![](https://www.intermati.com/forum/attachment.php?attachmentid=2490214&stc=1&d=1739503512)
Chuẩn bị nguyên liệu :
- 500g sườn
- Bột muối ớt
- Rau mùi tây
- Gia vị : Nước tương , hắc x́ dầu , dầu hào , bột bắp , muối , tiêu , tỏi băm .
Cách Chế biến :
1 . Sườn rửa sạch , dùng giấy ăn thấm khô nước .
2 . Ướp sườn với 1 th́a tỏi băm , 1 th́a dầu hào , 2 th́a nước tương , nửa th́a hắc x́ dầu , 1 th́a r.ượu nấu ăn , 1 ít muối , tiêu xay , đường cùng 2 th́a bột bắp trong 1h .
3 . Đun nóng dầu cho sườn vào chiên ở l.ửa nhỏ trong 10 phút , sau đó vặn l.ửa lớn chiên thêm 1 phút nữa rồi vớt ra , để ráo dầu .
4 . Cuối cùng rắc 1 ít bột muối ớt và rau mùi tây lên là có thể thưởng thức được rồi .
Chúc các bạn thành công với công thức này nhé
VietBF@sưu tập