nào, Năm Cam cũng không đồng ý; người tình của thị thì “một đi, không trở lại”. “Ông trùm” còn có trong tay nhiều bằng chứng về sự thiếu chung thuỷ của “phòng nhì” và dùng nó chi phối lại hoạt động và cuộc sống của thị. Cụ thể, ở nhiều cuộc tụ họp giang hồ, có mặt Kim Anh, Năm Cam vẫn thủng thẳng rằng, thị là kẻ lẳng lơ, xuất thân “là ả cave chứ bà chủ gì”. Kim Anh phải “ngậm bồ hòn làm ngọt” vì không thể cưỡng lại được thế lực đang lớn mạnh của người tình trong thế giới ngầm. Kim Anh bị biến thành “đồ chơi” cho những người có mối quan hệ mật thiết với Năm Cam ngày đó.

Vì “ông trùm” không quan tâm và thả lỏng chuyện tình ái nên Kim Anh trả thù đời bằng việc “cặp” cùng lúc 2-3 thanh niên là võ sĩ hoặc từng là “quân xanh, quân đỏ” của thị. Biết chuyện, Năm Cam còn khen ngợi “cái trò ấy” của thị. Chính đàn em của Năm Cam cũng đã từng thắc mắc rằng, lúc trước, Năm Cam cung phụng Kim Anh thế, sau này lại vậy? “Ông trùm” chưa bao giờ giải thích nhưng trong một lần rượu say tới tầm, Năm Cam có ruột gan với đám đệ tử thân tín rằng: “Anh mày ghét nhất sự phản bội.” Điều đó đồng nghĩa rằng, Kim Anh dám phản bội “ông trùm” thì phải lãnh hậu quả.

Chuyện tiếp theo của phòng nhì này cũng khá ly kỳ. Sau khi bị Năm Cam đưa về hạng “thứ dân”, Kim Anh rất cay cú. Thị cho người theo dõi các mối quan hệ ngoài vợ chồng của “ông trùm” và lấy đó làm “tư liệu” mách lẻo với Trúc “mẫu hậu”. Thế nhưng, Trúc “mẫu hậu” cười khểnh, làm ra vẻ không quantâm thì “phòng nhì” Kim Anh lại “xôn xao” tới mức quá đáng. Thị cho người theo dõi “ông trùm”, báo cáo mọi di biến động của “ông trùm” cho Trúc “mẫu hậu” biết với hai mục đích: Thứ nhất, để trả thù “ông trùm”; thứ hai, chẳng phải ghen tuông gì mà để cho “mụ già ấy tức, chết đi”, thị lên “ngôi hậu”. Kim Anh còn “cao tay” đến mức, thay mặt, lấy danh Trúc “mẫu hậu”đi đánh ghen, làm náo loạn cả khu vui chơi giải trí, nơi “ông trùm” cùng người tình “có danh” đang vui vẻ đi bơi. Lúc đầu, “ông trùm” cũng khó chịu, sau biết vợ mình không dính vào, “ông trùm” thực hiện kế hoạch trả thù “phòng nhì” một cách toàn diện và rất tàn độc.

therealrtz ©VietSN
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 01-03-2015
Reputation: 234750


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 93,877
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	7.1.jpg
Views:	0
Size:	41.1 KB
ID:	721544   Click image for larger version

Name:	7.2.jpg
Views:	0
Size:	15.0 KB
ID:	721545  
therealrtz_is_offline
Thanks: 28
Thanked 6,855 Times in 6,119 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 116
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10therealrtz Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to therealrtz For This Useful Post:
Vietnamese (01-03-2015)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
 
User Tag List

Thread Tools

Quyết chiến tại Washington: Khi Donald Trump tuyên chiến với "Pháo đài" Jerome Powell California chao đảo sau bê bối Swalwell: Gavin Newsom đứng trước bài toán quyền lực và tương lai Nhà Trắng Người Mỹ “dịu lại” với Trung Quốc: Khi chiến tranh, thương mại và mạng xã hội cùng xoay chiều dư luận toàn cầu
Việt Nam “nghiêng trục” về Trung Quốc: Học mô hình quản trị hay đánh đổi chủ quyền? LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG: CỰU TRÙM TÌNH BÁO BRAZIL SA LƯỚI TẠI MỸ SÓNG NGẦM HỌC ĐƯỜNG NGA: KHI GIẢNG ĐƯỜNG TRỞ THÀNH "BÀN ĐẠP" ĐƯA SINH VIÊN RA CHIẾN TRƯỜNG
“Bế tắc Hormuz: Mỹ – Iran giằng co từng tấc uranium, chiến tranh kinh tế đẩy thế giới vào vòng xoáy mới” Khi "Quyền Lực Sắt" Chạm Phải Đá: Những Giới Hạn Trong Tham Vọng Thống Trị Của Donald Trump "Mãnh hổ" Mark Carney và cú lội ngược dòng lịch sử: Một Canada đoàn kết trước "bão lửa" Donald Trump
Nguyên nhân tàu dầu Nga lại đến được Cuba? Vì Sao Mỹ – Israel lại không giết tổng thống và bộ trưởng ngoại giao Iran? Trump Và Canh Bạc NATO: Khi Đồng Minh Trở Thành Gánh Nặng Và Luật Pháp Thành Rào Cản
Lại thêm một người đẹp "mê hồn" sắp bị ông Trump sa thải? (hoặc bị chuyển qua vị trí khác) Nhất Thống Giang Hồ, Phá đảo thành công, ông Trump sẽ lên ngôi Bá Chủ Trung Đông Pete Hegseth và chiến tranh Iran: Từ người dẫn chương trình truyền hình đến ‘bộ mặt’ của Lầu Năm Góc
Sandro Castro – cháu nội của cố lãnh tụ Fidel Castro - ‘Thái tử ăn chơi’ của Cuba và tấm gương phản chiếu cơn khủng hoảng của đảo quốc Thế cờ eo biển Hormuz: Ông Trump mạnh hơn Iran, nhưng chưa chắc đã nắm phần thắng “Làn Sóng ‘Plan B’: Người Mỹ Đổ Xô Tìm Quốc Tịch Canada Giữa Biến Động Chính Trị”
Vàng lên cơn sốt: Vì sao thế giới lại ôm vàng, tích vàng và đẩy giá vàng bay cao? Người Ả Rập tại Mỹ: một cộng đồng đông đảo, âm thầm nhưng có ảnh hưởng ngày càng lớn Giáo Chủ Thần Quyền Y Lãng Mục Kiệt Tháp Ba (Mojtaba Khamenei) là ai?
Iran tuyên bố leo thang chiến tranh, Mỹ tuyên bố đã tấn công hơn 5.000 mục tiêu tại Iran, Khủng hoảng dầu mỏ lớn nhất trong lịch sử Những nghề nguy hiểm nhất thế giới: miếng cơm nào cũng có cái giá của nó Nga lập tức chống lưng Mojtaba, Iran tuyên bố không đàm phán, Starmer giữ khoảng cách với Trump
Chiều cao của các nguyên thủ quốc gia: Có người cao tới 1m90, nhưng cũng có người chỉ vỏn vẹn 1m37 Iran đổi ngôi giữa khói lửa: Mojtaba Khamenei lên nắm quyền, chiến tranh lan khắp Vùng Vịnh, dầu vượt 111 USD/thùng Giá xăng tại các tiểu bang Mỹ: vì sao cùng một nước mà nơi rẻ bất ngờ, nơi lại đắt đỏ đến chóng mặt?

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 08:16.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10453 seconds with 15 queries