HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
Thread Tools
 
 
  #1  
Old  Default Hàng nghìn đậc nhiệm Mỹ tháo chạy khỏi Syria
Khi lực lượng nhiều bên nhanh chóng áp sát, khoảng 1.0000 đặc nhiệm Mỹ hối hả rời bỏ các vị trí tại đông bắc Syria như một cuộc tháo chạy.

Quân đội Mỹ từng mở các sở chỉ huy dã chiến và đài quan sát dọc biên giới Syria - Thổ Nhĩ Kỳ để phối hợp với Các lực lượng Dân chủ Syria (SDF), với nòng cốt là dân quân người Kurd, chống lại phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng. Tuy nhiên, chiến dịch quân sự Mùa xuân Hòa bình do Thổ Nhĩ Kỳ phát động nhằm vào lực lượng người Kurd ở đông bắc Syria đã khiến khu vực này trở nên hỗn loạn.

Chỉ trong vòng 24 tiếng, lực lượng đặc nhiệm Mỹ đồn trú tại đông bắc Syria chợt nhận ra rằng mình đang bị các đơn vị quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và quân chính phủ Syria được Nga hậu thuẫn áp sát với tốc độ nhanh chóng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ngày 12/10 rằng quân đội Mỹ tại đây sẽ rút đi nhanh nhất có thể, chỉ trừ một căn cứ tại sa mạc sát biên giới Syria - Jordan.


Một đoàn xe quân sự Mỹ tuần tra gần làng al-Hashisha, ngoại ô thị trấn Tal Abyad, Syria ngày 8/9. Ảnh: AFP.

Một ngày sau, các đơn vị đặc nhiệm Mỹ đối mặt với các cuộc pháo kích của Thổ Nhĩ Kỳ rơi xuống gần vị trí của họ. Một số quan chức quân sự Mỹ cáo buộc quân đội Thổ Nhĩ Kỳ cố tình rót pháo để đẩy quân Mỹ lùi xa khỏi chiến tuyến.

Các lệnh rút quân bắt đầu được đưa ra, khi đặc nhiệm Mỹ nhận ra tình hình chiến trường đang thay đổi rất nhanh. Các đợt tấn công của Thổ Nhĩ Kỳ cũng như thỏa thuận giữa dân quân người Kurd với quân đội chính phủ Syria khiến lực lượng kiểm soát các thành phố, tuyến cao tốc lớn giúp Mỹ rút quân thay đổi với tốc độ chóng mặt.

Một đơn vị nhỏ của Mỹ, khoảng 50-100 binh sĩ, bị kẹt giữa hai hướng tiến quân của Thổ Nhĩ Kỳ và Syria về Raqqa, Manbij, Kobani, Qamishli và Ayn Issa. "Các đơn vị tại hai trạm quan sát ở Kobani bị đứt liên lạc với dân quân Rojava do Thổ Nhĩ Kỳ tấn công và quân chính phủ tiến vào Manbij", một quan chức quân đội phương Tây cho biết.

Lực lượng Mỹ phải tìm cách rút lui khi quân đội Syria và Thổ Nhĩ Kỳ cùng hiện diện trong khu vực, quan chức quân đội giấu tên nói. "Hoạt động chống khủng bố quốc tế thành công nhất lịch sử đã kết thúc. Người chiến thắng là Syria và Nga, Mỹ hay Anh giờ không còn hy vọng cứu vãn chiến dịch chống IS của mình, họ chỉ có thể hy vọng công dân của họ có thể rút về trước khi chịu thương vong", quan chức này cho biết.

Mệnh lệnh của chỉ huy Mỹ đưa ra với lực lượng ở Syria cũng thay đổi như vậy, tạo ra sự bối rối chưa từng có.

Một quan chức quân đội Mỹ giấu tên bày tỏ sự thất vọng trước các mệnh lệnh mâu thuẫn nhau từ cấp trên. Mệnh lệnh đầu tiên với đặc nhiệm Mỹ ở Syria yêu cầu họ bám trụ căn cứ nhưng không tham gia bất cứ hoạt động tác chiến nào. Chỉ ít lâu sau, họ lại nhận được lệnh rút một phần lực lượng khỏi căn cứ. Cuối cùng, lệnh rút toàn bộ lực lượng một cách chóng vánh được đưa ra, chấm dứt chiến dịch chống IS kéo dài 5 năm trên lãnh thổ Syria.

