HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Funny Boxes > Stars Showbiz - Ngôi Sao Giải Trí (closed)

 
 
Thread Tools
Default Thăm nhà của các nữ ca sỹ 8x nổi tiếng thế giới
Old 11-17-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Ghé ngôi nhà mà Taylor Swift, Lady Gaga và Britney Spears đang ở, chắc chắn bạn sẽ phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

Taylor Swift


Nữ ca sỹ nhạc đồng quê xinh đẹp Taylor Swift năm nay mới chỉ 21 tuổi nhưng cô nàng đã kịp tậu cho mình một ngôi nhà rất đáng mơ ước tại Beverly Hills với giá 3,9 triệu đô la (khoảng 81 tỷ đồng). Căn nhà của Taylor được thiết kế theo phong cách trẻ trung và hiện đại với tông màu sáng làm chủ đạo. Ngôi nhà có 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, ngoài ra phòng khách, phóng bếp, phòng ăn, phòng làm việc đều được bài trí hết sức sang trọng. Tòa nhà lộng lẫy này thực sự là niềm mơ ước không chỉ của người hâm mộ mà còn khiến cho các đàn anh, đàn chị trong làng giải trí cũng phải "ngả mũ" kính nể Taylor Swift.






Được biết, ngoài khu nhà cao cấp ở Beverly Hills, mới đây, Taylor Swift lại bỏ ra 2,9 triệu đô la (khoảng 52 tỷ đồng) để mua thêm một căn nhà rộng gần 2000m2 tại Nashville với những khoảng không gian vô cùng thoáng đãng để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của cô "công chúa nhạc đồng quê".










Thiết kế màu sắc rất trẻ trung

Lady Gaga


Vốn là nữ ca sỹ kỳ quái và không mấy khi không gây sốc cho khán giả trong mỗi màn biểu diễn trên sân khấu, tuy nhiên ngoài đời cô gái 25 tuổi Lady Gaga cùng bình dị và có sở thích đơn giản như bao người khác. Rất nhiều fan hâm mộ từng đoán rằng ngôi nhà mà Lady Gaga sở hữu chắc hẳn sẽ phải rất đặc biệt, rất hầm hố hay ít ra là phải cổ quái và có những gam màu quái dị. Tuy nhiên, khi ghé thăm nhà của Gaga, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên.






Ngôi nhà của Lay Gaga rất thanh lịch

Căn nhà của Lady Gaga được bài trí rất thanh lịch và thoáng đãng. Ấn tượng nhất là những khoảng không gian màu trắng tinh khôi và trẻ trung trong phòng ngủ, phòng tắm và phòng bếp khiến cho người hâm mộ cảm thấy rất bất ngờ. Mặc dù đây chỉ là căn nhà thuê của nữ ca sỹ kỳ quái, tuy nhiên với việc bỏ ra tới 25.000 đô la (khoảng 525 triệu đồng)/tháng để được ở trong ngôi nhà xinh đẹp này thì có lẽ ai cũng phải công nhận Lady Gaga quả là "chịu chơi".








Tông màu rất trang nhã

Britney Spears


Nữ ca sĩ sinh năm 1981 Britney Spears đã từng trải qua những khoảng thời gian sóng gió và khó khăn trong cả công việc và cuộc sống, tuy nhiên khi mọi thứ qua đi, cô ấy lại tự tin chuyển về ở trong một dinh cơ rất đáng tự hào. Nhiều nguồn tin cho rằng Britney đã mua căn nhà rộng lớn này, nhưng cũng có nhiều người cho rằng căn biệt thự là do cô bỏ tiền thuê hàng tháng. Tuy nhiên, dù cô ấy có mua hay thuê căn nhà này thì đây vẫn là một dinh thự rất đáng mơ ước.







Ngôi nhà xa hoa và lộng lẫy




Nội thất sang trọng








Ngôi nhà mới của Britney rộng gần 3000m2 với 10 phòng ngủ, 13 phòng tắm, hồ bơi, sân tập tennis, 2 phòng khách, 1 phòng khiêu vũ lộng lẫy, phòng chơi game, phòng ăn và rất nhiều khoảng không gian thoáng đãng để cho 2 cậu con trai được vui chơi.



Phòng game cho 2 cậu nhóc


Và có cả sân thể thao

Hiện nay, sau khi trải qua 2 cuộc hôn nhân không thành công, Britney đang sống thoải mái bên 2 cậu con trai và tận hưởng niềm hạnh phúc cùng anh chàng bạn trai mới Jason Trawick. Có nhiều thông tin cho rằng Britney sẽ lại tiếp tục mặc áo cô dâu lần thứ 3 trong nay mai.


Theo PLXH
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	20111117afamilynhadepbritney-11-copy_23ef2.jpg
Views:	11
Size:	34.5 KB
ID:	334835  
 
User Tag List


Khủng hoảng “affordability” ở Mỹ Trump mở cửa chip H200 cho Trung Quốc và cuộc chiến giành “quyền viết luật” cho trí tuệ nhân tạo Google và giấc mơ thay thế smartphone bằng cặp kính AI
Trump, Netflix và Paramount: Cuộc chiến thâu tóm Warner Bros. biến Hollywood thành bàn cờ chính trị Trung Quốc bứt tốc xuất khẩu, nông dân Mỹ sống bằng trợ cấp VN: Sợ áp lực mỗi khi ra tòa, Hoa hậu Thùy Tiên chấp nhận bản án 2 năm tù
Lại to tiếng: Ông Trump nói nữ ký giả của CNN là "ngu ngốc và độc ác" Zelensky chạy đua ngoại giao: London, Brussels, Rome và cái bóng hòa kế của Trump New Orleans trong vòng vây ICE: Chiến dịch “Catahoula Crunch” và nỗi lo của người Việt
“Huyền thoại ‘Trung Quốc là Singapore phóng đại’ đang sụp đổ như thế nào?” Trung Tá Nhảy Dù Bùi Quyền: Từ thủ khoa Võ Bị đến chiếc ghế trống sau 60 năm gặp lại Làm gì có “giải phóng” mà tôn vinh “chiến sĩ giải phóng”?
Cuba cá đầy biển, ngư dân vẫn đói: Khi thiên nhiên hào phóng nhưng thể chế “thắt nút cổ chai” Quận Cam: Người già gốc Việt sống trong nhà tiền chế, run rẩy trước mỗi lá thư cảnh cáo Doanh nghiệp châu Âu lặng lẽ tháo chạy khỏi Trung Quốc, nguyên nhân?
Năm tiếng trong Điện Kremlin: Hòa bình Ukraine đang đến gần? Một tổng thống lim dim, một thế giới nín thở Trump, Venezuela và cơn bão “tội ác chiến tranh” ở Washington
5 bí mật trên buồng lái mà phi công hiếm khi kể cho hành khách Đồng chí 3 X và chiếc bình xịt gây tê Hồi ký Trịnh Xuân Thanh và thương vụ 50 triệu đô đưa Nguyễn Cao Kỳ về nước
Vì sao Việt Nam vẫn vắng bóng Nobel Văn học? Khi sự thật bị nhào nặn: Nga, Trung Quốc và cuộc chiến bẻ cong hình ảnh dân chủ ‘Đổ bộ lên mặt trời ban đêm’ – khi ngu dốt ngồi lên ngai quyền lực
Xuất khẩu lao động – khi một quốc gia đóng gói tương lai của mình gửi ra nước ngoài Vụ kiện chất độc da cam – khi cộng sản Việt Nam tự làm nhục mình trước thế giới Nhiều người hỏi mình: “Qua Mỹ trễ vậy có hối hận không?”
Lũ quét miền Trung, Khánh Hoà, Nha Trang, “kỷ lục của kỷ lục” +video 12 ngày trên đất Mỹ: Những điều mắt thấy tai nghe của một bà mẹ Việt Khi ‘cái tôi’ phình to hơn thực tài của người Việt Cộng
Bài học nhớ đời khi lao vào bán hàng Amazon theo trend Pokémon Nghỉ hưu ở Texas: Thiên đường mới sau ‘giấc mơ California Nơi sóng radio chết lặng và những chuyện không thể giải thích
Bà Ngô Đình Nhu trên tầng 11 Paris: từ ánh đèn Dinh Độc Lập đến căn hộ cô quạnh “Đánh từ sẵn”: một đêm gõ cửa và cả đời bất an của chú Ba Lợi Người thầy tội nghiệp và nỗi đau hai chữ “lưu dung”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 11:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10751 seconds with 15 queries