"Các đơn vị đặc nhiệm Anh và Pháp tại Syria có quy mô nhỏ hơn Mỹ nên việc rút quân không mấy khó khăn. Việc ra lệnh cho 20 đặc nhiệm gói ghém đồ đạc và lên đường rất khác so với việc rút các thiết bị, phương tiện hỗ trợ và phần còn lại của liên quân", quan chức quân đội cho biết.

Các chỉ huy Mỹ phải tiến hành toàn bộ quá trình này trong thời gian rất gấp gáp và đảm bảo việc rút 1.000 binh sĩ cùng các xe bọc thép, xe tuần tra qua vùng chiến sự một cách an toàn.

"Thông báo rút quân được đưa ra trong thời gian ngắn và trong điều kiện hỗn loạn như vậy là thách thức rất lớn ngay cả với những đội quân được huấn luyện tốt nhất", quan chức cho biết.

Một quan chức SDF gần thành phố Manbij xác nhận lính Mỹ rút khỏi căn cứ tại đây vội vã đến mức họ buộc phải trao quyền kiểm soát căn cứ cho Wagner Group, một công ty an ninh tư nhân của Nga. "Người Nga đang ở căn cứ của Mỹ tại Manbij, họ đã hộ tống người Mỹ ra khỏi khu vực và tiếp quản nơi này. Tôi nghĩ người Nga sẽ sớm tiếp quản toàn bộ căn cứ Mỹ tại Syria", quan chức SDF nói.

Lãnh đạo Lầu Năm Góc cho biết nhiệm vụ trọng tâm của Mỹ là rút quân an toàn và đã triển khai lực lượng trên không để yểm trợ cho từng nhóm binh sĩ di chuyển. Theo kế hoạch, 1.000 đặc nhiệm Mỹ sẽ rời khỏi miền bắc Syria nhanh nhất có thể để tập kết tại một khu vực cách xa nơi giao tranh. Họ sau đó sẽ tới các căn cứ Mỹ tại miền bắc Iraq.

Thời gian Mỹ hoàn tất rút quân hiện chưa rõ, các quan chức nước này cho biết hoạt động có thể diễn ra trong vài ngày cho đến vài tuần. Tuy nhiên, một vụ chạm súng giữa quân đội Thổ Nhĩ Kỳ và Syria ở Manbij hôm 16/10 báo hiệu lính Mỹ không còn nhiều thời gian để lên đường an toàn.

Thổ Nhĩ Kỳ phát động chiến dịch quân sự ngày 9/10 nhằm vào lực lượng SDF, với nòng cốt là Các đơn vị Bảo vệ Nhân dân người Kurd (YPG), vốn bị nước này coi là tổ chức khủng bố. Chiến dịch quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ bị nhiều quốc gia phương Tây phản ứng mạnh mẽ.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan trong buổi họp báo ngày 15/10 cho biết sẽ không ngừng chiến dịch tấn công người Kurd dù phải đối mặt với lệnh trừng phạt. Erdogan nói việc Syria đưa quân vào Manbiji không quá tiêu cực "bởi đó là lãnh thổ của họ", song Thổ Nhĩ Kỳ muốn dân quân người Kurd phải rút khỏi đó.

VietBF © sưu tầm
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
VIETBF Hybrid Community Content Hub

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Video Classic Master

iPad News Portal

VietBF iPad Music Portal

Tin nóng nhất 50h qua

Phim Bộ Online

iMusic Pro Max



troopy
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 10-16-2019
Reputation: 228351


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 93,826
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	15.JPG
Views:	0
Size:	38.3 KB
ID:	1469565  
troopy_is_offline
Thanks: 76
Thanked 7,112 Times in 6,208 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 34 Post(s)
Rep Power: 116
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10troopy Reputation Uy Tín Level 10
The Following User Says Thank You to troopy For This Useful Post:
phitien (10-16-2019)
Dịch trang: EnglishEnglish DeutschDeutsch FrançaisFrançais EspañolEspañol ItalianoItaliano PortuguêsPortuguês
NorskNorsk NederlandsNederlands DanskDansk SuomiSuomi PolskiPolski ČeštinaČeština РусскийРусский
日本語日本語 한국어한국어 中文(简体)中文(简体) 中文(繁體)中文(繁體) MagyarMagyar TürkçeTürkçe
العربيةالعربية ไทยไทย LatinaLatina हिन्दीहिन्दी Bahasa IndonesiaBahasa Indonesia Bahasa MelayuBahasa Melayu
Old 10-16-2019   #2
congo
Banned
 
Join Date: Aug 2019
Posts: 690
Thanks: 8
Thanked 32 Times in 27 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 214 Post(s)
Rep Power: 0
congo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improve
Default

Ủa! Sao vậy Mỹ?
Syria chứ đâu phải VC đâu mà sợ hãi quá vậy?
congo_is_offline  
Old 10-16-2019   #3
ICEEXPRESS
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Jul 2008
Location: GERMANY
Posts: 4,445
Thanks: 7,151
Thanked 2,288 Times in 1,355 Posts
Mentioned: 40 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 449 Post(s)
Rep Power: 22
ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6ICEEXPRESS Reputation Uy Tín Level 6
Default

Quote:
Originally Posted by congo View Post
Ủa! Sao vậy Mỹ?
Syria chứ đâu phải VC đâu mà sợ hãi quá vậy?
........không phai vc mà là turkey....hahaha. ....hihihi . ...bon cuồng Trump tuc ói máu. .....mà nói không ra lòi. .....trôn mat tiêu. ....
ICEEXPRESS_is_offline  
The Following 2 Users Say Thank You to ICEEXPRESS For This Useful Post:
cha12 ba (10-16-2019), nangsom (10-16-2019)
Old 10-16-2019   #4
nhathanh
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Oct 2012
Posts: 963
Thanks: 149
Thanked 320 Times in 202 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 102 Post(s)
Rep Power: 14
nhathanh Reputation Uy Tín Level 6
nhathanh Reputation Uy Tín Level 6nhathanh Reputation Uy Tín Level 6nhathanh Reputation Uy Tín Level 6nhathanh Reputation Uy Tín Level 6nhathanh Reputation Uy Tín Level 6nhathanh Reputation Uy Tín Level 6nhathanh Reputation Uy Tín Level 6nhathanh Reputation Uy Tín Level 6
Default

Dùng chữ tháo chạy là không theo dõi thời sự rồi.
nhathanh is_online_now  
Old 10-16-2019   #5
HonThienViet
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2017
Posts: 4,447
Thanks: 290
Thanked 2,361 Times in 1,460 Posts
Mentioned: 98 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 552 Post(s)
Rep Power: 13
HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5
Default

Người ta để ý rắng mấy thằng Da Vàng khè có cốt cộng sản như thằng Mao, như thằng mập địt Kim jung un có tài dụ khị mấy thằng trắng nỏn nà có cốt Anglo-Saxon như Nixon mủi két, Trump mỏ chu...vv..rất hay .

Hể mỗi lần sau khi gặp mấy thèng Da Vàng cộng sản là thiên hạ thế giới thấy ra trò rút quân đội Mỹ liền..Cho quốc gia Hoa Kỳ đở tốn kém hơn...

Thiệt là tụi nghiệp cho cái đám có da Trắng nỏn nà, có cốt Anglo-Saxon một thời huy hoàng chuyên đi thực dân khắp thế giới lại còn có tật "hà tiện" khoái nghe lời mấy thằng Commies Chintock ba xí ba tu cái nghệ thuật tiết kiệm "đi lươm lon sửa bò, lượm ve chai đi bán", thiệt tình đó là 1 cái nhuc tự ái Caucasians bị vả đó sao?

Câu hỏi được đặt ra:

Khi quốc gia Hoa Kỳ bị vả cái bóp má trái (dưới dạng US Army rút quân trong danh dự) có dám tiếp tục đưa má phải cho thiên hạ vả cái bóp tiếp nữa hôn?
HonThienViet_is_offline  
Old 10-16-2019   #6
HonThienViet
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2017
Posts: 4,447
Thanks: 290
Thanked 2,361 Times in 1,460 Posts
Mentioned: 98 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 552 Post(s)
Rep Power: 13
HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5
Default

Quote:
Originally Posted by congo View Post
Ủa! Sao vậy Mỹ?
Syria chứ đâu phải VC đâu mà sợ hãi quá vậy?
Mày nói chuyện ngu giống con Cu hồ chí minh quá mày.. VC chả có gì hảnh diện mà chêm vào cả..

1) Xét về chủng tộc :

Thì cuộc chiến loạn ở Syria chả có mủi gì 1 cuộc chiến Huynh đệ tương tàn mày a..tòan là dân này quính dân kia, dân theo đạo Hồi khg đúng tiêu chuẩn của tụi khủng bố thì bị tụi khủng bố Hồi giáo đánh thôi...Nay cuộc chiến chuyển sang huớng dân tộc Thổ quính truy sát dân tộc Kurd, chả có mùi HDTT gì cả như cuộc chiến thằng VC hồ chó minh chủ trương nhé mấy bé ngoan choàng khăn đỏ....

2) Xét về hoạt cảnh :

Thằng THổ nhỉ kỳ là một loại dân gốc Arabs tiềm ẩn đầy tính chất "phản phúc" , xét về điểm này thì nó giống hao hao như thằng VC đó mày..NÓ chính là con "Cừu đen" trong nội bộ NATO đó mày..

Theo trên giấy tờ định nghĩa trong Nato nó và thằng Mỹ là "Bạn bè" nhé. Nhưng nó lấy cớ đánh truy sát tụi dân Kurd , vì mối thù lịch sử, mà tụi này sau lưng có anh Mỹ support đánh tụi Khủng bố và tụi tụi chính phủ Syria, Mỹ nó rút theo kiểu qua nước láng giềng "núp dòm hành" coi chơi chiến sự thế nào?

Nó khác chi tiết trong VN war tụi mỹ rút toàn cõi Đông Dương (như cố ý hỏng muốn làm Đại Ca khu DNA đó nữa) đâu có chuyện rút qua xứ Lào hay xứ Miên núp coi dòm hành tụi VC diễn tuồng thế nào đâu...Nếu tụi Mỹ chơi trò tạm thời tịnh dưởng cho sức lính của họ rồi vô vai "Tọa Sơn" coi Hổ đấu , chờ xong xuoi rồi, lại cho quân lính Mỹ vào trở lại Syria ăn dầm ở dề thì cũng trở về chổ củ mà thôi..

Last edited by HonThienViet; 10-16-2019 at 16:19.
HonThienViet_is_offline  
The Following User Says Thank You to HonThienViet For This Useful Post:
cha12 ba (10-16-2019)
Old 10-16-2019   #7
HonThienViet
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Dec 2017
Posts: 4,447
Thanks: 290
Thanked 2,361 Times in 1,460 Posts
Mentioned: 98 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 552 Post(s)
Rep Power: 13
HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5HonThienViet Reputation Uy Tín Level 5
Default

Tụi Mỹ vẩn có tâm muốn làm "Đại ca Khu Đông Á" nhé..

Bằng chứng là vẩn còn quân đội chú Sam tồn tại ăn dầm ở dề tai Nam Hàn và tại xứ Phù Tang nhá....

Vấn đề là tổng thống Hoa kỳ cho kỳ 2020 tới này có tâm địa khoái làm "đại ca thế giới" hay không? Hay là khoái làm Nhị Đệ hay Tam Đệ trên thế giới gì đó .. là tùy bản tánh từng POTUS có trong tâm thôi nhé..
HonThienViet_is_offline  
The Following User Says Thank You to HonThienViet For This Useful Post:
cha12 ba (10-16-2019)
Old 10-16-2019   #8
congo
Banned
 
Join Date: Aug 2019
Posts: 690
Thanks: 8
Thanked 32 Times in 27 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 214 Post(s)
Rep Power: 0
congo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improvecongo can only hope to improve
Default

Quote:
Originally Posted by HonThienViet View Post
.......
NGU! Chả biết cái con mẹ.
Thiệt tình là tao đéo bao giờ đọc mấy thứ vớ vẩn của mày...
Cứ thấy mày ngóc lỗ miệng thúi tha của mày lên khỏi cống là tao chỉ có .. CHỬI mày 1 trận.... giải trí..
HeheheheheHÉHÉHÉHỐHỐ HỐ...
congo_is_offline  
Old 10-16-2019   #9
QueMe
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2010
Location: Cu Chi
Posts: 11,729
Thanks: 7,684
Thanked 8,575 Times in 4,464 Posts
Mentioned: 62 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1698 Post(s)
Rep Power: 29
QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7QueMe Reputation Uy Tín Level 7
Default

Run, run for your life. Our commander in chief is safe at home and thinking of US on his Prime-Rib Steak and Lobster "Surf & Turf" dinner at the Quai Hao!

We better run fast!
QueMe_is_offline  
 
User Tag List

Thread Tools

Quyết chiến tại Washington: Khi Donald Trump tuyên chiến với "Pháo đài" Jerome Powell California chao đảo sau bê bối Swalwell: Gavin Newsom đứng trước bài toán quyền lực và tương lai Nhà Trắng Người Mỹ “dịu lại” với Trung Quốc: Khi chiến tranh, thương mại và mạng xã hội cùng xoay chiều dư luận toàn cầu
Việt Nam “nghiêng trục” về Trung Quốc: Học mô hình quản trị hay đánh đổi chủ quyền? LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG: CỰU TRÙM TÌNH BÁO BRAZIL SA LƯỚI TẠI MỸ SÓNG NGẦM HỌC ĐƯỜNG NGA: KHI GIẢNG ĐƯỜNG TRỞ THÀNH "BÀN ĐẠP" ĐƯA SINH VIÊN RA CHIẾN TRƯỜNG
“Bế tắc Hormuz: Mỹ – Iran giằng co từng tấc uranium, chiến tranh kinh tế đẩy thế giới vào vòng xoáy mới” Khi "Quyền Lực Sắt" Chạm Phải Đá: Những Giới Hạn Trong Tham Vọng Thống Trị Của Donald Trump "Mãnh hổ" Mark Carney và cú lội ngược dòng lịch sử: Một Canada đoàn kết trước "bão lửa" Donald Trump
Nguyên nhân tàu dầu Nga lại đến được Cuba? Vì Sao Mỹ – Israel lại không giết tổng thống và bộ trưởng ngoại giao Iran? Trump Và Canh Bạc NATO: Khi Đồng Minh Trở Thành Gánh Nặng Và Luật Pháp Thành Rào Cản
Lại thêm một người đẹp "mê hồn" sắp bị ông Trump sa thải? (hoặc bị chuyển qua vị trí khác) Nhất Thống Giang Hồ, Phá đảo thành công, ông Trump sẽ lên ngôi Bá Chủ Trung Đông Pete Hegseth và chiến tranh Iran: Từ người dẫn chương trình truyền hình đến ‘bộ mặt’ của Lầu Năm Góc
Sandro Castro – cháu nội của cố lãnh tụ Fidel Castro - ‘Thái tử ăn chơi’ của Cuba và tấm gương phản chiếu cơn khủng hoảng của đảo quốc Thế cờ eo biển Hormuz: Ông Trump mạnh hơn Iran, nhưng chưa chắc đã nắm phần thắng “Làn Sóng ‘Plan B’: Người Mỹ Đổ Xô Tìm Quốc Tịch Canada Giữa Biến Động Chính Trị”
Vàng lên cơn sốt: Vì sao thế giới lại ôm vàng, tích vàng và đẩy giá vàng bay cao? Người Ả Rập tại Mỹ: một cộng đồng đông đảo, âm thầm nhưng có ảnh hưởng ngày càng lớn Giáo Chủ Thần Quyền Y Lãng Mục Kiệt Tháp Ba (Mojtaba Khamenei) là ai?
Iran tuyên bố leo thang chiến tranh, Mỹ tuyên bố đã tấn công hơn 5.000 mục tiêu tại Iran, Khủng hoảng dầu mỏ lớn nhất trong lịch sử Những nghề nguy hiểm nhất thế giới: miếng cơm nào cũng có cái giá của nó Nga lập tức chống lưng Mojtaba, Iran tuyên bố không đàm phán, Starmer giữ khoảng cách với Trump
Chiều cao của các nguyên thủ quốc gia: Có người cao tới 1m90, nhưng cũng có người chỉ vỏn vẹn 1m37 Iran đổi ngôi giữa khói lửa: Mojtaba Khamenei lên nắm quyền, chiến tranh lan khắp Vùng Vịnh, dầu vượt 111 USD/thùng Giá xăng tại các tiểu bang Mỹ: vì sao cùng một nước mà nơi rẻ bất ngờ, nơi lại đắt đỏ đến chóng mặt?

 

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Video Classic Master Page

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Duo Series Movies Portal

Duo Music Portal

Phim Bộ

Tỷ Giá

Thời Tiết

Tin Nóng Nhất 50h

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 12:14.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13570 seconds with 15 queries